MUA MEO NẤM RƠM Ở TPHCM

Share:

Thương hiệu: NẤM NGON VIỆT

MEO NẤM RƠM 100G

Nguồn nơi bắt đầu rõ ràng, an ninh vệ sinh.

Bạn đang đọc: Mua meo nấm rơm ở tphcm

Thuộc nấm mèo Ngon Việt, 100% hữu cơ

Mua hàng online, thành phầm chính hãng, giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Meo nấm rơm, 100g, hộp

Thương hiệu: nấm Ngon Việt

Mã sản phẩm: MNR

Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 100g

Meo mộc nhĩ rơm:

 

Đến với mộc nhĩ Ngon Việt quý khách hàng sẽ được support lắp để trang thiết bị giao hàng nhà trồng nấm rơm vào trường hợp quý khách đã có nhà trồng. Trong khi Toàn Minh còn hỗ trợ các trang sản phẩm công nghệ kỹ thuật và những loại dinh dưỡng tương tự như phòng trừ căn bệnh cho mộc nhĩ rơm trong tất cả các giai đoạn của quy trình nuôi trồng.

*

Quy trình chế tác meo nấm rơm đòi hỏi làm trong chống vô trùng bởi vì vậy kỹ thuật sinh sản meo nấm bắt buộc phải thực hiện rất tinh tế và buộc phải thận,mà không phải cơ sở nào thì cũng làm được. Nhưng lại sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng thiết bị Airocide trong quy trình tạo meo nấm.

 

Kỹ thuật chế tạo ra meo nấm mèo rơm bao gồm: 4 giai đoạn Quy trình tạo thành meo nấm rơm1. Meo giống cấp 1: quy trình tiến độ đầu tiên1.1.Môi trường cung cấp 1: môi trường xung quanh căn bản thường dùng nhất là P.G.A gồm khoai tây 300g, Glucose 20g, Agar 20g, Nước chứa sạch cho vừa khéo 1 lít. Khoai tây rửa sạch thái lát nấu chín lọc xác đem nước. Mang đến Agar vào nước khoai tây nấu và khuấy cho tan đều, thêm glucose vào và bổ sung cập nhật nước cho vừa 1 lít. Sau khi kiểm tra pH xong xuôi cho vào ống nghiệm. Để nguội, làm cho nút bông quấn giấy bao nút lại. Hấp vô trùng ở áp suất 1 atm tuyệt 121 độ C vào 30-40 phút.1.2. Phân lập tương đương nấm: như là thuần rất có thể thu nhận từ nhiều nguồn không giống nhau, hầu hết từ mô thịt nấm mèo của tai nấm.Nấm rơm: chọn tai nấm mèo ở làm ra trứng, gọt không bẩn gốc, lau nấm với tay bạn cấy bằng cồn. Vô trùng dao cấy, xẻ 2 tay nấm, cần sử dụng dao giảm 1 miếng ở chỗ thân ngay gần mũ nấm bỏ vào ống nghiệm triển khai ở đk vô trùng cùng với đèn cồn.1.3. Ủ tơ: ủ tơ khu vực ấm, 4-5 ngày tơ đầy ống nghiệm. Tơ mộc nhĩ thuần cải tiến và phát triển đầy ống thì nhân những ra bằng phương pháp cấy chuyền. Thường không được cấy chuyền giống quá 3 lần. 

*

 

Ảnh minh họa:Tơ nấm mèo trên môi trường xung quanh cấp 1

2. Meo giống cấp 2: còn được gọi là meo hạt và hạt thường sử dụng là lúa.2.1. Nguyên liệu: Lúa rửa sạch, nấu cho tới khi nứt vỏ trấu bên ngoài lộ phân tử gạo bên trong. Đổ ra rổ đến ráo nước, rồi mang lại vào cách thức chứa.2.2. Khử trùng ở 1,0 atm tuyệt 121 độ C trong 1 giờ.2.3. Ghép meo: tự meo thạch cung cấp một cấy chuyền một miếng thạch bé dại có tơ nấm mèo qua môi trường xung quanh hạt.2.4. Ủ meo: 7-10 ngày sinh sống 30 – 35 độ C3. Meo cọng hay có cách gọi khác là meo bó là dạng giống nối tiếp sang meo thành phẩm cấp cho 3. Mục tiêu của meo bó là dùng cấy thẳng trong bịch meo cấp cấp III góp meo cải cách và phát triển đồng đều, sợi meo trong bịch tất cả cùng tuổi.3.1. Nguyên liệu: lựa chọn rơm lúa mùa bao gồm cọng dài, thích hợp để tơ vạc triển, tuốt hạn chế lá, cắt khúc khoảng 12cm. Cứ 3-5 cọng cột chung bởi chỉ thành 1 bó nhỏ.3.2. Môi trường: 1 kg rơm bó ngâm vào trong nước vôi 1%, bột bắp 50g và cám 150g nấu đặc trộn vào rơm bó.3.3. Hấp khử trùng: 1,0 atm/giờ.3.4. Cấy meo: từ bỏ meo hạt cấp 2 cấy chuyền vào chai meo bó trong điều kiện vô trùng.3.5. Ủ meo: 10-15 ngày ngơi nghỉ 30-35 độ C3.6. Lựa chọn giống: chọn chai cải tiến và phát triển nhanh không tạp nhiễm, mọc xấu.

