Mua Sim 4G Hàn Quốc Tại Việt Nam

Share:
*
*
*
Sim du ngoạn Hàn Quốc 4G không Giới HạnSim phượt Hàn hoạt bát ngày (từ 3 ngày – 30 ngày): nếu như bạn cần nhiều dung lượng internet, sim này là lựa chọn phải chăng nhất.

Bạn đang đọc: Mua sim 4g hàn quốc tại việt nam

Tính năng: truy vấn 4G ko giới hạn, không trở nên giảm tốc độ. Giá tùy theo ngày các bạn chọn, cực rẻ là sim nước hàn 3 ngày với giá chỉ tầm từ 300k đổ lại. Unique cũng tương đối ổn đối với giá, vận tốc 4G rơi vào lúc 20-30Mbps.

thiết lập sim Hàn 4G không giới hạn tại trên đây

Sim 4G Hàn Quốc dung lượng cố định và thắt chặt 5GB-20GB thời hạn 7-30 ngày: nếu như bạn đang tra cứu sim Hàn Quốc giá rẻ nhất thì sim này là lựa chọn phải chăng với gói 7 ngày 5GB dung tích chỉ 220k.

Xem thêm: Giá Đèn Trụ Cổng Vuông - Đèn Trụ Cổng Vuông Giá Rẻ

Bên cạnh ra, nếu khách hàng ở lại nước hàn lâu từ 20-30 ngày với không xài internet đa số chúng ta nên chọn các loại sim Hàn này. Tốc độ của sim rơi vào tầm 20-30Mbps.

tải sim Hàn 5GB-20GB tại phía trên

Sim du lịch Hàn của hãng Three Hongkong: 6GB internet xài trong 6 ngày, khi Ad demo thử sim này ở nước hàn thì vận tốc 4G rơi vào tầm 10-15Mbps.

thiết lập sim Hàn 6GB tại phía trên

Sim nghe gọi Hàn Quốc: nếu bạn muốn gọi mang lại khách sạn/ booking, một số loại này sẽ phù hợp cho bạn, dường như còn có 8GB data truy vấn trong 8 ngày, nói cách khác loại này vận tốc 4G tương đối hơn đối với 2 một số loại trên. Khi chạy thử ở Busan với Seoul, tốc độ 4G lên đến mức 50Mbps gồm khi lên đến 90Mbps. Nhiều loại này thì đắt hơn 2 loại trên, tiền làm sao của đó mà đúng không?

Bài viết liên quan