Máy Tính Bảng Huawei Mediapad T3 8.0

Share:
bh

Bảo hành 12 tháng trên trung tâm bảo hành Chính hãng. 1 đổi một trong 30 ngày nếu tất cả lỗi phần cứng từ bên sản xuất. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách(xem đưa ra tiết)


Huawei MediaPad T3 8.0 chính hãng

Sở hữu xây dựng thời trang, thông số kỹ thuật tốt trong phân khúc, cung ứng kết nối 4G tốc độ cao cùng mức giá thành hợp lý, máy tính bảng Huawei MediaPad T3 8.0 là chiếc laptop bảng được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Bạn đang đọc: Máy tính bảng huawei mediapad t3 8.0

Thiết kế Huawei MediaPad T3 8.0: đẹp với sang trọng

*

Máy tính bảng Huawei MediaPad T3 8.0 sở hữu xây dựng kim nhiều loại nguyên khối cho xúc cảm chắc chắn, sang trọng, khác hoàn toàn hẳn đối với nhiều sản phẩm trong cùng giá thành chỉ được thứ vỏ nhựa.

Màn hình Huawei MediaPad T3 8.0: quality hiển thị tốt

Huawei MediaPad T3 8.0 thực hiện màn hình kích cỡ 8 inch, độ sắc nét HD, tương xứng với mọi yêu cầu thông dụng mỗi ngày như đọc sách hay xem phim.

*

Độ sáng của màn hình cũng rất cao, lúc mang ra bên ngoài trời nắng và nóng vẫn hiển thị rõ ràng các bỏ ra tiết. Bên cạnh ra, máy còn tồn tại tính năng giảm bớt các thành phần ánh nắng xanh nhằm tránh mỏi mắt khi quan sát vào screen quá lâu.

Đa nhiệm hoàn hảo trên Huawei MediaPad T3 8.0

Huawei MediaPad T3 8.0 được cài sẵn hệ quản lý điều hành Android 7 mới nhất, cung ứng chia đôi screen để sử dụng hai ứng dụng cùng lúc.

*

Bạn vẫn vừa coi phim giải trí, vừa trả lời email các bước cùng một lúc, siêu thú vị cùng tiện lợi.

Xem thêm: Noi Hoa Qua - Game Kết Nối Trái Cây

Hiệu năng Huawei MediaPad T3 8.0: thỏa mãn nhu cầu tốt hồ hết nhu cầu

Huawei MediaPad T3 8.0 tích hợp vi xử trí Qualcomm Snapdragon 425 cùng RAM 2 GB. Cấu hình này đủ để máy thực hiện mềm mại các thao tác làm việc cơ bản như lướt web, check mail, coi phim tốt chơi một số game nhẹ.

*

Đặc biệt, khi vận động trong thời hạn dài, máy không còn bị nóng lên quá mức.

Huawei MediaPad T3 8.0 hỗ trợ 4G, nghe call như năng lượng điện thoại

Công nghệ 4G đưa về tốc độ truy cập internet nhanh gấp những lần đối với 3G đã và đang dần thịnh hành tại Việt Nam, vị vậy việc hỗ trợ 4G là một trong điểm cùng của Huawei MediaPad T3 8.0.

*

Bên cạnh đó, thiết bị còn cho phép người sử dụng lắp sim nhằm nhắn tin và tiến hành cuộc gọi tương tự như một chiếc smartphone thông thường.

Thời lượng pin Huawei MediaPad T3 8.0 cực kỳ ấn tượng

Huawei MediaPad T3 8.0 tích thích hợp viên pin 4800 mAh mang lại thời lượng thực hiện rất ấn tượng. Thiết bị bao gồm khả năng chuyển động liên tục trong khoảng 8 giờ đồng hồ với liên kết Wi-Fi, dễ dàng dàng đáp ứng mọi nhu cầu thao tác và vui chơi ở gia tốc cao trong suốt một ngày dài.

*

Huawei MediaPad T3 8.0 thiết yếu hãng được Huawei phân phối thỏa thuận tại thị trường Việt Nam, bh trong 12 tháng, 1 đổi một trong 30 ngày đầu. Ngoài ra, khi sắm sửa tại grimaceworks.com, người tiêu dùng còn được cung ứng gia hạn bảo hành, trả dần dần 0% lãi vay và phục vụ tận công ty miễn giá thành trên toàn quốc. Cùng với nhiều ưu điểm về thiết kế, hiệu năng, tuấn kiệt và giá bán bán, Huawei MediaPad T3 8.0 là chiếc máy vi tính bảng rất đáng để để người tiêu dùng phải cân nhắc.

Bài viết liên quan