Máy Hâm Sữa Gb Baby

Share:

Giá mang lại chủ tài khoản grimaceworks.com ID là 182.000đ (áp dụng khi đặt hàng trực tiếp qua Website, 3 điểm được trả vào tài khoản grimaceworks.com ID)


*

*

*

*
*
cskh

Máy hâm sữa GB Baby 3 chức năng Hàn Quốc

Máy hâm sữa 3 tính năng GB Baby sử dụng công nghệ hâm nóng, giữ ấm PTC từ hàn quốc và cỗ điều khiển thường xuyên giúp mua đạt nhiệt dộ đúng đắn giúp sữa, thức ăn uống cho nhỏ xíu được đung nóng đều, nhanh chóng. Máy hâm sữa GB Baby làm từ vật liệu bằng nhựa PP đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu CE, unique Mỹ USA: FDA với tiêu chuẩn unique quốc tế Iso 9001, Iso 13485 bình an đối với trẻ

Máy hâm sữa 3 chức năng GB Baby cho bé

Bộ thành phầm máy hâm sữa 3 tác dụng GB baby cho bé bao gồm

1 sản phẩm công nghệ hâm sữa1 chén bát đựng thức ăn1 nắp đậy1 hướng dẫn sử dụng

Hình hình ảnh máy hâm sữa 3 tác dụng GB Baby

Review lắp thêm hâm sữa 3 công dụng Gb-Baby có tốt không?

- Máy hâm sữa GB Baby tương xứng với toàn bộ các loại bình sữa.

Bạn đang đọc: Máy hâm sữa gb baby

- Sản phẩm được làm từ vật liệu bằng nhựa PP cao cấp, không đựng BPA, bình an cho mức độ khoẻ của trẻ, không tác động đến thành phần dinh dưỡng có trong sữa tốt thực phẩm giành riêng cho bé.

- Sản phẩm kết hợp cả 3 chức năng: hâm nóng, duy trì nóng và tiệt trùng.

- cỗ điều nhiệt liên tiếp giúp setup nhiệt độ đúng đắn với núm điều khiển xoay tròn có thể điều chỉnh ánh nắng mặt trời từ 40 - 100 độ C cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Hâm lạnh sữa: 40 độ C trong khoảng 10 cho 30 phút.Hâm thức ăn: 70 độ C trong phòng 10 mang đến 25 phút.Tiệt trùng: 100 độ C trong khoảng 10 đến 20 phút.Chức năng duy trì nóng: sau khi hâm nóng kiểm soát và điều chỉnh về nấc 40 độ C.

Xem thêm: Mua Bán Xe Đạp Điện Cũ Và Mới Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh 01/2022

- ngăn đựng nước được gia công bằng thép ko rỉ nhằm tránh rò nước.

- Dây điện rất có thể quấn gọn gàng ở lòng máy.

*

Máy hâm sữa Gb Baby phối kết hợp cả 3 chức năng: hâm nóng, giữ nóng cùng tiệt trùng

Lưu ý:

- Không cắn và sử dụng máy hâm sữa 3 chức năng GB Baby khi không tồn tại nước vào máy

- buộc phải thường xuyên vệ sinh đổ không còn nước ra ngoài sau khi sử dụng

- Đề xa tầm tay với của trẻ

- không nên sử dụng trực tiếp mang các sản phẩm sau khi khử trùng hay hâm , nên thực hiện tay thay để kị bị bỏng

- Đặt sản phẩm tránh ánh nắng mặt trời

Cách sử dụng bình hâm sữa Gb Baby hiệu quả:

1. Làm việc hâm sữa Gb BabyĐặt bình sữa vào sản phẩm công nghệ hâm sữaCho lượng nước phù hợp vào bình (nếu đế các nước bình ủ sẽ lâu nóng hơn, ít nước bình ủ sẽ nhanh hơn)Cắm phích điện, vặn vẹo núm tinh chỉnh và điều khiển đến 40 độ C đèn sáng để ban đầu quá trình hâm. Thời hạn yêu cầu khoảng tầm 30 phút lúc đó sữa trong bình bắt đầu đặt khoảng tầm 40 độ C.Thao tác ủ nhanh: trước tiên vặn cho tới 70 độ C, 5 phút sau điều chỉnh trở lại 40 độ C vì vậy sẽ có công dụng ủ cấp tốc hơn.2. Thao tác ủ thức ăn Gb BabyĐặt thứ hâm ở phần thuận lợi, không được để nghiêng hoặc bị lệch, tiếp nối đổ 150ml vào bình ủ.Đổ thức nạp năng lượng cần có tác dụng nóng vào khay nhựa, ko đổ thừa đầy rồi đặt ca nhựa vào trong máy, bít nắp.Cắm phích điện, căn vặn núm điều khiển và tinh chỉnh đến 70 độ C đèn sáng quy trình ủ bắt đầu. Thời gian làm nóng thích hợp là 25 phút, không nên để ủ thức ăn quá lâu, sau đó rút phích điện.3. Làm việc tiệt trùng Gb BabyĐổ nước sạch vào bình ủ, mức đến dấu + là được.Rửa không bẩn đồ bắt buộc khử trùng, mang đến đồ đó vào trong lắp thêm rồi đậy nắp.Cắm phích điện, vặn vẹo núm điều khiển và tinh chỉnh đến 100 độ C đèn sáng quy trình tiệt trùng bắt đầu. Thời hạn tiệt trùng là trên 10 phút, sau đó rút phích điện khỏi ổ cắm

Cách áp dụng bình hâm sữa Gb Baby hiệu quả

Lưu ý cách dùng trang bị hâm sữa GB Baby:

Khi cắm điện để thiết bị hoạt động, nếu đã chiếm hữu đến nhiệt độ được cài đặt thì máy đã tự ngắt (đèn báo đã tắt) nhiệt độ lượng sẽ truyền từ đáy máy lên để hâm sôi và khi nhiệt độ giảm sút mức vẫn định thì máy đang tự khởi đụng lại để đun sôi tiếp.Không dùng máy khi không tồn tại nước trong máy.Thay đổi nước trong máy liên tục để đảm bảo đảm sinh.Không chạm vào bề mặt nóng, hãy thực hiện tay cầm.Để xa tầm tay với trẻ em.Sau khi sử dụng, đổ hết nước ra phía bên ngoài và lau thô máy.Chỉ sử dụng thành phầm này trong nhà, tránh ánh nắng mặt trời.

Hướng dẫn mua hàng máy hâm sữa Gb Baby chính hãng

- Số điện thoại: tạm ngưng phục vụ

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Hàn QuốcChất liệu: vật liệu nhựa cao cấpTrọng lượng: 0,5kgNguồn điện: 220-240VGiá thứ hâm sữa 3 tác dụng GB Baby: 185.000đ/ sản phẩm

Bài viết liên quan