Mc phan anh lấy vợ

Share:

"Tôi chỉ khuyên đầy đủ người họ nên đi học một lớp làm vợ, làm ck để tránh bỡ ngỡ trước khi lập gia đình. Đừng tự học vị sẽ xảy ra sai sót", MC Phan Anh nói.


Chiều 18/12, MC Phan Anh bao gồm buổi nói chuyện về chủ đề "Tuổi 25, bạn gồm gì". Vào buổi này, MC lần đầu tiết lộ về những câu chuyện, ước mơ, ước mơ và quyết định của anh trong thừa khứ.

Bạn đang đọc: Mc phan anh lấy vợ

Về câu hỏi bởi sao anh lấy vợ ở tuổi 24, MC Phan Anh bày tỏ quan lại điểm: "Khi cảm thấy bao gồm thể có tác dụng chủ cuộc sống của mình, thì "mình thích, mình lấy vợ thôi". Tôi ko cảm thấy hối tiếc về điều đó. Tôi chỉ khuyên răn mọi người họ nên đi học một lớp làm vợ, có tác dụng chồng để tránh bỡ ngỡ trước lúc lập gia đình. Đừng tự học vị sẽ xảy ra không đúng sót. Nếu bạn ko đủ yêu thương thương nhau, ko biết phương pháp hàn gắn thì tỉ lệ ly hôn sẽ càng ngày càng cao. Đó là thực tế hiện nay".*

"Hồi tôi 25, tôi gồm một công việc ổn định ở đài truyền hình, tôi lập gia đình để bao gồm sự ổn định ở hậu phương. Những ngày cuối tuổi 25, tôi nhận tin sắp làm cho cha. 10 năm sau, vẫn gia đình đó, 1 vợ, 3 con trên giấy tờ. Chắc chắn là ở ngoài không hề đứa nào không giống đâu", MC nói vui.

Xem thêm: Xem Truc Tiep Chung Ket Cup C1 Juventus Vs Real Madrid Vs Liverpool Ở Đâu?

Anh cũng chia sẻ thêm về công việc của mình: "Tôi làm cho công việc vì bản thân mình trước tiên, bản thân thể hiện bé người đậm chất ngầu của mình. Tôi làm cho trước tiên cho bản thân mình. Đó là 1 sự ích kỷ nhưng nếu mình ko biết yêu mình thì sẽ không biết yêu với lắng nghe người khác".WeTalk là chuỗi sự kiện đặc biệt đã xuất hiện vào chặng đường WeChoice Awards năm ngoái và gây tiếng vang lớn lúc diễn ra. Dưới hình thức những Talk – Debate Show thẳng thắn đề cập đến các quan điểm xoay quanh nội dung buổi nói chuyện, tại WeTalk, các diễn giả sẽ phân chia sẻ những trải nghiệm, quan lại điểm và gồm những cuộc tranh luận đầy tích cực, để từ đó mang lại khán giả những góc nhìn mới, khác lạ, chân thực về những điều họ đang quan tiền tâm, truyền thêm cho họ niềm tin, cảm hứng, lòng đam mê, sự can đảm và những bài bác học ý nghĩa.

Với chủ đề "Tuổi 25, bạn bao gồm gì?" thuộc sự gia nhập của các diễn giả là MC Phan Anh, anh Hà Trung Hiếu - Giám đốc sale và đối ngoại của SohaGame trực thuộc VCCorp và những khách mời: người mẫu Lan Khuê, ca sĩ Tiên Tiên, anh Lương Thế Huy, nhà thơ Nguyễn Phong Việt - đây chắc chắn là buổi phân chia sẻ sẽ với tới cho các khác giả nhiều câu chuyện và thông điệp ý nghĩa.

Buổi nói chuyện WeTalk thuộc khuôn khổ WeChoice Awards 2016 diễn ra tại Heritage Concept Chill Hub (số 190-192, Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM).

Bài viết liên quan