Metal Gear Solid 5 Công Bố Cấu Hình Nền Pc Quá Bèo Cho Fan Hâm Mộ

Share:

Cấu hình Metal Gear Solid 5 Thông tin được rất nhiều game thủ chào đón khi từng trải Game lôi cuốn này. Đây cũng là thông số kỹ thuật của 2 phiên bản Nỗi nhức tưởng tượng cùng Zero đất. Theo đánh giá của không ít game thủ, thông số kỹ thuật của Metal Gear Solid v kha khá dễ thở và chỉ còn nhỉnh hơn một chút ít so với rất nhiều gì Ground Zeroes từng công bố. Cấu hình thực tế của game này như thế nào, mời các bạn cùng Game Việt Hóa xét nghiệm phá bài viết dưới đây!

Cấu hình Metal Gear Solid 5 về tối thiểu

Theo quy định của phòng phát hành, bằng hữu muốn game đấu cần đạt thông số kỹ thuật tối thiểu Metal Gear Solid V The Phantom Pain sau:

Hệ điều hành: Windows 7 × 64, Windows 8 × 64 (Yêu cầu hệ quản lý điều hành 64 bit)Bộ xử lý: Intel bộ vi xử lý core i5-4460 (3,40 GHz) trở lên; Lõi tứ trở lênBộ lưu giữ RAM: 4 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) trở lên (Yêu cầu thẻ DirectX 11)DirectX: Phiên phiên bản 11Dung lượng đĩa trống: 28 GBCard âm thanh: Card âm nhạc tương thích hợp DirectX 9.0cCấu hình Metal Gear Solid 5 theo quy định trong phòng phát hành

Cấu hình lời khuyên của Metal Gear Solid V

Để rất có thể chiến quyến rũ và mềm mại thiết bị bạn áp dụng cần đạt thông số kỹ thuật Metal Gear Solid 5 khuyến nghị như sau:


*

Gameplay hành động nhiều mẫu mã trong Metal Gear Solid V

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain mang đến cho người chơi số đông gì họ đề xuất để hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ. Từ súng phun tỉa tầm xa giảm thanh, súng lục, súng tiểu liên khoảng gần, mang lại kho trang bị thiết bị tấn công lạc hướng và tàn phá siêu đẳng. Khi phát huy tối đa sức mạnh của các trang bị hỗ trợ, fan chơi có thể trở thành một “bóng ma” thực thụ. Tự đó, bạn có thể hoàn thành trách nhiệm mà không để lại dấu lốt gì và không tiêu diệt đường sinh sống của bất kỳ ai.Bạn vẫn xem: Công bố cấu hình tối thiểu để nghịch metal gear solid v: the phantom pain

Trong tro choi, mọi thứ mọi được lập trình trước để mỗi cá thể hoạt rượu cồn độc lập. Những hành động đó không xẩy ra ràng buộc do mã lập trình tuyệt nhất định, tuy thế bị tác động bởi hệ thống vật lý. Kế bên ra, tính năng tự do này cũng được nhà phạt hành để ý khi thi công trí tuệ nhân làm cho game. Điều này diễn đạt rõ trong phần chơi miễn tổn phí và những nhiệm vụ phụ.Bạn sẽ xem: cấu hình metal gear solid 5

Các đối phương trong trò chơi sẽ hoạt động đúng với sứ mệnh của cấp độ lính. Bọn chúng sẽ phản nghịch ứng theo bất cứ điều gì xẩy ra trong môi trường xung quanh xung quanh chúng. Từ những việc phát hiện đa số hành vi kỳ dị khi húi điện đến ngẫu nhiên âm thanh bất thường nào.Bạn đã xem: Metal gear solid 5 công bố thông số kỹ thuật tối thiếu thốn và kiến nghị trên pc

Người chơi tận thưởng tính năng tùy chỉnh độ khó

Trên thực tế, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain Không được cho phép bạn lựa chọn mức độ khó. Nỗ lực vào đó, hệ thống Game sẽ tự chuyển đổi để phù hợp ứng với những người chơi.

Bạn đang đọc: Metal gear solid 5 công bố cấu hình nền pc quá bèo cho fan hâm mộ

Tùy chỉnh độ khó trong Metal Gear Solid 5 để tín đồ chơi thuận tiện trải nghiệm game

Theo đó, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain sẽ liên tiếp phân tích các hành vi và kinh nghiệm của người chơi để thay đổi độ khó phù hợp. Ngay cả trong trường hòa hợp xấu nhất bạn không thể kết thúc Game ở tầm mức dễ nhất, Metal Gear Solid 5 sẽ cung cấp cho chính mình một dòng mũ gà. Thành tích này đóng vai trò tàng hình giúp fan chơi bổ ích thế khủng khi tham gia những trận giao tranh.

Với khả năng tùy chỉnh cấu hình độ khó khăn này, Game không chỉ tạo ra những thử thách mới cho những người chơi yên cầu mà còn làm người mới bước đầu tiếp cận Metal Gear Solid V: The Phantom Pain dễ ợt hơn.

Tính năng mới: Xây tổ

Thực hiện những nhiệm vụ trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain để kiến thiết căn cứ

Ông Kojima đã khôn khéo thiết kế khối hệ thống cơ sở đồng thời liên tục kiểm soát điều hành các tin tức mới về cách cai quản các cầu thủ. Tất cả các tuấn kiệt xây dựng căn cứ sẽ từ từ mở khóa ở các cấp độ tuyệt nhất định, từ bỏ đó bạn chơi đang quen với lối đùa của Game.

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Salad Ngon Đơn Giản, Dễ Làm, Cách Làm Nước Sốt Chua Ngọt Trộn Salad

Đặc biệt là vào thời gian cuối game, những tính năng phòng thủ căn cứ của tôitấn công người chơi khác cũng biến thành được mở khóa. Đây là tính năng sau cùng và thú vui nhất vào game.

Âm thanh và bối cảnh tuyệt vời

Hideo Kojima liên tục xác định sản phẩm của chính mình không thua thảm kém ngẫu nhiên bom tấn như thế nào về phương diện hình ảnh và âm thanh.

Đầu tư vào unique hình hình ảnh và âm nhạc trong Metal Gear Solid 5

Ngoài ra, Âm nhạc vào Metal Gear Solid 5 cũng tương đối ấn tượng. Nó cũng ngang ngửa với series Final Fantasy. Âm thanh trầm bổng, êm ái, có lúc du dương, nhẹ nhàng, có lúc lại đầy uất hận như nỗi nhức của “hồn ma”.

Với thông tin cụ thể về Cấu hình Metal Gear Solid 5 bên trên đây chắn chắn chắn các bạn sẽ lựa lựa chọn được hệ máy tương xứng để trải nghiệm rất nhiều điều thú vui trong Game lôi kéo này. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!

Bài viết liên quan