MIẾNG DÁN MÀN HÌNH LAPTOP 15.6

Share:
bh

- bh 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi. - Dán new lần 2 được sút 30%. - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa ngõ hàng. - ko áp dụng bh cho deals giao trên nhà(xem chi tiết)*


*

*

Dán màn hình máy vi tính S-Case 15.6 inch Full màn hình hiển thị chống xước cùng vân tay mang lại màn hình laptop của bạn

Đối với các cái laptop, màn hình luôn là bộ phận quan trọng giúp đảm bảo an toàn việc hiển thị giỏi để bạn cũng có thể làm việc năng suất nhất. Cũng chính vì thế, việc đảm bảo cho màn hình laptop là điều vô cùng đề nghị thiết, các bạn sẽ cần màn hình máy vi tính S-Case 15.6 inch Full màn hình hiển thị để thực hiện tác dụng đó.

Bạn đang đọc: Miếng dán màn hình laptop 15.6

Miếng dán đến hiển thị tốt và phòng vân tay hiệu quả

Khi chúng ta dán màn hình máy vi tính S-Case 15.6 inch Full màn hình, thì hiển thị trên laptop của khách hàng vẫn dung nhan nét và rõ ràng mà không hề bị hình ảnh hưởng. Chứng minh miếng dán có độ nhìn trong suốt cao.

*

Ngoài ra, miếng dán có khả năng chống vân tay tốt, dựa vào đó screen sẽ không bị bám những dấu vân tay trông rất mất thẩm mĩ, trong khi bạn cũng không cần lau chùi và vệ sinh màn hình thường xuyên.

Xem thêm: Tom & Jerry Tập 1 8 Tập 1: Làm Cảnh Sát !!, Tom And Jerry Show

Chống trầy xước xuất sắc cho màn hình và chịu đựng nhiệt, giảm bớt bung keo xuất xắc nổi bọt

Dán màn hình máy tính S-Case 15.6 inch Full màn hình hiển thị có khả năng chống trầy xước xước tốt, giúp đảm bảo cho bàn hình khi bao gồm ma ngay cạnh hay va sứt xảy ra.

*

Không chỉ thế, miếng dán chịu nhiệt tốt, nhờ đó dù laptop bạn có tăng cao lên khi thực hiện lâu thì miếng dán vẫn đang còn độ dính tốt, tránh tình trạng nổi bọt hay bung keo.

Mua dánmàn hình máy tính S-Case 15.6 inch Full màn hìnhchất lượng cao trên grimaceworks.com

Bạn sẽ sở hữu được ngay tấm miếng dán màn hình máy tính S-Case 15.6 inch Full màn hình bảo vệ chất lượng khi đến với grimaceworks.com. Trên đây công ty chúng tôi không chỉ bảo đảm an toàn về chất lượng mà các bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tận tình và chăm nghiệp.

Bài viết liên quan