Mệnh hỏa hợp màu gì để mọi thứ hanh thông và những màu nên tránh

Share:

Phong thủy là tổng hòa hợp hàng loạt những yếu tố khác nhau cả về phúc, họa, mức độ khỏe, họa tướng, chỉ tay, phía nhà,…Tất cả những điều này theo góc độ phong thủy học sẽ giúp cho vận mệnh của một con bạn phần làm sao được nạm đổi.

Bạn đang đọc: Mệnh hỏa hợp màu gì để mọi thứ hanh thông và những màu nên tránh

Chính vì vậy trong cuộc sống ngày nay cho dù ở điều tỉ mỷ nào người ta cũng khá coi trọng phong thủy, những người mệnh Hỏa cũng luôn dành sự quan lại tâm đặc biệt quan trọng đến phong thủy. Fan mệnh Hỏa thường thắc mắc không biết mình phù hợp với màu nào cùng chọn trang sức quý nào là tương xứng với mệnh Hỏa. Nội dung bài viết ngày hôm nay, grimaceworks.com Blog sẽ câu trả lời cho mệnh Hỏa giải đáp được những vướng mắc ấy.


Nội dung


Mệnh Hỏa là gì?

Hỏa tượng trưng mang đến mùa hè, mùa của việc sôi động, trẻ em trung. Hỏa cũng là đứa con của thần lửa và cho biểu tưởng của mức độ nóng. Lửa đem đến sự bạo tàng nhưng rất mạnh liệt, có sức nóng nhưng cũng đem lại sự ấm áp. Những người dân mệnh Hỏa luôn luôn chứa trong mình gần như niềm đê mê mãnh liệt, gồm lối lưu ý đến vô cùng tân tiến, đồng thời tất cả cũng là những người vui vẻ, có khiếu hài hước.


- Trang sức suôn sẻ 2022-
*
*
*
*

Người mệnh Hỏa kỵ màu sắc gì?

Theo lý thuyết ngũ hành thì Thủy sẽ khắc với Hỏa do đó những màu phù hợp với Thủy cũng biến thành khắc cùng với Hỏa. Màu đen, color xám, greed color biển là những màu mà người mệnh Hỏa rất cần được tránh.

Ngoài ra số đông màu như màu sắc vàng, màu nâu đất tín đồ mệnh Thủy cũng cẩn phải xem xét trong vấn đề kết phù hợp với nó.

Cách chọn đồng hồ thời trang hợp với những người mệnh Hỏa

Hỏa rất dễ bị suy yếu đôi khi mất đi nguồn tích điện đáng nhắc khi ra đời Thổ. Trong khi Hỏa cũng không phù hợp với Thủy. Mặc dù thế những người mệnh Hỏa lại rất phù hợp với người mệnh Mộc, đa số mệnh này lúc kết hợp với nhau sẽ cùng nhau phát triển, mệnh Hỏa cũng ngày dần may mắn, giàu sang.

Vì vậy những đồng hồ thời trang đeo tay blue color lá cây vẫn là sự phối kết hợp hoàn hảo. Trên thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay, đồng hồ màu xanh lá cây lá cây giành riêng cho nam được cấp dưỡng rất hiếm, vì vậy nam mệnh Hỏa cũng cần xem xét vấn đề này khi mua đồng hồ phong thủy mang lại mình. Đối với phái đẹp thuộc mệnh Hỏa, phần nhiều chiếc đồng hồ thời trang nam màu xanh da trời lá cũng chưa phải là chọn lọc quá nặng nề để tìm kiếm kiếm.

Xem thêm: Máy Hút Bụi Electrolux Zap9940, 1, Máy Hút Bụi Electrolux Zap9940

Ngoài greed color lá thì đồng hồ phong thủy color cam, tím, hồng,…cũng là mọi sự tuyển lựa khá dễ thương và đáng yêu đối với phái đẹp thuộc mệnh Hỏa. Việc lựa chọn những đồng hồ thời trang màu này, yên cầu người mệnh Hỏa phải tất cả sự kết hợp hết sự thời thượng còn nếu như không thời trang của người mệnh Hỏa đã trở yêu cầu lạc quẻ.

Những chiếc đồng hồ thời trang phong thủy cân xứng với fan mệnh Hỏa đã giúp cuộc sống đời thường của họ luôn luôn luôn tươi đẹp, luôn trẻ khỏe, năng cồn và từ tin. Người mệnh Hỏa cũng buộc phải tránh các chiếc đồng hồ thời trang có màu kiêng với bản thân như vẫn phân tích làm việc trên là color đen, xám với xanh biển.

Kiểu dáng đồng hồ thời trang hợp với những người mệnh Hỏa

Theo ý niệm phong thủy, hình khối của bạn mệnh Hỏa là hình tam giác, hình chóp,…Vì thế bài toán lựa chọn hình khối này cho người mệnh Hỏa là điều vô cùng cạnh tranh khăn, bởi lẽ những hình trạng khối này hiếm gặp gỡ hoặc có thể là không tồn tại trên bên trên thị trường đồng hồ hiện nay.

Bởi vậy, shop chúng tôi sẽ bốn vấn chúng ta mệnh Hỏa nên lựa chọn cho mình những cái đồng hồ có mặt hình chữ nhật hoặc hình tròn, đấy là hình khối của tín đồ mệnh Mộc. Với mặt đồng hồ hình chữ nhật với hình vuông chúng ta mệnh Hỏa hoàn toàn tự do để tuyển lựa cho mình mẫu đồng hồ cân xứng với bản thân. Đồng thời mặt đồng hồ này sẽ để cho gia công ty trở nên may mắn, phú quý, tất cả phú nhân phù trợ.

Như họ đã bàn luận, bạn mệnh Hỏa đang rất hợp với người mệnh Mộc, nên việc lựa chọn phần đa chiếc đồng hồ thời trang nữ tất cả sắc thái Mộc là việc lựa chọn không còn tồi tệ chút nào. Cũng chính vì thế, hồ hết chiếc đồng hồ đeo tay dây da vẫn là sự phối hợp tuyệt vời cho những người mệnh Hỏa.

Hy vọng nội dung bài viết của shop chúng tôi đã lời giải cho chúng ta những thắc mắc mệnh Hỏa vừa lòng màu gì và phải chọn đồng hồ đeo tay màu gì cho người mệnh Hỏa.

Bài viết liên quan