Máy Trị Nám Tàn Nhang

Share:
Ngày nay, nhu cầu trị nám không chỉ của nữ giới mà cả nam giới cũng ngày càng tăng cao. Do đó, việc đầu tư một thiết bị trị nám cho cơ sở làm đẹp rất hợp lý. Tuy nhiên bạn đã biết chọn máy trị nám tốt nhất trên thị trường chưa? Nếu chưa thì theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: Máy trị nám tàn nhang

Máy trị nám tốt nhất dành cho spa

Điều trị nám bằng laser hiện đang được đánh giá là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Dưới đây là một số loại máy trị nám tốt nhất dành cho spa được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất mà bạn nên tham khảo:

Máy Điều Trị Nám, Sắc Tố ND YAG FG 2014

Thiết bị ứng dụng công nghệ trị nám ND YAG – đây là thế hệ laser thông minh sử dụng đồng thời 2 bước sóng là 1.064nm và 532nm, có khả năng tác động trực tiếp vào các sắc tố melanin gây ra nám.

+ Bước sóng 532nm: phá hủy các sắc tố ở tầng thượng bì như nám nông, tàn nhang, nốt ruồi, đồi mồi, .

+ Bước sóng 1.064nm: phá hủy các sắc tố ở lớp đáy hạ bì như nám sâu, hình xăm…

Quá trình bắn phá bằng tia laser diễn ra mạnh mẽ làm vỡ vụn các mảng sắc tố và sau đó được đào thải ra ngoài mà không làm tổn thương đến mô lành. 

*
*
Lưu ý khi điều trị máy trị nám

Tay cầm máy trị nám phát xung có tuổi thọ bao lâu?

Bạn nên hỏi tìm hiểu về số xung tối đa mà tay cầm có thể đạt được khi mua thiết bị. Để có thể ước lượng được số xung hiệu quả khi điều trị cho khách hàng.

Xem thêm: Chăn Ra Gối Nệm Đà Nẵng Chất Lượng, Chăn Ga Gối Nệm

Tay cầm máy trị nám hết xung 

Đối với một số dòng máy laser đắt tiền thì chi phí thay xung rất lớn, nó có thể chiếm lên đến ½ giá trị máy. Do đó, nếu không đủ điều kiện tài chính bạn có thể cân nhắc một số dòng máy tầm trung thì mức phí thay xung cũng rẻ hơn.

Chế độ bảo hành, bảo trì máy trị nám

Đây là một yếu tố khá quan trọng, bởi máy phải được bảo trì định kỳ thì mới có thể hoạt động hiệu quả được. Hơn nữa, nên chọn chỗ có bảo hành sau khi mua hàng để tránh trường hợp máy bị hỏng hóc hay lỗi.

Nên mua máy trị nám ở đâu?

Công ty Cổ phần đầu tư thiết bị thẩm mỹ Osaka là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị làm đẹp nói chung và máy trị nám tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, khi mua hàng tại công ty bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, bảo hành, bảo trì, chính sách hậu mãi sau mua hàng rất tốt.

Trên đây tôi đã chia sẻ đến bạn một số dòng máy trị nám tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy trị nám chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần đầu tư thiết bị thẩm mỹ Osaka để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan