Máy Xông Khí Dung Philips

Share:
Độ bền caoTốc độ phun khí cấp tốc 5-12 phútKích thước hạt phun nhỏ; mịnThiết kế nhỏ dại gọn dễ sở hữu điĐiện hỗ trợ 230 V/50 Hz; 1 Amp - 220 V/60 Hz; 1.2 AmpÁp lực nén tối đa 317 kPa (46 psi) - 296 kPa (43 psiLưu lượng chảy mức độ vừa phải 6 lpm

Bạn đang đọc: Máy xông khí dung philips

phân phối tại: tất cả tỉnh toàn bộ tỉnh (34) Hồ Chí Minh (10) Hà Nội (5) Toàn Quốc (4) Hà phái mạnh (1) Bình Dương (1) Kiên Giang (1) toàn bộ quận
*
dungcuykhoathammytuankiet.com
*
lazada.vn

Xem thêm: Cách Pha Màu Xanh Ngọc Bích, Cách Pha Màu Ngọc Bích Đẹp Và Chuẩn Tone Nhất

*
shopee.vn
*
thietbiytevp.com
vẻ ngoài thanh toán: chuyển khoản giao hàng nội thành trong vòng: vào ngày chi phí giao hàng nội thành: ship hàng ngoại thành trong vòng: vào ngày chi phí giao hàng ngoại thành: Liên hệ

Giới thiệu trang bị xông mũi họng Philips Innospire Essence

Khi kể đến dòng sản phẩm máy xông mũi họng của Philip, thì loại máy xông mũi họng Philips Innospire Essence hiện giờ đang được hút khách nhất trên thị trường. Lắp thêm xông mũi họng Philips Innospire Essence sử dụng technology xông khí side stream giúp thuốc được gửi từ thể lỏng thành dạng phun sương và dễ dãi hấp thụ vào những nang phổi, phế quản một cách hối hả và hiệu quả. Sản phẩm công nghệ giúp cung ứng điều trị buổi tối ưu các bệnh như viêm phế quản, hen suyễn, viêm thanh quản, viêm mũi dị ứng,... Tránh vấn đề phải thực hiện nhiều thuốc chống sinh với tác dụng phụ.

Trong mỗi hộp sản phẩm máy xông mũi họng Philips Innospire Essence bao gồm các dụng cụ và thiết bị chuyên được sự dụng như: Thân máy, thai xông, ống ngậm miệng, phương diện nạ, ống dẫn khí, bộ lọc, sách hướng dẫn áp dụng và giấy bảo hành sản phẩm. Trước khi mua thì chúng ta cần kiểm tra không thiếu các dụng cụ, thiết bị bao gồm trong hộp, nhất là giấy bảo hành cần buộc phải ghi rõ tin tức và thời gian bh sản phẩm.

*

Máy xông mũi họng Philips Innospire Essence bao gồm thiết kế nhỏ gọn

Những khả năng nổi bật của sản phẩm xông mũi họng Philips Innospire Essence

Thời gian điều trị nhanh chóng: thời gian phun sương chỉ trong vòng từ 6 - 8 phút đã rất có thể đi sâu và các nang phế truất quản và phổi, giúp quá trình điều trị bệnh dịch trở cần nhanh chóng. Khi sử dụng thuốc kháng sinh bạn sẽ phải mất thời từ bỏ 30 - 60 phút thì thuốc mới có tác dụng.

Bệnh nhân rất có thể xông dung dịch qua đường ống ngậm miệng của sản phẩm xông hoặc thực hiện qua đường mặt nạ hít khí vô cùng thuận lợi dùng cho tất cả trẻ em và bạn lớn, dẫu vậy vẫn đảm bảo được liều lượng thuốc sử dụng.

Vệ sinh dễ dàng: những đường ống với mặt nạ khí được thiết kế từ cấu tạo từ chất silicon có độ bền cao, chưa dừng lại ở đó nữa chúng hoàn toàn có thể ngâm trong nước đun sôi để hủy hoại vi khuẩn. Sau mỗi lần sử dụng chúng ta cũng có thể tháo thêm các phần tử để thực hiện quá trình dọn dẹp vệ sinh bằng bài toán dùng những dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

Kích thước nhỏ tuổi gọn: trang bị xông mũi họng Philips Innospire Essence bao gồm kích thước nhỏ tuổi gọn, tiện lợi di chuyển khi đi xa, với đó là mẫu mã tinh tế. Máy tất cả độ bền cao cùng thích hợp với nhiều đối tượng người sử dụng sử dụng không giống nhau từ trẻ nhỏ đến fan lớn đều hoàn toàn có thể sử dụng.

*

Máy xông mũi họng Philips Innospire Essence có ống và mặt nạ khí bởi silicon

Hướng dẫn thực hiện máy xông mũi họng Philips Innospire Essence

Khi áp dụng máy xông mũi họng Philips Innospire Essence chúng ta cần phải vâng lệnh theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại công dụng tối đa cho những người sử dụng:

- chuẩn bị: trước lúc sử dụng sản phẩm xông mũi họng Philips Innospire Essence, thì bọn họ cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, dung dịch thuốc, sau đó họ tiến hành lắp những thiết bị kia vào thứ và chọn 1 trong nhì đầu dẫn khí là ống hút hoặc mặt nạ khí.

- tiến hành xông mũi: chúng ta đổ dung dịch thuốc vào trong vỏ hộp khí, tiếp đến bật chế độ xông. Xem xét khi sử dụng, họ không được gập các ống khí, nuốm vào kia giữ những ống khí trực tiếp để chúng lưu thông dễ dàng, ko được để máy nghiêng thừa một góc 45 độ, vấn đề đó vừa tác động đến kết quả sử dụng nhưng vừa tác động đến độ bền của máy.

- dọn dẹp vệ sinh sản phẩm: sau thời điểm sử dụng thì chúng ta cần tiến hành vệ sinh sản phẩm, cho đầy đủ lần áp dụng tiếp theo bằng cách tháo các đường ống, khía cạnh nạ khí ra với tiến hành dọn dẹp bằng dung dịch nước muối hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Sau đó chúng ta cần tiến hành phơi khô, vì silicon là cấu tạo từ chất dễ bị mốc và bụi bặm bụi bờ bám lên trên những đường ống và mặt nạ khí.

Bài viết liên quan