MÁY SCAN 3D CẦM TAY

Share:
vật dụng quét 3D phân khúc giá rẻ

Xuất hiện từ đầu thập niên 70, technology Quét 3 chiều Laser Triangulation đã lót đường mang lại những technology mới có tác dụng quét 3 chiều vật thể. Thường dành riêng cho các ngành công nghiệp, biện pháp này bây giờ đã phát triển, cho phép người tiêu dùng tìm mua gần như máy quét 3d giá rẻ.

Bạn đang đọc: Máy scan 3d cầm tay

Danh sách: thứ quét 3D phân khúc thị trường giá rẻ

10. Thunk3D Fisher Handheld – Thunk3D

Máy quét 3d của Thunk3D, một công ty công nghệ về lĩnh vực Quét 3d trụ trực thuộc Trung Quốc, nhà yếu được dùng trong ngành gỗ, dẫu vậy cũng có khá nhiều ứng dụng trong ngành cơ khí, bản vẽ xây dựng và thiết kế. Chiếc máy này có thể chụp hình hình ảnh quét 3 chiều chỉ trong 3 xác suất giây, cùng với độ lệch chuẩn chỉnh lên đến 0.04mm. Giá thành của cái máy này ngơi nghỉ thị trường việt nam là từ $5000-6500. Quý khách rất có thể mua sản phẩm quét trên grimaceworks.com.

*
Máy quét 3D phân khúc thị phần giá rẻ

9. Einscan 3d PRO – Shining 3D

Einscan 3 chiều PRO là 1 trong những sản phẩm của khách hàng Shining3D (TQ). Là một lựa chọn thay thế cho Thunk3D, cái máy quét 3 chiều cầm tay này có thể quét với vận tốc khoảng 300,000 điểm dữ liệu/giây với độ đúng chuẩn từ 0.05-2mm. Einscan 3d Pro được bán với giá $4500 – 5500, trong những lúc phiên bản cao cấp hơn, Einscan 3 chiều Pro Plus từ bỏ $8,500 – 10,000 (giá vẫn tính góp thêm phần mềm, tripod, bàn quay,v.v….)

*
Máy quét 3D phân khúc thị phần giá rẻ

8. Fuel3D – Scanify

Máy quét 3 chiều từ Fuel3D được tạo thành bởi những kỹ sư trên Đại học tập Oxford và có phong cách thiết kế cho mảng y khoa. Để điện thoại tư vấn vốn mang đến dự án, Fuel3D đã tạo nên chiến dịch kêu gọi vốn cộng đồng (Crowd-funding) và kêu gọi được hơn $300,000.

Chiếc thiết bị quét gồm bộ laser đôi và camera có khả năng ghi hình trong 1 phần mười giây. Chiếc máy quét Scanify 3D hoàn toàn có thể quét chi tiết chính xác lên tới mức 0.25mm, lý tưởng mang lại quét khuôn mặt người. Ngân sách của chiếc máy quét bước đầu từ $1,490.

*

Thunk3D Cooper C20 là trong những dòng trang bị quét 3 chiều để bàn của hãng technology Thunk3D (Trung Quốc). Với mức giá $1,199.00, Cooper C2 gồm độ đúng chuẩn lên mang lại 0.08mm và tốc độ quét 3.3s/hình, cùng với bàn quay tự động, giúp cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể quét trọn đối tượng người tiêu dùng trong khoảng thời hạn 3 phút.

*
Máy quét 3D phân khúc thị phần giá rẻ

6. Digitizer – Makerbot

Digitizer là trong số những máy quét 3d phổ thông đầu tiên xuất hiện nay trên thị trường. Được xây đắp bởi lực lượng của Makerbot, nó dựa trên quy trình Đạc tam giác Laser, gồm một cảm trở thành CMOS 1.3 megapixels.

