Mua Giá Vẽ Tranh Ở Hà Nội

Share:

Xưởng tranh nghệ thuật T-ART Hà Nội chuyên vẽ và đóng khung tranh treo tường tại Hà Nội. Nhận vẽ tranh theo yêu cầu của quý khách hàng

*
Vẽ tranh công giáo – Chúa Giê-su

Dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu Hà Nội

Xu hướng phát triển tranh treo tường

Ngày nay, nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của con người ngày một nâng cao, đòi hỏi phải có nhiều đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực hội họa, mỹ thuật để đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng. Chính vì vậy, nhóm họa sĩ chúng tôi từ lâu đã cho ra đời dịch vụ vẽ tranh khung treo tường, vẽ tranh đặt hàng theo yêu cầu, đẹp, giá rẻ tại Hà Nội.

Bạn đang đọc: Mua giá vẽ tranh ở hà nội

Đề tài vẽ tranh chủ yếu mà nhóm họa sĩ thường thể hiện là các bức tranh vẽ chân dung, tranh kỉ niệm, tự họa… bằng chất liệu sơn dầu hoặc màu Acrylic. Chúng ta hãy cùng xem qua công đoạn vẽ tranh dưới đây để dễ hình dung nhé!

*
Vẽ tranh kỉ niệm vợ chồng – Đây là mẫu…
*
Vẽ tranh kỉ niệm vợ chồng – Và đây là bức vẽ hoàn thiện!
*
Vẽ tranh kỉ niệm một chuyến du lịch
*
Vẽ tranh để bàn nhỏ nhỏ, xinh xinh
*
Vẽ tranh treo tường đề tài cổ điển

Vẽ tranh theo yêu cầu là gì?

Tranh theo yêu cầu là loại tranh được vẽ theo ý tưởng của gia chủ. Mẫu vẽ được gia chủ chọn sẵn, có thể thêm bớt chi tiết, điều chỉnh trong quá trình vẽ, sao cho đạt được tác phẩm ưng ý nhất. Do vậy, họa sĩ phải nắm được yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng để thể hiện tốt nhất nội dung của bức tranh.

*
Vẽ tranh chân dung theo yêu cầu
*
Vẽ tranh chân dung tặng bạn gái – Đây là mẫu…
*
Vẽ tranh chân dung tặng bạn gái – Và đây là thành quả!

Công dụng của tranh treo tường?

Tranh thích hợp để làm quà tặng, treo trong nhà (phòng khách, phòng ngủ, cầu thang), treo triển lãm, treo trong các nhà hàng, quán cafe… vv… để làm tô điểm thêm không gian sống của chúng ta trở nên hài hòa và độc đáo hơn. Hình thức vẽ tranh xưa nay không hề lỗi mốt mà ngày càng được ưa chuộng và phát triển.

Xem thêm: Bìa Mô Hình Bán Ở Đâu Tphcm, Bìa Mô Hình, Bìa Làm Mô Hình

*
Vẽ tranh treo tường: thuyền và biển
*
Bức tranh đẹp phải thật sự có hồn trong đó…

Tranh treo tường sử dụng rất tiện lợi

Tranh treo tường có đặc điểm chung khác với tranh vẽ tường hay giấy dán tường, đó là sự di động. Chúng ta có thể dễ dàng tháo lắp, vận chuyển, treo tranh ở nhiều vị trí khác nhau. Hoặc có thể thay thế những bức tranh một cách dễ dàng. Đó là một sự tiện lợi độc đáo của tranh treo tường.

*

*

Chất liệu, màu vẽ tranh treo tường là gì?

Tranh vẽ ở xưởng chúng tôi chủ yếu được vẽ trên vải toan, màu sơn dầu hoặc Arcylic bóng, bền, đẹp. Đảm bảo tuổi thọ cực cao nếu treo tranh trong nhà (trên 10 năm). Ngoài ra, quý khách còn được tư vấn lựa chọn loại khung viền phù hợp với bức tranh, và được đóng luôn tại xưởng tranh của chúng tôi.

*
Tranh hoa hồng treo tường

*

*

Giới thiệu nhóm họa sĩ T-Art

Xưởng vẽ T-Art chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh khung treo tường, vẽ tranh theo ý thích của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Nhóm họa sĩ đã cung cấp hàng nghìn bức tranh rẻ, đẹp, được khách hàng đánh giá rất cao. T-Art là đơn vị tiên phong – đưa nghệ thuật đến tất cả mọi người!

*
Địa chỉ bán tranh treo tường đẹp, giá rẻ Hà Nội

Phương châm phục vụ

Với phương châm ”Không đẹp không lấy tiền”, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng dù là khó tính nhất. Tranh vẽ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, đúng yêu cầu mà gia chủ đã đề ra. Trong quá trình vẽ, chúng tôi sẽ thường xuyên chụp lại ảnh đang thi công, gửi cho khách hàng để nhận xét, điều chỉnh lại cho phù hợp.

*
Vẽ tranh ngựa nghệ thuật

*

Báo giá vẽ tranh theo yêu cầu ở Hà Nội

Vẽ tranh theo yêu cầu giá bao nhiêu?

*
Vẽ tranh treo tường nghệ thuật

Liên hệ họa sĩ vẽ tranh theo yêu cầu tại Hà Nội

Bài viết liên quan