Máy Tính Đen Màn Hình

Share:

Contents

Lỗi laptop bị black màn hình bởi windows đã hết thời gian dùng thử2. Hướng dẫn fix lỗi “This copy of windows it not genuine” bằng phần mềm:Khắc phục lỗi máy tính bị black màn hình gặp phải lúc khởi cồn máy tính8. Lỗi máy tính xách tay bị black màn hình do Windows cập nhật bạn dạng vá từ bỏ Microsoft

Một ngày đẹp trời lúc bạn bật máy vi tính bỗng thấy màn hình máy tính bị đen toàn bộ. Và bạn nghĩ màn hình hay lắp thêm tính của doanh nghiệp đã bị hỏng? Cùng grimaceworks.com đi tìm hiểu vì sao và cách khắc phục lỗi máy tính xách tay bị đen màn hình trong bài viết dưới phía trên nhé!

Khắc phục lỗi lỗi laptop bị đen màn hình bằng cách repar lại Windows

Nguyên nhân tạo ra lỗi laptop bị đen màn hình?

Lỗi laptop bị đen màn hình bất bỗng nhiên là vấn đề vô cùng thường gặp gỡ khi các bạn khởi động máy tính sử dụng hệ điều hành windows. Vì sao gây cần lỗi này có thể do lỗi phần cứng hoặc phần mềm máy tính, cầm thể chúng ta cũng có thể nghĩ đến một số nguyên nhân sau:

+ máy vi tính bị lây nhiễm virus, dẫn tới máy tính xách tay không tự động nạp được Windows Explorer.

Bạn đang đọc: Máy tính đen màn hình

+ Bị lỗi sau khoản thời gian update windows, hoặc vào một vài ngôi trường hợp trang bị tính tự động hóa update cùng sau khi bạn khởi động lại máy vi tính thì bị lỗi này.

+ bởi card màn hình máy tính xách tay (Card rời).

+ vì ổ cứng của người sử dụng có vấn đề.

+ Một vì sao nữa cũng hoàn toàn có thể gây ra lỗi này kia là công dụng khởi động nhanh (Fast Startup) trên hệ quản lý và điều hành Windows.

Khi bao gồm lỗi máy tính bật lên màn hình đen xì bạn thường xuyên nghĩ đến sự việc đem ra siêu thị để sửa chữa. Mặc dù nhiên chúng ta có thể tự khắc phục lỗi này chỉ cách vài thủ thuật dưới đây:

Lỗi máy tính bị black màn hình vì chưng windows đã hết thời gian dùng thử

Máy tính bị màn hình hiển thị đen ko vào được win là lỗi khá phổ biến trên hệ điều hành Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1/ Windows 10 khi người dùng ở Việt nam giới thường có thói quen sử dụng phần mềm ko có bản quyền. Vì thế sau thời gian dùng thử màn hình hiển thị desktop bên trên máy tính của bạn thường black thui và ở dưới góc bắt buộc hiện lên dòng chữ “This copy of windows it not genuine” báo máy tính bị lỗi phiên bản quyền.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Lỗi máy tính xách tay bị black màn hình do xung đột phần mềm

Khi bạn cài đặt thêm một ứng dụng nào đó bên trên máy, ngay sau khi hoàn tất cài đặt máy khởi động lại và xuất hiện lỗi màn hình đen. Tại sao là vị ứng dụng bạn vừa cài thêm vào máy đa bị xung đột.

Để khắc phục lỗi này bạn khởi động lại máy tính ở chế độ safe mode, sau đó vào gỡ bỏ ứng dụng tạo xung đột ra và khời động lại máy tính là được.

Xem thêm: Làm Đồ Trang Trí Halloween, Gợi Ý Cách Trang Trí Ấn Tượng Cho Ngày Halloween

– Bước 1: Khởi động máy tính với chế độ safe mode

– Bước 2: Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng gây xung đột

– Bước 3: Khởi động lại máy tính

Video hướng dẫn gỡ phần mềm bị xung đột vào màn hình Sefa mode

8. Lỗi máy tính bị đen màn hình vị Windows cập nhật bạn dạng vá trường đoản cú Microsoft

Nhiều người phàn nàn rằng, họ gặp phải lỗi màn hình đen sau khoản thời gian cập nhật các bản vá windows của Microsoft cho dù họ vẫn dùng windows bản quyền. Theo hãng bảo mật Prevx thì lỗi này phát sinh từ các bản vá của Microsoft, tuy nhiên Microsoft lại ko thừa nhận điều đó.

Để khắc phục lỗi máy tính bị màn hình black này bạn có thể áp dụng theo một trong nhị cách sau đây:

Cách thứ nhất: cầm đổi giá trị trong Shell

– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + alt + Del để mở cửa ngõ sổ Task Manager.

– Bước 2: Trong cửa ngõ sổ Task Manager | lựa chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” gõ “regedit.exe” vào nhất Enter

– Bước 3: Xuất hiện hộp thoại regedit bạn chọn HKEY_LOCAL_MACHINE | Chọn Software | Chọn Windows NT | Chọn Winlogon

– Bước 4: Tại dòng “Shell” bạn kích chuột phải và chọn “Modify” | Kiểm tra xem trong mục Value data chắc chắn là “explorer.exe” thì nhấn Ok rồi khởi động lại máy tính.

Video hướng dẫn vắt đổi giá trị vào Shell

Cách thứ hai: Sử dụng phần mềm Blackscreen Fix

– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + alt + Del để mở cửa sổ Task Manager.

– Bước 2: Trong cửa ngõ sổ Task Manager | chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” cùng nhập vào chiếc lệnh:

“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe”

“http://pxnowa.prevx.com/zerol/fixshell.exev”

Câu lệnh này đang mở trình duyệt Internet Explorer và mua công cụ Blackscreen Fix sửa lỗi màn hình đen. Sau thời điểm hoàn tất chạy ứng dụng Blackscreen Fix bạn khởi đụng lại vật dụng để kiểm tra lỗi.

Ngoài ra, nếu các phương pháp sửa lỗi bằng phần mềm không thể giải quyết được lỗi màn hình máy tính bị đen, thì tốt nhất bạn phải repair hoặc cài đặt lại windows.

Trên đấy là các cách khắc phục lỗi máy vi tính bị black màn hình thành công 100%. Còn trong trường hợp bạn đã kiểm tra nhưng mà vẫn không tìm ra lý do gây lỗi màn hình bị black thì rất có thể bo mạch chủ hoặc CPU của người sử dụng đã gặp vấn đề. Vì chưng đó, bạn cũng yêu cầu kiểm tra thử các thiết bị này nếu có thể. Tốt nhất là bạn đề nghị mang máy tính của mình đến một cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín để được kiểm tra tổng thể một cách chi tiết nhất. Từ đó có giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất.

Bài viết liên quan