MÊ CUNG PHÁT TRIỂN TƯ DUY

Share:
Chinh phục những con phố ngoằn ngoèo vào bức tranh sum sê đường đi luôn khiến bé nhỏ thích thú, chính là trò nghịch giải mê cung.

Bạn đang đọc: Mê cung phát triển tư duy


*

Đề tài của trò đùa giải mê cung là hồ hết câu chuyện gần gũi cuộc sống, tìm hiểu thế giới xung quanh ta, khám phá thám hiểm...


*

Hình hình ảnh trong trò nghịch giải mê cung thường là những con vật quen thuộc, cây cỏ, bên cửa, nhân thiết bị cổ tích rất đáng yêu.


TRÒ CHƠI HẤP DẪN HÀNG TRIỆU TRẺ EM TRÊN THẾ GIỚI

Thông qua việc tìm đường dịch rời trong các bản đồ Mê Cung nhỏ xíu thỏa sức vùng vẫy với trí tưởng tượng của riêng biệt mình, trường đoản cú đó bé nhỏ sẽ rèn luyện được tính kiên nhẫn, sự khéo léo của song bàn tay, khả năng ghi nhớ, suy luận liên hệ để tìm ra đường đi đúng.

Mê Cung còn là phương một thể giúp bố mẹ giao tiếp, hội đàm tình cảm cùng với con, ngày càng tăng sự links giữa phụ huynh và nhỏ cái. Trường đoản cú đó rất có thể hiểu được con mong gì, mê say gì, hiểu quả đât trong trí tưởng tượng của bé ra sao.


*

*

*

LÀM GIÀU TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA CON

Bộ sách là những câu chuyện được minh họa bằng tranh kết phù hợp với các câu đố giúp trẻ thỏa mức độ tưởng tượng ra nhân loại của riêng biệt mình.


GIÚP con RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TƯ DUY

Việc kiếm tìm đường dịch chuyển trong các bản đồ mê cung giúp nhỏ xíu rèn luyện sự khéo léo của song bàn tay, khả năng tư duy, óc quan gần cạnh nhanh nhạy, tính kiên nhẫn.


GIÚP nhỏ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI XUNG QUANH

Hình ảnh trong từng cuốn sách thường xuyên là những con vật quen thuộc, cây cỏ, bên cửa, các công trình con kiến trúc, vũ trụ góp khơi gợi trí hiếu kỳ muốn khám phá của con.


Cuốn sách đầy màu sắc sinh động này tiềm ẩn những mê cung kì thú thử thách bé tinh mắt, giúp bé tập đếm với tập bốn duy. Nhỏ nhắn tìm kho báu, giúp bằng hữu thất lạc tìm lại nhau, chạy trốn khỏi núi lửa vẫn phun trào...
Bé để giúp đỡ bạn rùa, bạn khủng long đi lạc nhanh tìm thấy mặt đường về với mẹ, chỉ đường cho mẹ Gấu mang đến chỗ gấu con, giúp hoàng tử kiếm tìm thấy công chúa... Cuốn sách này tiềm ẩn hơn 50 mê cung đầy thú vị cho nhỏ bé khám phá.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Đến Tác Dụng Của Nấm Lim Đỏ Bạn Biết Chưa, 6 Triệu Đồng 1Kg Nấm Lim Chữa 'Bách Bệnh'


Vẫn là những bạn dạng đồ mê cung color bắt mắt, hãy giúp bé bỏng phát triển tứ duy cùng trí tuệ bằng phương pháp chơi trò chơi đầy thú vị như: đi đường cho nhà thám hiểm về nơi an toàn, truy kiếm tìm hải tặc...
Mê cung cách tân và phát triển tư duy vô vàn trí tuệ. Nhỏ xíu sẽ tìm đường qua 52 mê cung để chạm mặt gỡ những người bạn mới, trốn bay nguy hiểm, truy vấn tìm kho tàng và chấm dứt những câu đố đầy demo thách.
Bé sẽ du lịch qua những lục địa, rải bước trên các con đường trong thành phố khét tiếng thế giới, khám phá những vùng đất đã hết qua cuốn sách này.
Cùng lái thương hiệu lửa, tránh các sinh vật dải ngân hà và mày mò thế giới bắt đầu lạ bên ngoài những vị sao với 45 mê cung diệu kì trong cuốn sách này nhé!

Mình mới tậu tập 1 của bộ này thôi cùng thấy vô cùng hay, con mình hết sức thích và mê mệt với nó suốt một tuần lễ nay. Rất rất đáng để mua cho những con mày mò và yêu cầu từ 3 tuổi trở lên.


Đây là một trong cuốn sách rất tương xứng với các bạn nhỏ tuổi tự 3-5 tuổi. Cuốn sách mang hầu như trải nghiệm mới về phong thái tưởng tượng và tư duy. Với bé nhỏ nhà mình, nhỏ rất thích mở cuốn sách này ra cùng vẽ những tuyến phố đi để tới đích, với những lần đi đến đích sau cùng là cậu nhỏ xíu rất ham mê và cảm xúc như vừa chinh phục được đồ vật gi đó. Với phụ huynh, cuốn sách đã giúp phụ huynh và nhỏ cái thân cận nhau hơn, cùng đùa và thuộc tìm đường. Rất lôi cuốn và xẻ ích.


Sách có khá nhiều mê cung với hình vẽ khôn cùng đẹp, đáng yêu nên những con khôn cùng thích. Quyển 1 cùng với mê cung đơn giản hợp với nhỏ bé 4-5 tuổi, quyển 2 mê cung phức tạp hơn nên hợp với các nhỏ nhắn lớn hơn.


Các bé tôi phù hợp mê cuốn sách này. Bộ sách rất đẹp, nó rất đẹp hơn nhiều so với cùng 1 cuốn sách mê cung thường thì khác. Có không ít mê cung ‘hại não’ nhưng lũ trẻ luôn cố gắng chinh phục.


Bé bên mình nhìn thấy sách này khôn xiết ham, ham mê học theo như hình và từ bỏ học, trong cả lúc ăn uống cơm vẫn ôm khư khư. Có tương đối nhiều chủ đề, hình hình ảnh vô cùng dễ thương.


Mê Cung cách tân và phát triển Tư Duy - Tập 1Mê Cung phát triển Tư Duy - Tập 2Mê Cung trở nên tân tiến Tư Duy - Tập 3Mê Cung cách tân và phát triển Tư DuyMê Cung cải cách và phát triển Tư Duy - mày mò Thế GiớiMê Cung phát triển Tư Duy - Du Hành Vũ Trụ

Điền thông tin để để sách

phấn kích chọn sáchCombo 1: 2 cuốn - 113.000 đ (Giảm 10%) + FreeshipCombo 2: 3 cuốn - 187.000 đ (Giảm 15%) + FreeshipCombo 3: 4 cuốn - 226.000 đ (Giảm 20%) + Freeship + xoàn TặngCombo 4: trọn bộ 6 cuốn - 341.000 đ (Giảm 25%) + Freeship + kim cương TặngVui lòng lựa chọn số lượng12345678910 GỬI SÁCH đến TÔI
Mê Cung phát triển Tư Duy - Tập 1, Mê Cung trở nên tân tiến Tư Duy - khám phá Thế Giới, Mê Cung phát triển Tư Duy - Du Hành Vũ Trụ.

Bài viết liên quan