Kinh Nghiệm Để Lựa Chọn Máy Mài Đánh Bóng Kim Loại Tốt Nhất

Share:

Máy tấn công bóng kim loại là tên thường gọi chung cho toàn bộ những thiết bị dùng làm mài/đánh bóng bề mặt kim loại, tạo ra tính thẩm mỹ, nâng cấp chất lượng, tạo nên tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và nâng cao giá thành mang đến sản phẩm.

Bạn đang đọc: Kinh nghiệm để lựa chọn máy mài đánh bóng kim loại tốt nhất

Đánh bóng kim loại có thể tạo thành 3 giai đoạn chính: tấn công bóng thô, tấn công bóng trung và đánh nhẵn tinh. Vào đó, tiến công bóng thô sa thải bavia, phá mặt phẳng thô; tấn công bóng trung làm nhẵn, mịn bề mặt; đánh bóng tinh giúp có tác dụng sáng, đạt độ bóng ước ao muốn.

Một số các loại máy tiến công bóng phổ biến:

Máy mài hộp siêng dụng: là nhiều loại máy tấn công bóng trường đoản cú động, chăm đánh bóng các loại kim loại dạng hộp, ống, thanh la, thanh dạng U hoặc V.

Máy có cấu tạo gồm bộ động cơ 3 trộn 3 HP nhập khẩu với tốc độ quay lên tới mức 2850 vòng/phút, điều ấy làm mang lại máy chuyển động mạnh mẽ và ít tiêu tốn nhám hơn. Tùy vào yêu cầu đánh bóng bề mặt kim nhiều loại mà lựa chọn một số loại nhám có số hạt đến phù hợp.

*
Máy mài đai nhám mài hộp DN-MH01

Máy mài ống tròn: là cái máy mài chuyên được dùng dùng để mài đa số vật bằng sắt kẽm kim loại dạng ống thẳng, ống côn.

Máy được chế tạo từ thép tấm và được gia công sản xuất hoàn toàn ở việt nam cùng với động cơ nhập khẩu 3 pha 3HP. Máy hoàn toàn có thể đánh nhẵn được ống dạng tròn cùng côn. Điều quan trọng của mẫu máy này là tạo được sọc theo con đường kính của máy và sọc kẻ được theo cả chiều dài của ống.

Xem thêm: Máy Bộ Đàm Cầm Tay Kenwood Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 11/2021, Máy Bộ Đàm Kenwood

*
Máy mài đai nhám mài ống tròn DN-MT01

Máy mài 3 lô, 4 lô: 2 loại máy này là 2 chiếc máy dùng làm mài với đánh bóng những đưa ra tiết nhỏ dại lẻ với kiểu dáng phức tạp. Máy được kết cấu từ bộ động cơ 1 pha 2HP với tốc độ quay lên tới mức 2850 vòng/phút.


*

thứ mài chân thùng 3 lô DN-3L01
*

Máy mài 2 đai: được coi là dòng máy mài được thiết kế đặc biệt có 2 đai nhám đơn lẻ với 2 motor độc lập. Cái máy này giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao đụng lên cấp đôi.

*
Máy mài đai nhám 2 đai DN-2D01

Sau lúc trải qua 2 quy trình tiến độ đánh nhẵn thô cùng đánh bóng trung trên trang bị mài/đánh láng kim loại. Để trả thiện mặt phẳng kim loại với độ bóng cao nhất là nhẵn tin thì chúng ta phải trải qua công đoạn đánh nhẵn tinh. Quy trình tiến độ này cần được sử dụng bánh vải vóc hoặc sáp lơ tiến công bóng để sở hữu được độ bóng bẩy gương.

Nơi mua máy tiến công bóng kim loại chất lượng

Hiện nay, để sở hữ một chiếc máy đánh nhẵn kim loại là 1 trong việc làm rất dễ dàng. Nhưng để mua được một cái máy đánh bóng unique lại là một trong việc không thể dễ dàng.

Nhưng khi đến với Cơ Khí Đại Nhân các bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về sự việc đó. Công ty chúng tôi chung tiếp tế và cung cấp nhiều các loại máy mài đai nhám rất tốt với chi phí hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề mài cùng đánh bóng, shop chúng tôi luôn khẳng định đem lại phần lớn sản phẩm unique và làm chấp thuận khách hàng. Vì chưng thế, Quý người sử dụng hãy yên ổn tâm khi tới với Cơ Khí Đại Nhân.

Bài viết liên quan