Máy trộn vữa xi măng

Share:

Máy trộn vữa xi măng tiêu chuẩn chỉnh jj-5 là sản phẩm dùng để làm sinh sản hỗn hợp vữa xi-măng và một trong những loại vật liệu khác cho mục tiêu thể nghiệm. Sản phẩm được nhập vào và phân păn năn trực tiếp vày cửa hàng cổ phần công nghệ T-tech toàn quốc.

Bạn đang đọc: Máy trộn vữa xi măng


Máy trộn vữa xi măng tiêu chuẩn jj-5 là sản phẩm dùng để làm chế tạo ra tất cả hổn hợp xi măng xi măng cùng một số nhiều loại vật tư không giống cho mục đích thể nghiệm, kết cấu đơn giản, cấu trúc gọn, dễ sử dụng, an toàn. Sản phẩm được nhập vào và phân phối thẳng vày chủ thể cổ phần công nghệ T-tech Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

Model: JJ-5

Xuất xứ: XIYI – Trung Quốc

Tốc độ con quay bao gồm của cánh khuấy: 140v/p và 280v/p

Tốc độ quay hành tinh 62v/p và 125v/p

Công suất: 750W

Kích thước: 600x320x660mm

Trọng lượng 70kg.

Tđắm đuối khảo: Bộ Tỷ Diện Xi Măng Blaine – Thiết Bị Đo Độ Mịn Xi Măng

Kết cấu cùng nguyên lý thao tác làm việc của máy

*

Kết cấu:

Máy tất cả hai vận tốc, thùng đựng cat tủ xoay, trục chủ yếu, đế lệch vai trung phong, lá khuấy, nồi khuấy, bệ sản phẩm công nghệ, trục đứng, tay đỡ, bộ khống chế…

Nguyên ổn lý có tác dụng việc:

Mô tơ hai tốc độ dựa vào gồm vòng nối trục đang truyền lực mang lại tủ làm cho quay nằm trong cánh tay của nồi trộn, trải qua trục cù nồi trộn làm cho nhì bánh răng và để trục bao gồm giảm vận tốc. Trục chủ yếu kéo đế lệch trung ương tảo đồng hóa, tạo cho đế lệch tâm nằm ở vị trí lá trộn càng con quay.Đồng thời lá trộn trải qua trục gồm nối viứu bánh răng khiến cho vòng răng tiến hành tự động hóa xoay. Nồi trộn với chênh lệch được gẵn với vòng lệch vai trung phong, sau thời điểm đến cat vào, sau một thời gian dụng cụ, vẫn triển khai vấn đề mang đến mèo auto hoặc thủ công bằng tay, tay quyay để nâng hạ mang đến nồi trộn vào đúng địa điểm.

Xem thêm: Gia Đình Siêu Nhân 2018 - Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 (2018) Hd Vietsub

Chức năng của máy trộn xi măng xi măng tiêu chuẩn JJ-5

*

Máy trộn xi măng xi măng tiêu chuẩn chỉnh jj5 là máy dùng để làm sinh sản các thành phần hỗn hợp vữa xi măng cùng một số loại vật tư không giống mang lại mục tiêu phân tích, kết cấu dễ dàng, kết cấu gọn gàng, dễ thực hiện, bình an.

Máy trộn xi-măng xi măng xi măng JJ-5 đã làm được phân tách về độ mạnh được cho phép thế giới (ISO 0674–1984E). Có thể sửa chữa đến máy trộn theo cách thức phân tích cường độ xi măng mèo GB 3350 1–82… Mặt không giống vật dụng đang có được huân chương về thực nghiệm tiêu chuẩn chỉnh xi-măng của Mỹ, Châu Âu, nước Nhật, huân chương thơm về sản phẩm công nghệ trộn xi măng xi măng.

Đây là sản phẩm vì chưng những ban ngành cùng nghiên cứu và phân tích chế tạo như: Nhà vật dụng xi măng, các đơn vị chức năng thi công phong cách xây dựng, các ngôi trường cùng học viện sở quan, những đơn vị chức năng nghiên cứu và phân tích về khoa học thí điểm xi-măng.Bao gồm: Máy thiết yếu, cánh khuấy, nồi trộn, phần tử từ bỏ rót cát đã được lập trình sẵn.

Lưu ý: Cối trộn với cánh trộn đề xuất được gia công bằng thép không gỉ. Chiều cao của cối trộn đề xuất khớp ứng cùng với cánh trộn. Khe htrọng điểm cánh trộn và cối trộn có thể tinh chỉnh và điều khiển được.

Địa chỉ cài đặt sản phẩm trộn xi măng xi-măng tiêu chuẩn chỉnh JJ-5

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬPhường. ĐOÀN CÔNG NGHỆ T-TECH VIỆT NAM

Tầng 24, Vinaconex9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

gmail.com

Chân thành cảm ơn Qu‎ý vị sẽ quan tâm đến sản phẩm, công ty chúng tôi mong ước nhân được sự đóng góp ý kiển mang đến sản phẩm này và mong muốn nhận thấy sự hiệp tác cũng như sự bắt tay hợp tác của toàn bộ Quý vị. Cần thêm lên tiếng về sản phẩm xin sung sướng tương tác cùng với chúng tôi!

Bài viết liên quan