Máy Sục Khí Nuôi Tôm

Share:
Chúng ta gần như biết máy sản xuất oxy nuôi tôm bây giờ là thiết bị bắt buộc thiếu. Chúng giúp đảm bảo an toàn đủ lượng oxy nhằm tôm sinh trưởng, phát triển tốt. Nhưng nên lựa chọn loại máy chế tạo oxy nuôi tôm nào để sử dụng? Hãy cùng khám phá các loại máy tạo nên oxy hiện tất cả trên thị trường để lựa chọn sản phẩm tương xứng nhất.

Bạn đang đọc: Máy sục khí nuôi tôm


*

Nuôi tôm
là giữa những ngành đang xuất hiện những bước trở nên tân tiến mạnh. Không ít trang trại nuôi tôm được ra đời để đáp ứng sản lượng tôm trong nước với xuất khẩu. Bạn nuôi tôm hết sức chú trọng cho việc cải tạo nguồn nước để bảo đảm môi trường sống, cống hiến và làm việc cho tôm.
Để tôm hoàn toàn có thể sinh trưởng xuất sắc oxy đó là yếu tố quan trọng đặc biệt nhất. Tôm nếu như muốn hô hấp cần phải có oxy trong nước. Đó là nguyên liệu chính trong việc oxy hóa để tạo năng lượng, góp tôm phân phát triển. Việc nước thiếu hụt oxy khiến tôm chẳng thể hô hấp được, dẫn đến chết hàng loạt. Vị vậy, rất cần sử dụng sản phẩm sục khí oxy mang lại ao nuôi tôm để bảo đảm oxy trong nước.
Máy chế tạo ra oxy nuôi tôm hay còn được gọi là máy thổi khí, sản phẩm công nghệ sục khí hoặc thiết bị bơm khí. Bọn chúng làm nhiệm vụ sục khí, thổi khí để tăng tuần hoàn, cung cấp oxy hòa tan đến nước. Từ đó, góp tôm tất cả đủ lượng oxy để hô hấp cùng sinh trưởng.
Nhưng, do sao trong số ao hồ nuôi tôm lại dễ bị thiếu oxy với phải sử dụng máy sục khí oxy nuôi tôm? có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nước nuôi tôm bị thiếu hụt oxy cần áp dụng máy tạo thành oxy, ví dụ như:
- diện tích s ao hồ nhỏ: Đây là giữa những nguyên nhân chính khiến lượng oxy trong ao không đủ. Nếu khu vực nuôi tôm quá nhỏ lượng nước sẽ không còn thể tuần hoàn tốt. Từ bỏ đó, gây thiếu hụt oxy hòa tan và phải đến máy chế tác oxy nuôi tôm để giúp tôm phạt triển.- tỷ lệ nuôi tôm dày: Nhiều nơi để tiết kiệm diện tích s nuôi cũng như tăng sản lượng nên đã nuôi tôm tỷ lệ dày. Với một diện tích s ao nhỏ, lại nuôi không ít cá thể tôm chúng sẽ không còn đủ môi trường thiên nhiên để sinh trưởng. Hơn nữa, trong ao hồ không những có tôm hơn nữa nhiều vi sinh vật, thủy sinh khác. Chúng cũng cần phải oxy nhằm tồn tại, cho nên vì vậy dễ dẫn đến tình trạng thiếu thốn oxy trong nước. Vì đó, rất bắt buộc sự hỗ trợ của máy tạo ra oxy nuôi tôm.- nhiệt độ nước cao: Có lẽ đầy đủ người lừng chừng rằng khi ánh nắng mặt trời nước cao cũng khiến cho oxy trong ao hồ bị giảm. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng lượng oxy sẽ bớt rất lớn. Vị đó, tôm trong ao hồ sẽ không còn đủ oxy để thở cùng rất dễ gây nên chết sản phẩm loạt.- quanh đó ra, bài toán không thực hiện máy chế tạo ra oxy nuôi tôm hoặc các phương pháp khác cũng khiến thiếu hụt oxy. Điều này tác động rất phệ đến quality nguồn nước và môi trường sống của tôm.Đây đó là những tại sao gây thiếu hụt oxy vào ao nuôi tôm. Để cải thiện điều này họ cần sử dụng máy sinh sản oxy nuôi tôm. Chỉ gồm máy sục khí ao tôm mới bảo đảm an toàn đủ oxy phối hợp trong nước, giúp tôm với vi sinh thứ phát triển.

Xem thêm: Đi Tìm Các Loại Thức Ăn Nhanh Là Gì? Tác Hại Và Các Loại Tốt Cho Sức Khỏe

04 loại máy sục khí ôxy ao tôm thông dụng nhất.


*

Chúng ta có thể thấy vai trò và tầm quan liêu trọng của sản phẩm tạo oxy nuôi tôm
hiện giờ rất lớn. Không tồn tại thiết bị này bài toán cung cấp oxy cho ao nuôi tôm sẽ chạm mặt nhiều nặng nề khăn. Trước đây mọi bạn thường áp dụng quạt nước nhưng chúng không có lại hiệu quả cao. Sự ra đời của máy sinh sản oxy nuôi tôm đang giúp xử lý tốt việc thiếu vắng oxy vào ao hồ.
Hiện nay, bên trên thị trường có không ít máy tạo ra oxy nuôi tôm đến từ rất nhiều thương hiệu. Vào đó, có một số trong những dòng phổ biến và đáng tin cậy như:
SHANGU là nhà chế tạo và hỗ trợ Máy thổi khí số 1 của Trung Quốc. Tại thị trường Trung quốc Máy thổi khí SHANGU được thực hiện trong số đông các ngành công nghiệp( Như: phân phối Xi măng, nhiệt độ Điện, cấp dưỡng Vôi,công nghệ thực phẩm, giấy, Hóa chất hỗ trợ Oxi cho những bể cách xử trí nước thải, bể hồ nuôi tôm, cá...)
SHANGU với hơn 20 năm hình thành và phân phát triển, siêng sâu phân tích và cách tân và phát triển các ứng dụng của dòng sản phẩm thổi khí, đến thời điểm này đã mở rộng thị trường cung cấp ra khắp những nước trên núm giới. SHANGU luôn luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến nhằm chuyển đến cho người dùng sản phẩm xuất sắc nhất, với giá thành thấp nhất.Các Ưu điểm hàng đầu của Máy thổi khí Shangu như: kiến thiết máy bé dại gọn, có độ bền, độ tin yêu khi thao tác làm việc vượt trội, đưa ra phí duy trì thấp, tuổi thọ của dòng sản phẩm bền lâu, thời gian bh dài hạn, ...
Kể từ năm 1982, Máy thổi khí Longtech đang là nhà cung cấp máy thổi khí số 1 ở Đài Loan và khoanh vùng Châu Á. Cho đến nay, sản phẩm của hãng đã có được sử dụng rộng rãi trên toàn nuốm giới.Qua 30 năm phát triển và cải tiến không ngừng, ngày nay, lắp thêm thổi khí 3 thùy của Longtech đã đoạt đến năng suất cao nhất, độ ồn tốt nhất, độ rung bé dại nhất, với không hề thiếu các chủng loại, phụ kiện theo yêu cầu của khách hàng hàng.03. Trang bị thổi khí KFM.Máy thổi khí KFM là máy thổi khí thuộc chữ tín KFM Hàn Quốc. Sản phẩm thổi khí KFM EK là sản phẩm kinh tế tài chính trong cấp dưỡng thương mại, có cấu tạo rotor 3 thùy, trọng lượng nhẹ, chất lượng độ bền cao với tài năng chịu sức nóng lớn.04. Trang bị thổi khí taiko SSR.Đây là sản phẩm liên doanh Trung – Nhật với vô cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng máy tạo nên oxy nuôi tôm này có đến kết quả cao, bảo đảm chất lượng với tuổi thọ
Kiểu: Root, 3 cam (lobes)Lưu lượng: 0,78 – 60m3/phútCột áp: 9,8 – 58,8kgf/cm2Đường kính đầu thổi: dn 50 – 200mmĐộng cơ: 380V/3 pha/50Hz; 4 cực – 1250rpm

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ GMEK

Trụ sở: Số bên 10 ngỏng 19/8 Ngõ 19 Đường miếu Võ phường Dương Nội, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Bài viết liên quan