METAL GEAR SOLID 5 CÔNG BỐ CẤU HÌNH NỀN PC QUÁ BÈO CHO FAN HÂM MỘ

Share:

Cấu hình Metal Gear Solid 5 Thông tin được nhiều game thủ đón nhận khi trải nghiệm Game hấp dẫn này. Đây cũng là cấu hình của 2 phiên bản Nỗi đau tưởng tượngZero đất. Theo đánh giá của nhiều game thủ, cấu hình của Metal Gear Solid v tương đối dễ thở và chỉ nhỉnh hơn một chút so với những gì Ground Zeroes từng công bố. Cấu hình thực tế của Game này như thế nào, mời các bạn cùng Game Việt Hóa khám phá bài viết dưới đây!

Cấu hình Metal Gear Solid 5 tối thiểu

Theo quy định của nhà phát hành, anh em muốn chiến game cần đạt cấu hình tối thiểu Metal Gear Solid V The Phantom Pain sau:

Hệ điều hành: Windows 7 × 64, Windows 8 × 64 (Yêu cầu hệ điều hành 64 bit)Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 (3,40 GHz) trở lên; Lõi tứ trở lênBộ nhớ RAM: 4 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) trở lên (Yêu cầu thẻ DirectX 11)DirectX: Phiên bản 11Dung lượng đĩa trống: 28 GBCard âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0cCấu hình Metal Gear Solid 5 theo quy định của nhà phát hành

Cấu hình đề xuất của Metal Gear Solid V

Để có thể chiến mượt mà thiết bị bạn sử dụng cần đạt cấu hình Metal Gear Solid 5 khuyến nghị như sau:


*

Gameplay hành động đa dạng trong Metal Gear Solid V

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain mang đến cho người chơi những gì họ cần để có thể đánh bại đối thủ. Từ súng bắn tỉa tầm xa giảm thanh, súng lục, súng tiểu liên tầm gần, đến kho vũ khí thiết bị đánh lạc hướng và tiêu diệt siêu đẳng. Khi phát huy tối đa sức mạnh của các trang bị hỗ trợ, người chơi có thể trở thành một “bóng ma” thực thụ. Từ đó, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không để lại dấu vết gì và không phá hủy đường sống của bất kỳ ai.Bạn đang xem: Công bố cấu hình tối thiểu để chơi metal gear solid v: the phantom pain

Trong tro choi, mọi thứ đều được lập trình trước để mỗi cá nhân hoạt động độc lập. Những hành động đó không bị ràng buộc bởi mã lập trình nhất định, nhưng bị ảnh hưởng bởi hệ thống vật lý. Ngoài ra, tính năng độc lập này cũng được nhà phát hành chú ý khi thiết kế trí tuệ nhân tạo cho game. Điều này thể hiện rõ trong phần chơi miễn phí và các nhiệm vụ phụ.Bạn đang xem: Cấu hình metal gear solid 5

Các đối thủ trong game sẽ hoạt động đúng với vai trò của cấp độ lính. Chúng sẽ phản ứng theo bất cứ điều gì xảy ra trong môi trường xung quanh chúng. Từ việc phát hiện những hành vi kỳ lạ khi cúp điện đến bất kỳ âm thanh bất thường nào.Bạn đang xem: Metal gear solid 5 công bố cấu hình tối thiếu và đề nghị trên pc

Người chơi tận hưởng tính năng tùy chỉnh độ khó

Trên thực tế, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain Không cho phép bạn chọn mức độ khó. Thay vào đó, hệ thống Game sẽ tự thay đổi để thích ứng với người chơi.

Bạn đang đọc: Metal gear solid 5 công bố cấu hình nền pc quá bèo cho fan hâm mộ

Tùy chỉnh độ khó trong Metal Gear Solid 5 để người chơi dễ dàng trải nghiệm game

Theo đó, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain sẽ liên tục phân tích các hành động và thói quen của người chơi để thay đổi độ khó phù hợp. Ngay cả trong trường hợp xấu nhất bạn không thể hoàn thành Game ở mức dễ nhất, Metal Gear Solid 5 sẽ cung cấp cho bạn một chiếc mũ gà. Vật phẩm này đóng vai trò tàng hình giúp người chơi có lợi thế lớn khi tham gia các trận giao tranh.

Với khả năng tùy chỉnh độ khó này, Game không chỉ tạo ra những thử thách mới cho người chơi trải nghiệm mà còn giúp người mới bắt đầu tiếp cận Metal Gear Solid V: The Phantom Pain dễ dàng hơn.

Tính năng mới: Xây tổ

Thực hiện các nhiệm vụ trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain để xây dựng căn cứ

Ông Kojima đã khéo léo thiết kế hệ thống cơ sở đồng thời liên tục kiểm soát các thông tin mới về cách quản lý các cầu thủ. Tất cả các tính năng xây dựng căn cứ sẽ từ từ mở khóa ở các cấp độ nhất định, từ đó người chơi sẽ quen với lối chơi của Game.

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Salad Ngon Đơn Giản, Dễ Làm, Cách Làm Nước Sốt Chua Ngọt Trộn Salad

Đặc biệt là vào cuối game, các tính năng phòng thủ căn cứ của tôitấn công người chơi khác cũng sẽ được mở khóa. Đây là tính năng cuối cùng và thú vị nhất trong game.

Âm thanh và đồ họa tuyệt vời

Hideo Kojima liên tục khẳng định sản phẩm của mình không thua kém bất kỳ bom tấn nào về mặt hình ảnh và âm thanh.

Đầu tư vào chất lượng hình ảnh và âm thanh trong Metal Gear Solid 5

Ngoài ra, Âm nhạc trong Metal Gear Solid 5 cũng khá ấn tượng. Nó cũng ngang ngửa với series Final Fantasy. Âm thanh trầm bổng, êm ái, có lúc du dương, nhẹ nhàng, có lúc lại đầy uất hận như nỗi đau của “hồn ma”.

Với thông tin chi tiết về Cấu hình Metal Gear Solid 5 Trên đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được hệ máy phù hợp để trải nghiệm những điều thú vị trong Game hấp dẫn này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bài viết liên quan