MÁY KHOAN BOSCH GBH 2 26DRE

Share:
Với tía chức năng: khoan thường, khoan cồn lực và đục tỉa; thiết bị khoan Bosch GBH 2-26 DRE Professional là dòng máy đa chức năng rất cần thiết cho các công trình.

Bạn đang đọc: Máy khoan bosch gbh 2 26dre


Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE Professional là thiết bị đặc biệt và cần thiết trong đa số công trình. Được kiến thiết gọn nhẹ, năng suất lớn, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng, thiết bị là một trong những trong những công cụ được không ít người tin dùng và lựa chọn.

Đa tính năng trên một thiết kế

Sở hữu một chiếc máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE Professional chúng ta cũng có thể thực hiện ba tác dụng như chế độ đục, có đầu chuyển, đảo chiều, chống rung và điều khiến tốc độ điện tử.

*

Bạn có thể khoan hay trên gỗ, thép tốt khoan cồn lực, khoan đục tỉa trên bê tông. Cùng với với công dụng như vậy, các bước của bạn sẽ tiện lợi và công dụng hơn so với các công nắm đục truyền thống. Chúng ta cũng không phải làm việc với gia tốc lớn với đầy mệt nhọc mỏi.

Đặc biệt, máy khoan bê tông GBH 2-26DRE có tương đối nhiều mũi khoan khác nhau cung cấp đi kèm và rất dễ dàng tháo lắp. Điều này rất tiện lợi khi bạn muốn thay mũi khoan để tạo nên ra thành phầm ưng ý.

*

Bosch GBH 2-26 DRE có hiệu suất cao, thao tác hiệu quả

Với công suất trẻ trung và tràn trề sức khỏe lên đến 800W, vận tốc không tải về tối đa là 900 vòng/ phút, việc khoan bê tông trở nên dễ ợt hơn bao giờ hết. Sản xuất đó, 2 lần bán kính đai trục vít là 50nm cùng chính sách đảo chiều, khi khoan mũi khoan của sản phẩm mạnh mẽ và dễ khoan đục hơn. Bạn có thể sử dụng Bosch GBH 2-26 DRE Professional để khoan đục bắt vít hay phá những mảng tường.

Xem thêm: Kem Đánh Răng Sensodyne Thái Lan, Kem Đánh Răng Sensodyne Thái

Từ những ưu thế như vậy, máy cho phép quá trình thao tác ra mắt nhanh hơn, tinh giảm được thời gian. Từ đó tiết kiệm chi phí được giá thành cho bạn.

*

Thiết kế cùng với độ an toàn cao

Được có tác dụng từ gia công bằng chất liệu có chất lượng độ bền cao, năng lực chống lực cùng va đập lớn, thiết bị này còn có thiết kế 2 lớp phương pháp điện. Nhờ đó, chúng ta không còn run sợ khi rủi ro bị nhỉ điện.

Cải tiến hơn nhiều với dòng anh em trước, Bosch GBH 2-26 DRE Professional bao gồm tay nắm bao gồm và tay cụ phụ được thiết kế theo phong cách bằng báng mềm bao gồm độ nhám cao giúp giảm cảm giác tê mỏi với trơn trượt khi áp dụng lâu.

*

Hơn nữa, tay nắm thiết yếu với mẫu mã công thái học tập có chức năng điều khiển vận tốc biến thiên, còn tay nỗ lực phụ tất cả chốt chặn điều khiển và tinh chỉnh độ sâu và hoàn toàn có thể quay 360 độ.

Máy khoan bê tông Bosch gồm thể tự động hóa ngừng quay lúc kẹt mũi khoan (khoan ly đúng theo an toàn). Bao gồm từ những ưu thế này, thứ khoan Bosch 26 milimet là thiết bị bình an và được rất nhiều ưu dùng.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE Professional là thiết bị có trọng lượng nhẹ tuy nhiên lại là một trong những thiết bị phía bên trong nhóm có hiệu suất lớn. Hoàn toàn có thể nói, đây là sản phẩm hoạt động mạnh mẽ, mua độ bền với độ bình yên cao đem lại tác dụng và sự tin tưởng cho mình khi có tác dụng việc.

Bài viết liên quan