Máy lạnh sharp ah-a9pews

Hình sản phẩm Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

ra mắt về hãng sản xuất

*


- thương hiệu Nhật Bản.

Bạn đang xem: Máy lạnh sharp ah-a9pews

- thành lập và hoạt động năm 1912.- Sharp lừng danh với các sản phẩm tủ lạnh, trang bị giặt, thứ lạnh, ti vi,...- Các thành phầm của Sharp lừng danh với độ bền, ngân sách chi tiêu phải chăng, xây cất đẹp mắt.

Tìm gọi thêm


Đặc điểm nổi bật

Quạt gió từ độngCánh gió quay tự động hóa theo theo hướng dọc (lên, xuống) làm toàn thể căn phòng thuộc lạnh đềuCửa hút xây dựng mớiCửa hút W góp lượng khí được hút vào những hơn, quy trình trao thay đổi không khí ra mắt liên tục giúp tạo thành một lưu giữ lượng gió nhiều, tăng tốc hiệu suất làm cho lạnh.Chế độ làm cho lạnh cấp tốc Powerful JetLưu lượng và vận tốc không khí sẽ tạo thêm 28%, giúp căn phòng hối hả đạt đến ánh nắng mặt trời được thiết đặt nhanh nệm

Bài viết đánh giá

*
Quạt gió tự động đảo chiềuCánh gió quay tự động theo theo hướng dọc (lên, xuống) làm toàn bộ căn phòng thuộc lạnh đều. Không khí lạnh được phân tán hầu như giúp khung người thích nghi cùng với độ lạnh tốt, không hẳn chịu luồng gió chỉ với một phía.

Xem thêm: Hội Cổ Động Viên Bóng Đá Becamex Bình Dương, Becamex Bình Dương

*
Cửa hút xây cất mới Máy lạnh Sharp AH-A9PEW năng suất 1 Hp được thiết kế với cửa hút khí theo hình thức hình W giúp lượng khí được hút vào nhiều hơn, quy trình trao đổi không khí ra mắt liên tục giúp tạo nên một giữ lượng gió nhiều, bức tốc hiệu suất làm lạnh.
*
Chế độ làm lạnh cực nhanh Powerful JetVới cơ chế làm giá cực cấp tốc Powerful Jet này, giữ lượng và tốc độ không khí sẽ tạo thêm 28%, góp căn phòng nhanh lẹ đạt đến nhiệt độ được thiết lập và mang lại cho bạn xúc cảm khoan khoái, thoải mái tức thì.
*
Điều khiển tiện thể lợi Máy giá Sharp AH - A9PEW bao gồm đồ điều khiển và tinh chỉnh từ xa LCD giúp bạn tiện lợi điều chỉnh các chức năng thích phù hợp với nhu cầu phiên bản thân.

Hãy là người đầu tiên đánh giá Máy lạnh Sharp AH-A9PEW 1 Hp