Mô hình nuôi cá sấu

Share:
Chia Sẻ Về quy mô Nuôi Cá Sấu Ở Định tiệm – Đồng Nai

Tin Cậy chúng tôi có thời điểm ghé thăm quy mô nuôi cá sấu của chị ấy Hồng làm việc La Ngà – Đồng Nai. Được Chị chia sẻ về mô hình nuôi, cách xây dựng chuồng nuôi, bí quyết chọn giống, siêng sóc, mang lại ăn, thu hoạch,…Trang trại của chị ấy nuôi cá sấu hỗ trợ cho doanh gia thu mua để đưa da, lấy thịt. Như họ đã biết giết thịt cá sấu là một đặc sản trong các nhà hàng, domain authority cá sấu là 1 sản phẩm rất có mức giá trị dùng làm: túi xách, thắt lưng, ví, va li, giầy dép,…

*
Chia sẻ về mô hình nuôi cá sấu sống Định quán – Đồng Nai

Xây dựng chuồng trại

Cá sấu là loài rất hung ác vì vậy giải pháp xây dựng chuồng trại phải nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn. Chuồng có khối hệ thống rào có thể chắn, bức tường xi măng cao. Yêu cầu chọn nơi có nhiều tia nắng mặt trời, bí mật gió, trồng cây xung quanh có bóng râm mang đến cá sấu nghỉ ngơi.

Bạn đang đọc: Mô hình nuôi cá sấu

*
Chia sẻ về quy mô nuôi cá sấu nghỉ ngơi Định cửa hàng – Đồng Nai

Có khu vực sân xi-măng rộng nhằm cá sấu ở phơi nắng, mang đến cá ăn, khu vực bể nước mang đến cá sấu váy đầm mình. Cá sấu là loài trườn sát không có thân nhiệt khăng khăng để hoàn toàn có thể tự điều tiết biến đổi phù thích hợp theo môi trường. Vày vậy, cá sấu trầm mình dưới nước là biện pháp làm giảm thân nhiệt và nằm phơi nắng nóng là nhằm tăng thân nhiệt, đôi khi giúp đảm bảo an toàn mắt cá sấu, vì cá sấu lúc lên cạn giác mạc rất đơn giản bị khô.


*

*

*

Chọn giống

Chị Hồng lựa chọn giống ở các đại lý sản xuất tương tự uy tín, chất lượng. Chị chọn bé giống vừa lúc mới nở không rụng rốn, kích thước 26 – 27 cm. Theo Chị share chọn bé giống quá trình này Chị sẽ chăm lo cá sấu ngay từ đầu quản lý được vitamin, dinh dưỡng, kháng sinh của cá sâu giúp cá sấu hoàn toàn có thể phát triển khỏe mạnh mạnh. Thả giống vào khoảng tháng 6, tháng 7 mặt hàng năm.

Cho ăn

Phải cho cá sấu nạp năng lượng thức ăn tươi. Lúc cá sấu còn nhỏ tuổi thì cắt thành những mảnh nhỏ để cá sấu dễ nuốt với không để ruồi nhặng bâu quanh. Sau khoản thời gian cho ăn phải dọn dẹp nơi cho ăn sạch sẽ. Mang đến ăn từng ngày hoặc 2-3 ngày đến cá nạp năng lượng một lần tùy vào điều kiện người nuôi.


*

*

Chăm sóc

Theo Chị Hồng share nuôi cá sấu không khó, tuy vậy phải chăm lo kỹ 6 tháng đầu lúc cá sấu còn nhỏ dại vì sức đề kháng còn yếu, khoảng chừng 2 – 3 tiếng đề nghị ra soát sổ cá sấu 1 lần trường hợp phát hiện nay cá sấu gồm có biểu biện khác thường thì kịp thời chữa trị, khoảng thời gian sau chỉ việc cho cá sấu ăn rất đầy đủ thì chúng hoàn toàn có thể phát triển tăng trưởng nhanh.

Xem thêm: Mẫu Áo Sườn Xám Ngắn Chất Lượng, Siêu Rẻ, Dẫn Đầu Phân Khúc, Mẫu Áo Sườn Xám Cách Tân

Khi cá sấu còn nhỏ tuổi hay bị bệnh: liệt chân, gan thận mũ, bệnh mắt,…khi cá sấu mắc bệnh Chị Hồng sử dụng thuốc tím, đồng sunphat để làm chết vi khuẩn nguồn nước. Bóc tách riêng những thành viên bị bệnh để chữa bệnh kịp thời bổ sung thức ăn và thuốc.

*
Chia sẻ về quy mô nuôi cá sấu ngơi nghỉ Định tiệm – Đồng Nai

Trong quá trình nuôi đề xuất định kỳ dọn dẹp và sắp xếp chuồng trại, thay nước góp cá sấu cách tân và phát triển tốt, giảm bớt dịch bệnh, da cá sấu được đẹp nhất hơn.

Cần phân từng chuồng nuôi riêng biệt cá sấu lớn và cá sấu nhỏ. Vày cá sấu là loài hết sức hung dữ, con bé dại rất hại những con lớn, nếu như nuôi tầm thường sấu mập sẽ dành hết thức ăn của sấu bé dại và đè chết cá sấu nhỏ.

*
Chia sẻ về mô hình nuôi cá sấu ở Định cửa hàng – Đồng Nai

Tùy điều kiện tài chính và chi tiêu trên thị trường mà việc xuất chào bán cá sấu sớm tuyệt muộn. Giả dụ cá sấu thị phần đang có mức giá cao Chị sẽ thúc nuôi khoảng 15 tháng đạt kích cỡ 12 – 13kg/con là xuất bán được. Trên thị trường giá cá sấu thấp Chị sẽ giữ lại chờ được giá rồi xuất bán. Chị phân tách sẻ: “Trong quá trình nuôi cường độ hao hụt dưới 20% là đã có lời”.

Bà con có thể tham khảo video share của Chị qua những đoạn clip sau:

Dưới đó là những hình hình ảnh video xuất bán cá sấu 22 tháng tuổi trên trang trại của chị Hồng


Cá sấu được quấn quanh miệng bởi băng keo chắc chắn rằng để tránh vấn đề cá sấu tỉnh giấc dậy tạo nguy hiểm cho những người xunh quanh


Cá sấu được xếp gọn gàng trên xe và được đưa về nơi chế tao lấy da, thịt

grimaceworks.com

Youtube: Cty Tin Cậy


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web


Chủ Đề bài Viết
nông nghiệp trồng trọt Thủy Sản hoa màu Xăng Dầu Công nghiệp thay thế sửa chữa - gia hạn
Bài viết sát đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Bài viết liên quan