Máy hút cát công suất lớn

Share:

Đặc Điểm thành phầm Máy Bơm Hút mèo Sỏi 10/8-MG

- cái Máy Bơm Hút cát Sỏi cái MG được sử dụng thoáng rộng trong những ngành nạo vét, khai thác và bào chế khoáng sản, là đồ vật bơm trục ngang có thể chấp nhận được bùn lấn sân vào buồng bơm từ là 1 đầu hút.Bạn đã xem: sản phẩm công nghệ bơm cát hiệu suất lớn

-Máy Bơm Hút cát Sỏi cái MG có thiết kế đúng mực 1 lớp vỏ. Bề mặt vỏ xúc tiếp với bùn có thể thay nạm được và được gia công bằng vỏ crom thời thượng để tăng khả năng chống được sự mài mòn tối đa. 

- loại Máy Bơm Hút mèo Sỏi mẫu MG có trang bị Phớt tút, Phớt cơ khí với phớt động cơ học 

- Máy Bơm Hút Bùn với cửa xả có 8 vị trí biện pháp nhau 45 độ rất có thể được lựa chọn cân xứng các yêu cầu về lắp ráp và sử dụng.

Bạn đang đọc: Máy hút cát công suất lớn

- Ưu điểm của dòng sản phẩm Bơm Hút cat Sỏi dòng MG là :

+ cấu tạo thiết kế bơm buổi tối ưu để ship hàng các trách nhiệm hạng nặng nề bơm bùn có size lớn và bảo vệ tuổi thọ thời gian chịu đựng của đụng cơ.

+ kiến thiết 1 mảnh củaMáy Bơm Hút cat Sỏi chiếc MG cho phép dễ dãi sữa trị và chũm thế.

+ Đường dẫn loại chảy rộng được cho phép 1 lượng bự bùn đi qua. Máy Bơm Hút cat Sỏi loại MG được thiết kế đặc biệt để xử lý những ứng dụng gồm độ mài mòn cao nhưng máy bơm thường thì không thể làm cho được.

+ Đầu đồ vật bơm sản phẩm Bơm Hút mèo Sỏi mẫu MG được thắt chặt và cố định vào bệ đính bằng một số trong những bu lông. Fan sử dụng có thể điều chỉnh khe nứt giữa cánh quạt gió và ống hút tiện lợi từ dưới bệ đỡ ổ trục.

+ Được sản phẩm sẵn Phớt tút, phớt cơ khí, phớt phần tử xả để ngăn rò rỉ trong vượt trình quản lý và vận hành bơm, có thể dễ dàng cụ thế.

- mô hình hóa thủy lực : các thành phần của đầu bơm được đúc từ sắt kẽm kim loại cứng hoặc polyurethane, giúp duy trì hiệu suất thủy lực xuất sắc ngay cả khi đồ vật bơm bị mài mòn nghiêm trọng. Điều này giúp máy Bơm Hút cát Sỏi chiếc MG hoạt động về tối ưu trong một thời hạn dài. Kiến tạo bánh công tác 3 cánh cải thiện khả năng hút bùn của bơm.

- Phớt trục

+ Phớt Tút : Là trong số những loại phớt được sử dụng thịnh hành nhất đến trục quay, phớt tút rất có thể được bố trí đi kèm với cách bố trí xả nước thấp hoặc xả toàn bộ, thực hiện nước xả nhằm ngăn chất lỏng thoát ra khỏi máy bơm. Các loại phớt này sử dụng cân xứng trong mọi đk bơm. Trong các trường hợp có thể gặp phải chất rắn ăn mòn hoặc ánh nắng mặt trời cao, sợi Teflon hoặc sợi Aramid được sử dụng làm vật tư bọc đến ống đệm. Đối với những điều kiện mài mòn cao bao gồm sẵn ống quấn trục bởi sứ.

+ Phớt ly trung tâm : Sự phối hợp giữa bánh công tác và bộ phận đẩy tạo nên áp suất nhằm làm kín đáo chống rò rỉ. 

+ Các bộ phận chịu ma sát của máy Bơm Hút mèo Sỏi cái MG được sử dụng kim loại cứng hoặc những hợp kim đặc biệt quan trọng có chất lượng độ bền và độ cứng. Thiết kế độc đáo và sự cân xứng liền mạch thân phớt cơ khí cùng khoang đệm mang lại khả năng chống mài mòn và kháng va đập tuyệt vời, đảm bảo hoạt động trong các điều kiện hà khắc nhất. 

- cơ cấu tổ chức truyền rượu cồn :

+ bạc đãi : hộp đựng ổ trục lắp ráp quẹt trơn bằng mỡ được thiết kế độc đáo cho những nhiệm vụ hạng nặng. Vị thiết kế nhỏ tuổi gọn, ổ trục chiếm phần ít không gian trong khi cung ứng độ rung với độ lệch buổi tối thiểu. Thoa trơn bằng mỡ sút thiểu năng lực rò rỉ dầu, và ít bảo dưỡng hơn. Cánh quạt gió có thể kiểm soát và điều chỉnh dễ dàng. Khách hàng có thể thiết lập một số trục quay vận động nối tiếp.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Mái Phồng Tóc Đơn Giản “Hô Biến” Mái Tóc Mỏng Thành Tóc Dày

+ cụm ổ trục : được trét trơn bởi dầu, cụm ổ trục phân tách trục ngang được bôi trơn bởi dầu, có 2 lần bán kính lớn và gồm đúc ngắn. Nó đem lại độ cứng cao và không trở nên biến dạng hoặc rung động ngay cả khi gặp gỡ chất rắn bao gồm độ mài mòn cao. Vòng bi được thêm trực tiếp vào bên phía trong giá đỡ, có thể chia thành hai nửa dọc từ đường tâm của nó. Cách thức lắp ghép này chất nhận được dễ dàng toá lắp, chất vấn và kiểm soát và điều chỉnh ổ trục. Khối hệ thống làm mát bằng nước làm cho mát hiệu quả, cải thiện tuổi thọ của nó.

