Máy Nghe Nhạc Trên Ô Tô

Share:
Trên mỗi chiếc ô tô dù là xe con hay xe tải, mộtthiết bị nghe nhạc trên ô tô là một thứ không thể thiếu. Máy nghe nhạc trên ô tô được sử dụng với mục đích phát các bản nhạc sôi động mà bạn yêu thích qua kết nối USB/thẻ nhớ/Bluetooth hay đơn giản là nghe đài FM để cập nhật các thông tin khi bạn đang lưu thông trên đường.

Bạn đang đọc: Máy nghe nhạc trên ô tô

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó có thể đầu nghe nhạc trên ô tô của bạn bị hỏng hóc, hoặc đơn giản là bạn cần thay thế một chiếc khác tốt hơn. Hay đơn giản vì chiếc xe tải của bạn không được lắp đặt sẵn thiết bị âm thanh. Lúc này, việc lắp thêm một chiếc máy nghe nhạc cho xe tải 24V cũng tương đối đơn giản.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá 3 sản phẩm máy nghe nhạc cho xe tải tốt nhất, có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay và bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn để có thể dễ dàng lựa chọn chiếc đầu nghe nhạc xe tải 24V tốt nhất cho nhu cầu của mình.


Đánh Giá Máy Nghe Nhạc Cho Xe Tải / Ô Tô Tốt Nhất


Sản phẩm


Đài FM


Kết Nối USB


Kết Nối Bluetooth


Tổng Quan


Đầu Nghe Nhạc 60WX4 - JSD520

Máy Nghe Nhạc 530-UT

Đầu Nghe Nhạc 4217
Không


1. Máy Nghe Nhạc 60WX4 JSD-520


*

Đây chính là chiếc máy nghe nhạc cho xe tải 24V (có thể chạy cả 12V) tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Với mức giá chỉ hơn 300 nghìn đồng (tại thời điểm viết bài này), máy nghe nhạc cho xe tải 60WX4 có đầy đủ các tính năng mà một chiếc đầu nghe nhạc cho xe ô tô cần phải có.

Xem thêm: Top 10 Làng Nghề Mây Tre Đan Việt Nam, Mây Tre Đan Việt Nam

Thiết kế của đầu nghe nhạc rất đơn giản. Phần thân được sơn đen, phía trước đầu nghe nhạc có rất nhiều các nút hiệu chỉnh âm lượng, treble, bass... giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Màn hình LCD khá lớn và hiển thị rõ ràng các thông số để người dùng dễ dàng theo dõi.

Máy cũng có các cổng nhận tín hiệu đầu vào như USB, khe thẻ nhớ SD, AUX... ngoài ra đây cũng là chiếc máy nghe nhạc có bluetooth, bạn có thể chơi nhạc thông qua kết nối không dây vô cùng tiện dụng. Bạn có thể kết nối điện thoại với máy nghe nhạc 60WX4 và mở những bản nhạc hay bài hát yêu thích một cách dễ dàng.

Máy hỗ trợ đọc mọi định dạng audio phổ biến hiện nay như MP3/WAV/WMA/APE/FLAC. Máy cũng hỗ trợ tính năng nghe đài FM, hỗ trợ nghe gọi rảnh tay thông qua thiết bị âm thanh được kết nối trên xe (yêu cầu microphone và loa). Máy cũng hỗ trợ tùy chỉnh EQ phù hợp với từng dòng nhạc bạn muốn nghe trên xe.

Sản phẩm này có kích thước rất nhỏ gọn và đặc biệt phù hợp với mọi loại xe ô tô, xe tải hay xe đầu kéo.

Bài viết liên quan