APPLE TV GEN 4 32GB

Share:

Apple TV là một trong những phú kiện của hệ sinh thái xanh Apple rất là thường dùng hiện giờ. Hoạt cồn không chỉ như một TV Box, trang bị còn được tiếp tục cải tiến để triển khai nhiều khả năng nổi bật. Bao gồm đồng điệu hoá câu chữ, tinh chỉnh và điều khiển các giọng nói, làm hub thông nhà minh Apple HomeKit,…

Cùng xem bài viết khác nhau nkhô hanh những thiết bị giải trí Apple TV. Và chọn cho khách hàng thiết bị phù hợp tuyệt nhất.

Bạn đang đọc: Apple tv gen 4 32gb


Danh sách những phiên bạn dạng Apple TV mang lại năm 2021

1. Apple TV gen 1 (2007)

Là phiên bản prúc kiện mang lại TV từ bỏ Apple đầu tiên ra đời. Phiên bản này còn có màu sắc bạc bao phủ kế bên không giống cùng với các phiên bạn dạng ngày nay. Và là 1 trong Một trong những phú kiện đầu xuất hiện thêm trong hệ sinh thái xanh của Apple.

*

Điều bất thần là phiên phiên bản này hiện nay vẫn không bị “knhị tử”. Song có đổi mới với phiên bản Apple TV HD 2021 nghỉ ngơi điểm được sửa chữa thay thế bởi remote mới kiểu như cùng với phiên phiên bản Apple TV 4K 2021.

5. Apple TV 4K (gen 5) (2017)

Phiên bản Apple TV ren 5 4K cùng với kiến thiết tựa như phiên bản gene 4 cũ. Xong lại được nâng cấp tương đối nhiều về Hartware. Bao bao gồm chip xử trí A10X Fusion. Với nhì phiên phiên bản bộ nhớ 32 và 64GB cho những người cần sử dụng lựa chọn. điều đặc biệt là hình ảnh cổng đầu ra lên đến 2160p (tức 4K). Đồng thời cung ứng Dolby Vision cùng Dolby Atmos mang lại hình ảnh và âm tkhô nóng vòng rất tuyệt vời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhập Email Vào Facebook, Cách Thêm Địa Chỉ Email Vào Tài Khoản Facebook

Phiên bản này được nhận xét là vẫn buổi tối ưu rất nhiều cho người dùng về cả Hartware lẫn phần mềm. Và mức ngân sách khá hợp lý. Tuy nhiên từ thời điểm năm 2021, Apple TV gen 5 chấp nhận giới hạn sản xuất cùng trình làng phiên phiên bản Apple TV ren 6.


Apple TV 4K nuốm hệ 5 – 32/64GB Full HDR Dolby Atmos

6. Apple TV 4K (gen 6) (2021)

Là phiên phiên bản Apple TV mới nhất cùng văn minh tốt nhất vừa mới được ra mắt tháng tư trong sự khiếu nại WWDC của Apple. Phiên phiên bản bắt đầu thay thế mang đến Apple TV 4K phiên bản cũ với tăng cấp về phần cứng.

*
*

Chip xử lý lắp thêm được tăng cấp lên A12 Bionic – chip được tích đúng theo vào iPhone XS/ XR từ thời điểm năm 2019. Với hai phiên bạn dạng 32GB với 64GB, kĩ năng playbachồng HDR chắc chắn rằng vẫn cho tất cả những người sử dụng thử dùng tvOS quyến rũ và mềm mại cùng mau lẹ hơn bao giờ không còn. Apple TV 4K gene 6 còn tích đúng theo Thread – giao thức thông nhà minh bắt đầu được Apple HomeKit gật đầu. Và dự đoán thù sẽ còn không ngừng mở rộng nhiều tác dụng đến thông nhà minch tương lai.

Phiên bạn dạng bắt đầu tất cả sự biến hóa về Remote điều khiển. Sang chất liệu kim loại nhám như là phiên bản gene 2 với 3. Nay tất cả thêm những nút ít tác dụng mới. Remote bạn dạng new này cũng khá được phiên bản kèm vào cỗ Apple TV HD (2021).


Apple TV 4K Gen 6 (Phiên phiên bản mới nhất) Full Box

Có nên mua Apple TV 4K 2021 new nhất?

Câu vấn đáp vẫn hoàn toàn có thể được ra quyết định dựa trên một vài câu vấn đáp đến câu hỏi sau đây:

Người cần sử dụng tất cả quan tâm cho unique hình hình họa cao không? Nếu gồm, thì Apple TV 4K sẽ là gạn lọc tối ưu thì độ chênh lệch rất cao với phiên bản Apple TV HD (1080p). Đồng thời, phiên bản 4K đã hỗ trợ Dolby Vision với Dolby Atmos cho hình hình họa với âm thanh hao đa vùng đang buổi tối ưu rộng bao giờ không còn.
*
Quyên tâm về mức chi phí sản phẩm? Thì Apple TV 4K gen 5 và ren 6 vẫn vẫn là lựa chọn buổi tối ưu độc nhất. Với mức chi phí không thực sự chênh lệch, tuy vậy lại được tăng cấp cả quality hình hình họa lẫn chip cách xử lý. Thì chắc chắn Apple TV 4K sẽ có ưu cầm cố rộng.

Bài viết liên quan