BÀI THUỐC BẮC CẮM CÂU ẾCH ĐỒNG

Share:

Chào các bạn ạ, lúc này mình sẽ chia sẻ cùng anh em một biện pháp làm mồi câu cắn ếch đơn giản dễ dàng nhưng kết quả cao. đồng đội có thể vận dụng cho công việc câu ếch của mình nha!

*

Về bài xích mồi câu cắm ếch cũng có nhiều cách làm. Mỗi bằng hữu tùy theo khiếp nghiệm cũng tương tự sở thích của chính mình mà thêm giỏi bớt một vài thành phần cho vừa khéo lòng. Tuy nhiên tựu trung lại thì tất cả 2 bài bác mồi cơ phiên bản như sau để bằng hữu áp dụng nha.

Bạn đang đọc: Bài thuốc bắc cắm câu ếch đồng

Bài 1: Ốc bu hay cá vụn trộn với những phụ gia

Ốc bu tốt cá vụn gần như được. Ví như ốc bu thì chúng ta đập vỏ ra đem phần giết ốc, cho phần ruột ốc đi. Phần giết ốc chúng ta cắt nhỏ tuổi ra canh sao cho vừa bé ếch nó nạp năng lượng thôi.

Sau đó các bạn trộn ốc bu với một - 2 tép tỏi đập cho dập băm nhỏ dại rồ cướp đi phơi nắng. Thường xuyên phơi vài ba tiếng đồng hồ sao đến ốc bưu ươn ươn lên dậy mùi hương là được.

Lúc này trước khi đưa theo cắm câu ếch chúng ta cho thêm 1 típ dầu chuối vào trộn hầu hết lên. Ở bước này chúng ta nếu tìm được ấp xanh thì có thể trộn tiếp tế cho nó dậy mùi. Ko thì tất cả thể chỉ việc sử dụng dầu chuối cũng đã đủ rồi ạ.

*

Sử dụng ốc bu vàng làm cho mồi cắm câu ếch luôn luôn hiệu quả

Làm mồi gặm câu ếch mang lại trường thích hợp cá vụn cũng vậy các bạn nha. Cá nhỏ dại đem về cắt nhỏ, trộn y chang như trường đúng theo của ốc bu. Sau đó chúng ta mang đi cắm câu ếch thôi ạ.

Trường hợp các bạn cắm câu ếch bằng bài bác mồi này thì cần chuẩn bị bãi câu sạch sẽ sẽ. Lót một tấm bùn tha lán bền mặt nhưng mà đặt viên mồi vào địa điểm giữa mang lại cục mồi nằm trên mặt bùn luôn nha những bạn.

*

Với bài xích mồi gặm câu ếch là cá vụn, ốc bu, các bạn đặt trực tiếp mồi xung quanh bùn nha

Bài 2: Cắm bởi giun (trùng) và mồi dụ ếch tới

Trường vừa lòng này thì đặc trưng là pha chế mồ dụ ếch tới nha các bạn ạ. Chúng ta chuẩn bị một vài thành phần sau:

- Cá biển, các bạn tìm các loại nào cũng khá được hết. Rẻ rẻ mang lại nó máu kiệm các bạn nha

- Dầu chuối (2 típ), Ấp xanh (2 típ), Vani (2 ống) mấy điều này các chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được ở những tịm tạp hóa vì chưng đều là những gia vị nấu nướng ăn từng ngày thôi.

Xem thêm: Cách Làm Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Tức Thì, Học 18 Mẹo Sau Để Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Tức Thì

*

Làm mồi gặm câu ếch với dầu chuối, ấp xanh, vani là phương pháp nhiều bằng hữu ưa dùng

Để làm cho mồi cắm câu ếch thứ hạng này thì cá biển sau khi mua về chúng ta băm nhỏ ra, tiếp đến cho vào chai 1.5 lít hoặc hộp, hủ nào tất cả nấp đổ nước ngập không còn phần cá băm.VD mực cá băm khoảng chừng 1/3 chai thì các bạn cứ đổ nước tầm 50% chai là được.

Sau đó chúng ta mang đi phơi nắng tầm 2 nắng và nóng (2 ngày đó những bạn). Hôm nay hỗn vừa lòng của họ đã lê gas và dậy mùi khó tính lắm rồi. Buổi chiều mà chúng ta đi cắn câu ếch các bạn cho dầu chuối, vani với ấp xanh vào lắc đầy đủ lên.

Các bạn sẵn sàng bãi câu là khoảng đất dọn trống như loại rổ vậy. Đừng để cây trồng nhiều dễ sẩy lắm. Chúng ta tha một tấm sình mang đến lán khu vực đó rồi cần sử dụng ngón tay chọt một lỗ vào giữa. Sau đó đổ tất cả hổn hợp nước đã chuẩn bị từ trước vào đó nhằm dụ ếch tới ăn uống mồi.

Trường hợp các bạn cắm câu ếch đồng bằng bài mồi này, thì nên cần sử dụng trùn (giun) nha những bạn. Móc sau đến còn giun nó còn sống loe ngoe là được ạ. Chúng ta nhớ gặm trùng treo lên với khoảng cách khoảng 5cm nào đó nha các bạn.

*

Với bài xích mồi này, cần sử dụng trùng (giun) cắm câu ếch khôn cùng hiệu quả

Nếucác bạn cắm câu ếch thì cần dùng cần câu gặm ếch. Hoặc nếu các bạn tự làm mong câu gặm thì có thể sử dụng các mẫu lưỡi câu ó để triển khai lưỡi câu cắn ếch mang lại nó khẳng định nha các bạn! Mình hầu hết có cung cấp 2 sản phẩm này để các bạn sử dụng nha anh em!

Trên đó là cách làm cho mồi cắn câu ếch nhưng mình và hết sức nhiều đồng đội vẫn hay áp dụng và rất tác dụng nha những bạn. Các bạn nào không có khá nhiều thời gian hoặc dễ dàng là không đam mê mùi mước dụ ếch thì hoàn toàn có thể dùng bí quyết 1. Còn ko thì rất có thể dùng cách thứ hai nếu các bạn thích. Cả hai giải pháp đều hiệu quả hết kia nha anh em.

Ngoài ra việc làm mồi cắn câu ếch này vẫn còn có tương đối nhiều biến thể. Cần thiết nói rằng ai gọi quả rộng ai. Nó chính xác phụ trực thuộc vào tay nghề và tập tính của các con ếch nơi các bạn câu đó ạ. Tùy vùng mà lại tập tính cùng cách ăn mồi của không ít có ếch bao gồm sự khác hoàn toàn nhau độc nhất định. đề nghị mình bắt buộc cắm qua vài lần để có kinh nghiệm từ kia mới hoàn toàn có thể đạt được kết quả cao nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết của mình. Hi vọng nó sẽ có ích để chúng ta thực hiện bài mồi của riêng các bạn! Chúc các bạn cắm câu thành công và bội thu chúng ta nhen!

Bài viết liên quan