Chiếc thứ quét thắt chặt và cố định được sản phẩm bàn quay, cung ứng độ đúng đắn trong khoảng 0.5mm. Phần mềm MakerWare đi thuộc máy cũng được cải tiến đáng tính từ lúc những ngày đầu. Mẫu Digitizer có mức giá khởi điểm chỉ còn $799.

*

David Laserscanner, một nhà phân phối tại Đức, đã tạo thành một vài mẫu mã máy quét 3D. Mẫu Starter Kit V2 là phiên bản thấp nhất, sử dụng công nghệ quét laser. đồ vật quét đi kèm với phần mềm David-4, giúp ghép tất cả các bước quét lại cùng với nhau lúc quét xong.

Bộ trang bị quét hoàn toàn có thể đạt độ đúng mực lên mang lại 0.2 mm cùng yêu ước quét thủ công bằng tay toàn bộ đối tượng. Khởi điểm từ $680, đây là một chắt lọc thú vị cho thị trường máy quét 3D phân khúc thị phần giá rẻ.

Xem thêm: Bộ 50 Cặp Tính Từ Trái Nghĩa Trong Tiếng Anh, 40 Cặp Từ Trái Nghĩa Không Phải Ai Cũng Biết

*

Máy quét 3d Matter & Form đến từ công ty Canada Matter & Form. Với 2 nguồn sáng laser, nó chất nhận được quét đối tượng người sử dụng có độ cao tối đa 25 centimet và 2 lần bán kính 18cm. Nó sở hữu cảm biến CMOS độ phân giải cao và là địch thủ của Digitizer (MakerBot), có chức năng quét đạt độ đúng mực 0.43mm.

Máy quét cân xứng với hệ điều hành và quản lý Windows 7 trở lên, cũng giống như hệ quản lý và điều hành iOS 10.7+ và có mức giá khởi điểm là $519.

*

3D Systems là trong những công ty thứ nhất đặt chân vào thị phần in 3D, sản xuất máy in 3 chiều Stereolithography từ trong năm 80. Hiện nay, bọn họ đã ra mắt dòng sản phẩm quét 3 chiều Sense. Đây làm một trong những dòng sản phẩm quét 3d phân khúc giá rẻ phổ vươn lên là nhất trên thị phần và có thể quét khối lượng lớn, tự 200 x 200 x 200mm lên tới 2 mét vuông. Khổ quét của sản phẩm đạt 179 x 129 x 330 mm cùng độ đúng đắn đạt 0.9mm.

Hoạt động với technology Chiếu xạ, Cubify Sense đi kèm theo với ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ dàng và những công chũm hậu kỳ cách xử lý thú vị. đồ vật quét có giá bán $399 cùng tương thích đối với tất cả hệ quản lý Windows 7+ cùng iOS 10.7+.

*

Chiếc lắp thêm quét này có thể gắn trực tiếp lên máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Apple. Sau thời điểm tải những vận dụng liên quan, chúng ta cũng có thể quét mẫu 3 chiều liên tục lên đến mức 4 giờ.

Với khổ quét 119 x 28 x 29 milimet và khối lượng 95g, đấy là một giữa những máy quét 3D nhỏ tuổi nhất núm giới. Độ chính xác có thể đạt 0.5mm cùng được chào xuất kho với giá $399.

*

Ban đầu được cải cách và phát triển đặc thù cho dòng máy game play XBOX của Microsoft, lắp thêm này mau lẹ được cải tiến bởi các nhà kiến tạo 3D để quét 3d full màu đối tượng. Nó sử dụng cảm ứng hồng ngoại và camera RGB độ phân giải 480 megapixel. Microsoft Kinect có mức giá rất buộc phải chăng, chỉ $99.99.

Để thay đổi Kinect thành vật dụng quét 3D, một vài ba chương trình ứng dụng đã được vạc triển, ví như Skanect, Shapify, ReconstructMe, và Volumental. Từ đó, Microsoft đã cải tiến và phát triển ứng dụng của riêng mình, “3D Scan”, và phối hợp vào ứng dụng xây dựng 3 chiều của công ty.

*

Bài viết liên quan