Mua tai nghe sennheiser chính hãng ở đâu

Tai nghe Sennheiser CX 400BT True Wireless tất cả màn trình diễn tuyệt hảo nhờ vào màng loa dynamic có kích thước 7mm bởi Sennheiser sản xuất.

Bạn đang xem: Mua tai nghe sennheiser chính hãng ở đâu

 

*

 

Mẫu màng loa được thiết kế theo phong cách riêng đến các tai nghe True Wireless hàng đầu dành cho những người sành nghe với khối hệ thống acoustics độc quyền đem lại âm thanh stereo rất chất lượng cùng dải bass xuống sâu, nhưng vẫn duy trì trung âm trung ví dụ tự nhiên và dải cao giàu chi tiết song vẫn êm.

*

 

Sử dụng phầm mềm Sennheiser Smart Control để biến hóa chất âm cho phù hợp thông qua gọi chỉnh EQ. Chủng loại tai nghe còn cung cấp hầu không còn các chuẩn Codec hiện đại như SBC, AAC cùng aptX nhằm truyền tải âm nhạc ở chất lượng tối đa trên các thiết bị chạy quả táo và apk hiện nay.

 

*

 

CX 400BT True Wireless phù phù hợp với những người có lối sống sôi động, luôn luôn bắt nhịp với cuộc sống đời thường hiện đại. Tai nghe giúp người tiêu dùng giải trí, mừng đón thông tin cùng kết nối với mọi người bao bọc nên sản phẩm có thiết kế một biện pháp trực quan và dễ ợt sử dụng

.

Xem thêm: Thanh Lý Xe Sirius 50Cc Giá Rẻ Nhất Thị Trường, Xe Sirius 50Cc Giá Rẻ

*

 

Tai nghe còn cung ứng các câu lệnh như kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, thừa nhận cuộc gọi, hay liên kết với các trợ lý ảo như Google Assistant, Siri. Khi thừa nhận cuộc gọi áp dụng tính năng hỗ trợ thông minh, tai nghe sẽ tự động bật bớt tiếng ồn xung quanh dành riêng cho microphone để bảo vệ giọng nói được rõ ràng.

 

*

 

CX 400BT True Wireless còn là một sản phẩm có công dụng điều khiển đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay, tất cả nhờ vào công nghệ Bluetooth 5.1 với năng lực tương say đắm cao với các thiết bị và có thể dễ dàng tinh chỉnh kết nối Bluetooth trải qua chương trình Smart Control. Cùng với 7 giờ sử dụng liên tiếp và lên đến 20 giờ đồng hồ nếu áp dụng cùng với vỏ hộp sạc đi kèm theo theo sản phẩm, mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless bảo đảm hoạt động cho chính mình suốt cả ngày dài với độ dễ chịu tuyệt đối.

 

*

Sở hữu kiến thiết thời trang, buổi tối giản và cân đối tuyệt so với hai màu đen và trắng, thiết kế công thái học tập của tai nghe bảo đảm thoải mái khi đeo liên tục cả ngày dài. Chuyên môn gia công chất lượng cao bảo đảm an toàn độ bền cho thành phầm dù có theo đi bất kỳ nơi đâu.