MIẾNG DÁN MÀN HÌNH LAPTOP 15.6

Share:
bh

- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi. - Dán mới lần 2 được giảm 30%. - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng. - Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)*


*

*

Dán màn hình laptop S-Case 15.6 inch Full màn hình chống xước và vân tay cho màn hình laptop của bạn

Đối với những chiếc laptop, màn hình luôn là bộ phận quan trọng giúp đảm bảo việc hiển thị tốt để bạn có thể làm việc năng suất nhất. Chính vì thế, việc bảo vệ cho màn hình laptop là điều vô cùng cần thiết, bạn sẽ cần màn hình laptop S-Case 15.6 inch Full màn hình để thực hiện chức năng đó.

Bạn đang đọc: Miếng dán màn hình laptop 15.6

Miếng dán cho hiển thị tốt và chống vân tay hiệu quả

Khi bạn dán màn hình laptop S-Case 15.6 inch Full màn hình, thì hiển thị trên laptop của bạn vẫn sắc nét và rõ ràng mà không hề bị ảnh hưởng. Chứng tỏ miếng dán có độ trong suốt cao.

*

Ngoài ra, miếng dán có khả năng chống vân tay tốt, nhờ đó màn hình sẽ không bị bám nhiều dấu vân tay trông rất mất thẩm mĩ, ngoài ra bạn cũng không cần vệ sinh màn hình thường xuyên.

Xem thêm: Tom & Jerry Tập 1 8 Tập 1: Làm Cảnh Sát !!, Tom And Jerry Show

Chống trầy xước tốt cho màn hình và chịu nhiệt, hạn chế bung keo hay nổi bọt

Dán màn hình laptop S-Case 15.6 inch Full màn hình có khả năng chống trầy xước tốt, giúp bảo vệ cho bàn hình khi có ma sát hay va quẹt xảy ra.

*

Không chỉ thế, miếng dán chịu nhiệt tốt, nhờ đó dù laptop bạn có nóng lên khi sử dụng lâu thì miếng dán vẫn có độ bám tốt, tránh tình trạng nổi bọt hay bung keo.

Mua dánmàn hình laptop S-Case 15.6 inch Full màn hìnhchất lượng cao tại grimaceworks.com

Bạn sẽ sở hữu ngay miếng dán màn hình laptop S-Case 15.6 inch Full màn hình đảm bảo chất lượng khi đến với grimaceworks.com. Tại đây chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng mà bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan