Mứt dừa non như lan

Share:

Nhắc đếnmứt dừa non(mứt dừadẻo)Như Lan Sài Gònthì thôi khỏi phải bàn rồi ah, ngon đê mê luôn. Nhưng món này thì thường ở trong Nam chứ ngoài Bắc thì không có, nhờ kinh nghiệm 3 năm vừa ăn vừa buôn mứt dừa dẻo em đã có kha khá kinh nghiệm và năm nay, đến hẹn lại lên em tiếp tục phục vụ cả nhà món:Mứt dừa non,mứt dừa dẻo Như LanSài Gònnhé.

Bạn đang đọc: Mứt dừa non như lan


Mứt dừa dẻođược làm từ nguyên liệu làdừa non(miền bắc gọi là dừa bánh tẻ), loại dừa không già quá, không non quá. Loại dừa này ăn vào vừa dèo, vừa mềm, vừa thơm, bùi, kết hợp với đường thốt nốt hoặc lá dứa, sầu riêng, thì mùi thơm cứ gọi là hấp dẫn không cưỡng nổi.Mứt dừa non Như Lankhông sử dụng đường hóa học, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp...đảm bảo 100% thành phần tự nhiên, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm: Chuyen Tình Yêu Lãng Mạn Hay Nhất, Truyện Sex Có Thật

Mứt dừanhà em là loại 1 (loại miếng to bản bằng nừa bàn tay chứ không phải loại sợi đâu ah) - khi ăn các chị em có thể cắt ra thành từng sợi vừa dẻo, bùi lại tiết kiệm...he he!Ngày Tết trong nhà có đĩa mứt dừa dẻo Như Lan nhấm nháp hoặc đãi khách quý thì còn gì bằng.Các loại mứt dừa dẻo nhà em có 4 loại sau:1.Mứt dừa dẻovị thốt nốt, màu nâu trắng (loại này rất đặc biệt ạ vì có thể dùng được cho người ăn kiêng, người tiểu đường)

*

2. MỨt dừa non vị vani


*


*


4.Mứt dừa nonhương vị sầu riêng, màu vàng nhạt (riêng loại mứt dừa này thỏa mãi đam mê cho những fans của sầu riêng ah)
*

Giá em bán: 130k/0.5kg - 250k/kg

*


Từ khóa gợi ý: Mứt Dừa Non Bến Tre Mứt Dừa Non Mứt Dừa Bến Tre Mứt Dừa Non Miếng Mứt Dừa Mứt Dừa 1000G Mứt Dừa Sữa Mứt Dừa Trắng Mứt Dừa 639 Mứt Dừa Dẻo Mứt Dừa Khô Dừa Non Dừa Bến Tre Dừa Bến Tre Mứt Dừa Sấy Khô Mứt Dừa Sấy Giòn Mứt Dừa Dẻo 500G Mứt Hà Nội Dừa Non Miếng Sài Gòn Non

Bài viết liên quan