+ một số loại hộp mực gắn thêm ráp ổ trục bao gồm dầu bôi trơn. Thi công hộp mực rộng rãi có thể chấp nhận được lắp để trục cù có đường kính lớn. Được sản xuất đặc biệt để xử trí các quá trình nặng nhọc, vòng bi size hệ mét được thoa trơn bởi dầu loãng. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể lắp đặt một số trong những ổ trục được lắp đặt nối tiếp. Thiết kế nhỏ tuổi gọn với độ tin cẩn cao là hai tác dụng chính của vòng bi này đối với người sử dụng.

- các kiểu lắp đặt :

+ DC : Trục đầu ra output của động cơ được liên kết trực tiếp cùng với trục đầu vào của máy bơm thông qua bộ ghép nối của sản phẩm bơm. Loại liên kết này tương thích cho các ứng dụng của sản phẩm bơm bùn kiểu như với tốc độ của hộp động cơ Máy Bơm Hút Bùn.

+ CV : thứ bơm được dẫn động bằng dây đai nối với trục khuỷu của động cơ. Cách kết nối này có thể chấp nhận được tiết kiệm ko gian, tiện lợi lắp đặt, điều chỉnh tốc độ bơm cấp tốc chóng. Động cơ được cố định vào form đỡ động cơ, nằm trên gối đỡ phía trên máy bơm hút bùn.

+ ZV : Một một số loại truyền động đai khác được cho phép dễ dàng điều chỉnh tốc độ của bơm. Động cơ được thắt chặt và cố định trực tiếp vào gối đỡ ổ trục. Cách lắp đặt này phù hợp với hễ cơ tất cả mã lực to hơn so cùng với cách lắp ráp CV. Vì chưng lắp bộ động cơ vào gối đỡ nên phương thức này giúp tiết kiệm không gian lắp đặt.

+ CR : nhiều loại truyền cồn dây đai này góp điều chỉnh tốc độ bơm thuận lợi hơn. Vấn đề lắp đặt được cho phép cả động cơ và sản phẩm công nghệ bơm bùn được cố định trên mặt đất. Động cơ được đính thêm vào phía trên của máy bơm. Phương pháp lắp đặt này cân xứng với động cơ hiệu suất lớn.

Ứng Dụng sản phẩm Máy Bơm Hút cát Sỏi 10/8-MG

 Máy Bơm Hút mèo Sỏi cái MG được sử dụng thoáng rộng trong tái chế khoáng chất, khử nước vào mỏ, khử lưu hoàng trong nhà máy điện, cọ than, luyện kim, phân phối bột giấy với giấy, nạo vét với kỹ thuật hóa học.

Thành Phần cấu tạo Sản Phẩm lắp thêm Bơm Hút cát Sỏi 10/8-MG

- phần tử Đầu Bơm, thành phần tiếp xúc, Vòng bộ phận tiếp xúc, hộp nhồi : Kim loại 

- phần tử Cuối Đầu Bơm, vỏ hộp nhồi : Cao Su

- Trục : Kim Loại

- Tấm khung, tấm bìa, Vỏ chịu lực : Kim loại

- Trục khuỷu, cỗ đệm trục, Vòng đèn : sắt kẽm kim loại thép không gỉ.

Thông Số Kỹ Thuật sản phẩm Máy Bơm Hút mèo Sỏi 10/8-MG
Model Lưu lượng buổi tối đa (lít / giây) Cột Áp buổi tối Đa (m)
 10/8-MG  520  49

MG8MG8

Công ty CP Bơm Việt Nhật chuyên cung cấp các loại bơm hút bùn đến từ thương hiệu MUYUAN. Đây là yêu thương hiệu chuyên về những dòng bơm hút bùn hiện tại đang bán chạy trên thị trường bơm quốc tế, để giải quyết và xử lý các thử thách về xử lý tài nguyên và vứt bỏ trầm tích của bạn. Những thông tin cụ thể về sản phẩm Quý vị rất có thể vui lòng để lại thông tin hoặc contact trực tiếp với công ty chúng tôi theo thông tin dưới :

Công ty cp Bơm Việt Nhật

+ Số điện thoại cảm ứng :

Điện thoại làm giá : 0986488886

Ms Spring 0904872739

Điện thoại bàn: 02436276669

- Hà Nội: Số 41.1 và 42.1 Lô C, Tổ 19, khu giãn dân Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội

- hcm : Số 117 đường Nguyễn bốn giản, Quận đống Vấp, tp Hồ chí Minh, 

Bài viết liên quan