MÁY ĐỊNH VỊ GPS MINI

Share:

Để hiểu rõ hơn về cấu tạo, công dụng và nơi nào đang bán các thiết bị định vị theo dõi mini chất lượng, uy tín và có giá tốt nhất hiện nay, grimaceworks.com sẽ chi tiết thông tin trong bài viết dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo.


Mục lục

1. Thiết bị định vị mini là gì?

2. Lợi ích của Thiết bị định vị không dây

3. Các loại thiết bị định vị mini

4. Quy trình lắp đặt thiết bị định vị mini

5. Mua thiết bị định vị mini ở đâu tốt nhất hiện nay?


Thiết bị định vị mini là gì?

Thiết bị định vị mini hay còn được gọi là thiết bị định vị GPS mini, thiết bị giám sát, thiết bị định vị toàn cầu… có kích thước nhỏ gọn, bí mật, giúp xác định vị trí của một vật hay con người được gắn thiết bị này dựa trên định vị toàn cầu GPS (Global Positioning System).

Bạn đang đọc: Máy định vị gps mini

*

Hiểu cụ thể hơn, GPS là hệ thống định vị toàn cầu với mạng lưới gồm 27 vệ tinh được phóng lên vũ trụ, trong đó, chỉ 24 vệ tinh hoạt động quay quanh trái đất hai vòng một ngày theo quỹ đạo đã được định sẵn và liên tục truyền thông tin chúng nhận được về trái đất, 3 vệ tinh còn lại có nhiệm vụ thay thế nếu có bất kỳ vệ tinh nào bị hư hỏng.

Trên mỗi thiết bị định vị có gắn chip định vị siêu nhỏ GPS, chúng có nhiệm vụ thu nhận tín hiệu từ những vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất, dựa trên khoảng cách của thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khác nhau để xác định vị trí thiết bị này trên mặt đất.

Hiện nay, Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ là cơ quan tối cao và duy nhất quản lý định vị toàn cầu GPS và chỉ cho phép người dân trên toàn thế giới sử dụng một số chức năng GPS miễn phí.

Ngoài khả năng xác định vị trí, thiết bị định vị mini còn những công dụng khác như truyền nhận thông tin từ các thiết bị ngoại vi như các tín hiệu tắt/nổ, chạy/dừng hoặc vận tốc xe đang chạy, giám sát hành trình xe…

Lợi ích của Thiết bị định vị không dây

Hỗ trợ các công ty quản lý nhân sự, cơ sở vật chất, tài sản như: xe máy, ô tô, hàng hóa, đồ vật có giá trịHỗ trợ bố mẹ trong việc quản lý con.Hỗ trợ con cái chăm sóc bố mẹ lớn tuổi bị đãng trí, hay quên và mất đi khả năng tự bảo vệ mình.Và nhiều ứng dụng khác.

Ưu điểm của thiết bị định vị mini

Giúp xác định vị trí vật hay người ở thời điểm hiện tại và có thể xem lại lịch sử di chuyển chi tiết đến từng địa điểm trên toàn cầuGiúp tìm đường nhanh chóng, tránh bị lạc khi đến một địa điểm xa lạ với định vị toàn cầu GPS và bản đồ vệ tinh google map.Quản lý chính xác thời gian dừng (đỗ) hoặc di chuyển của người hoặc vật: chẳng hạn như xe giao hàng đúng giờ không? con đi học có đến trường không?Giám sát âm thanh cần ghi âmCó khả năng thông báo khẩn cấp SOS khi gặp sự cốHỗ trợ phát hiện trộm nhờ vào cảm biến rung đập, phát hiện xe bị mở khóaTùy theo từng loại thiết bị định vị mini mà khách hàng lựa chọn sẽ có nhiều tính năng ưu việt khác tương ứng.

Nhược điểm của thiết bị định vị theo dõi mini

*

Thực tế, các sản phẩm định vị theo dõi nhỏ nhất trên thị trường trong nước hiện nay là các sản phẩm không dây nhưng vẫn phải sử dụng đến PIN sạc, vì thế chưa có đơn vị nào cung cấp dòng thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ hay thiết bị định vị không dây siêu nhỏ như con chip hoặc chiếc cúc áo mà khách hàng hay xem trong phim ảnh. Và đây sẽ là nhược điểm đối với các thiết bị định vị mini trong nước đối với khách hàng có nhu cầu cao hơn.

Xem thêm: Giáo Án Thơ “Em Yêu Nhà Em”, Giáo Án Điện Tử Mầm Non Thơ Em Yêu Nhà Em

Các loại thiết bị định vị mini

Có 2 loại máy định vị mini:

Thiết bị định vị mini dùng điện ắc quy: Đây là những thiết bị định vị sử dụng chủ yếu nguồn điện ắc quy của xe khi hoạt động, được lắp đặt 1 lần.Thiết bị định vị mini dùng PIN hay hay thiết bị định vị siêu nhỏ tại thị trường trong nước: Đây là thiết bị tiện lợi, linh hoạt vì nguồn điện cung cấp được lấy từ PIN sạc, có thể lắp đặt bất cứ nơi nào khi có nhu cầu sử dụng, chỉ cần sạc PIN định kỳ đầy đủ cho thiết bị.

Quy trình lắp đặt thiết bị định vị mini

Tất cả các thiết bị định vị mini đều được kết nối với điện thoại có kết nối wifi, 3G, 4G hoặc 5G.

Thiết bị định vị mini sẽ hoạt động dựa trên sóng GPS định vị toàn cầu và sóng 3G/4G/5G. Trong đó, sóng GPS sẽ có nhiệm vụ kết nối thiết bị định vị với các vệ tinh trên toàn cầu, còn sóng 3G/4G/5G sẽ kết nối với hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu.

Người giám sát sẽ dùng các thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng… có kết nối internet để truy cập dữ liệu để xem và quản lý.

Mua thiết bị định vị mini ở đâu tốt nhất hiện nay?

Dựa vào thông tin cập nhật từ Google map đề xuất những nơi bán thiết bị định vị mini được đánh giá 5 sao tốt nhất hiện nay, chúng ta có các đơn vị kinh doanh như sau:

Viễn Thông 368 - Chuyên Gia Thiết Bị Định Vị Xe

*

Viễn Thông 368 là một trong những đơn vị phân phối độc quyền các thiết bị định vị mini, giám sát hành trình xe tải, xe du lịch, xe ô tô, xe máy…đa dạng dòng định vị có dây, không dây và siêu nhỏ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới.

Tất cả dòng sản phẩm định vị theo dõi mini của Viễn Thông 368 đều được cam kết về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, được bảo hành chính hãng và giá tốt nhất.

Bài viết liên quan