May the force be with you nghĩa là gì

“Chiến trực rỡ thân những bởi vì sao” là phần không thể thiếu trong văn hóa truyền thống đại chúng nước Mỹ. Tuy nhiên, trên VN, chữ tín vẫn còn hơi không quen với số đông công chúng.Quý Khách đã xem: May the force be with you nghĩa là gì


*

Thần lực là gì?: Thần lực (The Force) là ngôi trường năng lượng liên kết toàn bộ thực thể sinh sống vào ngoài hành tinh cùng đa số ai cảm giác được nguồn sức khỏe ấy phần đông hoàn toàn có thể áp dụng nó. Người dùng Thần lực có tác dụng di chuyển đồ gia dụng hóa học, thôi miên hoặc tiên đoán tương lai. Đối cùng với phe nhẵn tối (Darkside), Thần lực mạnh mẽ hơn, dẫu vậy lại khiến người sử dụng trsống bắt buộc cuồng loạn. Tông vật của Darkside hoàn toàn có thể sử dụng Thần lực để pngóng sét, hoặc hút ít kiệt sinch lực kẻ thù.

Bạn đang xem: May the force be with you nghĩa là gì


*

Darth Vader là ai?: Darth Vader là nhân đồ bội phản diện chủ yếu trong tía bộ phim gốc IV, V và VI, đồng thời là nhân đồ chủ yếu làm việc ba phần chi phí truyện I, II, III. Hắn từng là hiệp sĩ Jedi cùng với thương hiệu thật là Anakin Skywalker, mà lại tiếp nối làm phản với biến Sith Lord bên dưới quyền hoàng thượng Palpatine của Đế chế Thiên hà. Darth Vader cài đặt cỗ dạng cao lớn, thuộc giọng nói khò khtrần đặc trưng. Gã mặt khác là thân phụ đẻ của Luke Skywalker và công chúa Leia Orgamãng cầu. Dù ở phe Bóng tối, Darth Vader hồi trọng điểm với ra quyết định quyết tử tính mạng để cứu vớt đàn ông vào Star Wars Episode VI: Return of the Jedi.


*

Mốc thời gian của Star Wars: The Force Awakens?: Bối chình họa thời gian của Chiến tnhãi con giữa những do sao: Thần lực thức tỉnh giấc vì chưng đạo diễn J.J. Abrams thực hiện là khoảng chừng 35 năm tiếp theo phần VI. Đế chế không bị tiêu vong sau cái chết của Thống chế Palpatine. Trái lại, cuộc chiến tranh vẫn tiếp diễn thân nhì phe The First Order với The Resistance (Quân nổi dậy), khiến hàng triệu sinch mạng bại vong.


*


*

Những hero thế hệ mới là ai?: Star Wars: The Force Awakens ra mắt tới khán giả tía hero tphải chăng tuổi, bao gồmPoe Dameron (Oscar Isaac), Rey (Daisy Ridley) với Finn (John Boyega). Poe là 1 trong viên phi công điêu luyện của Quân nổi dậy. Rey là cô phái nữ chăm mót thứ bên trên sa mạc Jakku xa xăm. Cuối cùng, Finn là con trai bộ đội Stormtrooper bỏ ngũ, có tác dụng cảm giác Thần lực. Họ tên khá đầy đủ của Rey với Finn hiện chưa được bật mí bởi chúng ta có thể liên quan tới đội nhân thiết bị trong loạt phim cũ.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Dermaton Us Có Tốt Không, Dùng Dermaton Us Có Tốt Không


The First Order tương quan gì cho tới Đế chế Thiên hà cũ?: The First Order là cửa hàng quân đội với bao gồm trị được điều hành và quản lý vày gã độc tài Snoke, cùng với lực lượng tướng lĩnh là tàn tích của Đế chế Thiên hà. Được ra đời để giai cấp ngân hà cùng hủy diệt Quân nổi dậy, The First Order đặt trụ sở tại Starkiller Base - đồ vật khí giới new và nguy khốn hơn hết Death Star.


Nhân thiết bị phản nghịch diện bao gồm của Star Wars: The Force Awakens là ai?: Dẫn đầu lực lượng tấn công của The First Order là tên gọi Kylo Ren (Adam Driver). Gã là hiệp sĩ bóng buổi tối, nằm trong dị giáo mang tên The Knights of Ren. không những phục tùng The First Order, hắn chiến đầu còn vì chưng mục tiêu riêng, có hoài bão tiếp bước bá nghiệp còn dang dngơi nghỉ của Darth Vader trước kia ba thập kỷ.


Death Star thực ra là gì?: Death Star là thiết bị trang bị về tối thượng được xây cất bởi Đế chế Thiên hà cách đây không lâu. Nó mang kích thước tương đương cùng với mặt trăng, thuộc hỏa lực cực dũng mạnh đầy đủ để thổi tung một địa cầu sang một lần phun. Nó từng gieo rắc nỗi lo sợ trên toàn cõi ngoài hành tinh trong cha tập IV, V, VI cùng dự con kiến trở về làm việc Star Wars: The Force Awakens.


Lực lượng quân nhân Stormtrooper giờ đồng hồ là ai?: Stormtrooper là phần lớn quân nhân giao hàng mang lại Đế chế cũ với The First Order. Trước đây, chúng là sản phẩm nhân phiên bản vô tính. Nhưng bởi vì không mang lại công dụng, Đế chế Thiên hà đưa ra quyết định gửi lịch sự tuyển chọn mộ hà khắc tự phần đa binh sỹ xuất sắc ưu tú tốt nhất mang đến lực lượng.


Captain Phasma là ai?: Chỉ huy mới của binh đoàn Stormtrooper bên dưới quyền The First Order là Captain Phasma - bạn nữ binh lực giỏi nhất với đầy bí mật (Gwendoline Christie). Nhân đồ vật gây ấn tượng bởi phục trang bí quyết điệu với tiềm ẩn là đối thủ xứng đáng gờm không hề thua kém gì Kylo Ren đối với Quân nổi dậy.