MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM CÔNG NGHIỆP

Share:

Máy phun độ ẩm công nghiệp 3A - giúp cho bạn tạo đượckhông khítrong lành

Máy phun độ ẩm công nghiệp 3Alà thiết bị sử dụng đểtạo ẩm bằng phun mưa góp không khí vào lành. Đặc biệt trong môi trường xung quanh công cộng tất cả nhiều bụi bờ như công trường thi công xây dựng, xí nghiệp sản xuất may công nghiệp,.. Sẽ có nhiều khí thải ô nhiễm làm tác động đến con người. Vì vậy đã có không ít nhà máy, công trình dùng Máy phun độ ẩm công nghiệp 3A để phun nước dập bụi, sinh sản công khí vào lành, non mẻbảo vệ sức mạnh cho công nhân.

Bạn đang đọc: Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp

*

Máy phun ẩm công nghiệp 3Ađược ứng dụng nhiều chủng loại như nắm nào?Với hiệu quả cao trong làm mát cũng tương tự tạo độ ẩm cho môi trường, Máy sương phun dập bụicông nghiệp 3A8Kw thực thụ là một thành phầm vô cùng chất lượng. Bởi vậy, không bất thần khi thành phầm này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như trong cuộc sống đời thường hàng ngày:-Sử dụng phun sương cho nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất sản xuất.-Sử dụngphun sương cho những nhà máy cách xử lý chất thải, dược phẩm.-Sử dụngphun sương mang đến chuồng trại, vườn cửa cây.-Sử dụng làm mát cho trang trại xuất xắc công viên.-Ngoài ra còn được sử rộng cho các trung vai trung phong thương mại.

*

Tác dụng khi thực hiện máy phun sương công nghiệp 3A-Giảm tối đa lượng bụi bên phía trong nhà máy, xưởng sản xuất.-Giúp duy trì độ ẩm phù hợp, tạo cho bầu bầu không khí thoáng đãng, trong lành.-Giảm chứng trạng mất nước, oi bức khó chịu đặc biệt là với khoanh vùng ngoài trời.

Máy phun ẩmcông nghiệp 3A có những ưu điểm gì?

Máy được thiết kế vòi phuncógóc con quay rộng như khiphun tảo ngang được từ là một – 350 độ, còn khi vòi cù dọc đượctừ - 10 mang đến 70 độ. Máy có chức năng phun xa với bán kính lên đến mức 25 – 30 mét, hiệu quả cực kỳ tốt, thay thế sửa chữa nhiều thiết bị cùng một lúc. Đặc biệt, máy gồm khả năng tự động chuyển hướng, phun thường xuyên quanh vị trí để máy, thuận tiện và hiệu quả.

*

Máy phun ẩm công nghiệp 3A cócác pép phun áp lực nặng nề lớn, phun phần đa đặn, làm mát và dập lớp bụi hiệu quả. Xung quanh ra, pép phun sương với kích cỡ hạt nước cực kì nhỏ, giúp tiết kiệm ngân sách nước buổi tối đa cơ mà vẫn bảo đảm an toàn làm hiệu quả làm mát với dập những vết bụi trên diện tích rộng. Với bình chứa diện tích lớn, lên đến mức 400 lít nước, cửa nạp rộng, dễ ợt cấp nước cho máy vận động trong thời gian dài, máu kiệm thời hạn châm nước tiếp tục như các thành phầm cùng loại trên thị trường, sử dụng thuận tiện và hiệu quả.

Xem thêm: + 100 Giường Ngủ Cao Cấp Nhập Khẩu Kiểu Dáng Sang Trọng, Giường Ngủ Cao Cấp Nhập Khẩu

*

Máy phun ẩm công nghiệp 3A được thiết kếđiều khiển tự xagiúp bạn sử dụng dễ dàng điều chỉnh góc phun, tốc độ, áp suất cùng phạm vi phun từ xa cơ mà không yêu cầu tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm rấttiện lợi cùng tiết kiệm thời gian di chuyển.

*

Máy phun ẩm công nghiệp 3A được trang bị 3 hộp động cơ riêng biệt, đó là động cơ quạt đẩy gió, bộ động cơ phun sương và hộp động cơ quay góc phun, giúp máy thao tác làm việc liên tục một giải pháp nhẹ nhàng nhưng mà không làm sút tuổi lâu của máy.Với năngsuất thao tác cao và có độ phun xaphù thích hợp để áp dụng tại những khu vực có diện tích lớn như công trường, khu vực khai thác khoáng sản, sản xuất công nghiệp,...

*

Động cơ quạt đẩy gió, động cơ phun sương và bộ động cơ quay góc phun

Máy phun ẩm công nghiệp 3A có thiết kế với khung máy kiên cố chắn, được gia công từ làm từ chất liệu cứng, bền bỉ, giúp sản phẩm công nghệ đứng vững. Các bộ truyền động của máy được bảo vệ bên vào hộp, kị để người dùng tiếp xúc gây nguy hiểm. Các cụ thể được hàn chắn chắn chắn, đảm bảoan toàn lúc vận hành.Bên cạnh đó, thứ được thứ thêm 4 bánh xe, góp việc di chuyển máy trở bắt buộc nhẹ nhàng và gấp rút chỉ với cùng 1 nhân lực, thực hiện linh hoạt tại những vị trí khác nhau.

*

Máy phun ẩm công nghiệp 3A được cấu tạo các phần tử chính như sau:
*
1.Đầu phun sương4.Bánh xe di chuyển
2.Pép phun5.Thân máy chứa động cơ
3.Tủ điều khiển6.Quạt thổi
Thông số kỹ thuật của sản phẩm phun ẩmcông nghiệp 3A

Công suất cồn cơ

Quạt (Kw)

3

Bơm (Kw)

3

Nâng hạ (w)

60

Quay (w)

60

Điện áp/Tần số (V/Hz)

380/50

Tốc độ vòng quay

Quạt (vòng/phút)

2850

Bơm (vòng/phút)

1450

Phun xa (mét)

25 - 30

Lưu lượng phun (lít/giây)

15-25

Dung tích bình chứa nước

400 lít

Góc quay ngang (độ)

0 - 350o

Góc quay dọc (độ)

-10o cho 70o

Kích thước trang bị (mm)

1100 x 1500 x 1600

Trọng lượng (kg)

200

Hiện nay,Máy phun ẩm công nghiệp 3Alà phương án phun sương tạo ra ẩm, ngăn ngừa bụi bẩngiảm ô nhiễm,giúp môi trường xung quanh xanh sạch sẽ và đẹp mắt và đảm bảo sức khỏe cho những người lao động.

Bài viết liên quan