*

Tơ nấm mèo trên môi trường thiên nhiên cấp 2

4. Meo giống cấp cho 34.1. Bao bì: Để làm meo dùng chai thủy tinh trong trong suốt hay bao túi PP chịu đựng được ánh nắng mặt trời và áp xuất cao.4.2. Nguyên liệu: cần sử dụng 1 trong số các nguyên vật liệu rơm, rạ, trấu, mạt cưa, cùi bắp. Bắp, cám tốt, mới, khô, không ẩm, không mốc.4.3. Môi trường: Rơm, rạ 1kg, cám 150g, bắp 50g, nước vôi 1%. Rơm rạ cắt ngắn 2-3cm phơi thiệt khô, trước khi làm meo ngâm trong nước vôi 1%, khoảng tầm 2 tiếng vớt ra nhằm ráo nước cho đến khi đủ độ ẩm. Bắp, cám trộn nước vôi đủ nhiệt độ trước khoảng tầm 2 giờ. Trộn đều các nguyên liệu, xong cho vào chai xuất xắc bịch.4.4. Khử trùng: Hấp tiệt trùng chai meo và meo bịch PP làm việc 1,0 atm/1 giờ. Hấp tiệt trùng bịch trồng PE 90 – 100 độ C vào 4 – 6 giờ.4.5.Cấy meo: Trong đk vô trùng, mang 1 cây meo bó bỏ vào bịch môi trường thiên nhiên hay chai môi trường thiên nhiên đã hấp.4.6.Ủ meo: nấm mèo rơm duy trì ở 30 – 35 độ C trong 6 ngày tơ đầy và áp dụng 6 – 10 ngày.4.7Chọn meo: chăm sóc meo liên tục để loại bỏ meo lây nhiễm ngay.

Xem thêm: Hòa Minzy Và Công Phượng Đính Hôn Với Nữ Thạc Sĩ, Công Phượng

*

Phòng chế tác meo mộc nhĩ luôn đòi hỏi phải vô trùng, vấn đề này là yếu đuối tố đặc biệt quan trọng để meo nấm không trở nên các các loại mầm bệnh, nấm mốc đột nhập trong quy trình tạo meo nấm, chỉ cần một chút sơ hở thì quy trình tạo meo nấm có khả năng sẽ bị hư hỏng giả dụ phòng ko được vô trùng. Sản phẩm công nghệ Airocide được sáng tạo bởi viên hàng ko vũ trụ Mỹ NASA với khả năng thải trừ 99,9997% những loại mầm bệnh, nấm mèo mốc có trong không gian giúp quy trình tạo meo nấm trở nên đơn giản hơn, không cần phải sử dụng đèn cự tím, những tủ cấy khử trùng... Trong công việc tạo meo nấm mà vẫn sở hữu lại hiệu quả cao hơn. Sử dụng thiết bị Airocide có tác dụng sạch phòng giúp tiết kiệm chi phí thời gian, nhân lực, chi tiêu cho các cơ sở, doanh nghiệp tạo nên meo nấm giảm thiểu con số meo nấm bị lỗi hỏng, nấm mèo mốc... Thứ Airocide đã làm được thử nghiệm thành công xuất sắc tại công ty Nấm Long Hải với lại công dụng cao không đông đảo trong quá trình tạo meo nấm mà lại còn sa thải nấm dại, vi trùng trong phòng, loại trừ các nhân tố xâm nhập vào bịch ươm kiểu như trong quá trình ươm sợi.

Trại nấm Ngon Việt chuyên:

Cung cấp Đông trùng hạ thảo thành phẩm, rượu đông trùng hạ thảo, nhộng trùng hạ thảo tươi khô.

Cung cấp những loại meo nấm: Nấm rơm, nấm linh chi, nấm bào ngư xám,…

Cung cấp thiết bị, lắp thêm móc, các nhiều loại dưỡng chất trông mộc nhĩ trồng nấm.

Đào tạo kỹ thuật trồng Đông trùng hạ thảo, mộc nhĩ mối đen, mộc nhĩ rơm;…

Buôn bán, thu mua, bao tiêu các loại nấm:

+ nấm mèo mối đen;

+ Nấp rơm;

+ mộc nhĩ linh chi;

+ mộc nhĩ bào ngư xám.

Bài viết liên quan