Máy Bơm Nước Không Chạy

Share:
Máy bơm nước là 1 trong những đồ vật không thể thiếu vào bất cứ một gia đình, tòa công ty, ban ngành,…tuyệt các dự án xây dừng như thế nào cũng chính vì thế mỗi lúc hư hư thì bài toán sửa chữa luôn được để trên số 1.

Bạn đang đọc: Máy bơm nước không chạy

Để tiết kiệm ngân sách chi phí cùng với các sự nuốm đơn giản dễ dàng mà không cần phải điện thoại tư vấn cho thợ sửa máy bơm nước thì bây giờ chúng tôi đã lí giải quý khách hàng 7 nguyên nhân thiết bị bơm nước không chạy cùng những khắc phục đối kháng giảnđộc nhất mà lại bất kể ai ai cũng hoàn toàn có thể tự làm cho được tận nơi.

7 ngulặng nhân trang bị bơm nước không chạy cùng các hạn chế cực kỳ đơn giản và dễ dàng :1. Mất mối cung cấp điện:

Do áp dụng trong thời gian dài hoặc hoàn toàn có thể bị tác động vì chưng nhiều nguyên nhân nhỏng trong lúc thiết kế không cẩn trọng làm trầy xước dây, những động vật gặm nhấm cắn đứt dây nguồn hoặc dây nguồn điện bị nứt vì chưng thời tiết mưa tạo ẩm và chập,…đang mất điện dẫn cho sản phẩm công nghệ bơm không chuyển động.

1.1 Cách kiểm tra:

Chỉ với cùng 1 dòng đồng hồ vạn năng ( VOM ) hoặc cây viết demo năng lượng điện thì quý khách hàng rất có thể đánh giá được mối cung cấp có bị mất hay không. Với các người tiêu dùng có ít kiến thức về điện chỉ việc cụp cầu dao năng lượng điện tiếp đến giảm hẳn cặp dây mối cung cấp của máy bơm đấu thẳng vào các vật dụng năng lượng điện còn áp dụng được ( quạt năng lượng điện, đèn làm việc,… ) tiếp nối bật nguồn lại trường hợp bọn chúng hoạt động thì chưa phải vì chưng nguồn điện còn không chuyển động thì bị mất nguồn nhé.


*

*

1.2 Các khắc phục và hạn chế :

Với sự chũm mất nguồn thì người sử dụng hoàn toàn có thể đi lại nguồn tích điện mới hoặc có thể rút ít dây năng lượng điện sống nguồn điện áp cũ rồi nạm cặp mối cung cấp mới và đấu vào nhỏng các cặp dây ban đầy là xong.

2. Hỏng rơ le từ bỏ động

Rơ le tự động hóa bơm ngắt nước tốt nói một cách khác là phao điện là chỗ gặp mặt sự nỗ lực tiếp tục nhất bởi vì những tiếp điểm của chúng luôn luôn đóng góp ngắt mọi khi bồn nước không còn hoặc đầy. Lúc rơ le bị lỗi thì sẽ ngắt nguồn tích điện dẫn cho đồ vật bơm làm cho bọn chúng ko chuyển động được.

2.1 Các kiểm soát :

Với trường hợp này khách hàng rất có thể đánh giá bằng các lên bồn nước với giật demo vào đồn đại điện coi bọn chúng gồm hoạt động không hoặc cũng hoàn toàn có thể húi điện của sản phẩm bơm sau đó đấu 2 dây đồn đại trực tiếp vào hau sau đó mnghỉ ngơi nguồn tích điện lại. Nếu đồ vật bơm hoạt động thì vày hỏng rơ le còn ko hoạt động thì vị dây dẫn lên rơ le.

2.2 Cách hạn chế :

Với những sự cụ này quý khác chỉ cần ra ngẫu nhiên tiệm điện nước nào cũng hoàn toàn có thể cài được rơ le của sản phẩm bơm nước sau đó về cố gắng với đấu dây điện giống hệt như chiếc cũ là áp dụng được ngay nhé.

3. Máy bơm chạy tuy vậy ko lên nước

3.1 Nguyên ổn nhân

Nguồn nước cấp cho vào thiết bị bơm không có, lỗi van một chiều, đầu hút nước bị tắc hoặc nhỉ nước sau khoản thời gian bơm đang dẫn mang đến đồ vật bơm hoạt động tuy nhiên không có nước, cánh quạt gió bị hư hỏng,…

3.2 Cách khắc phục

Mồi lại nước cho thiết bị bơm.

Ttuyệt cỗ hút nước, van 1 chiều

Vệ sinch bộ hút ít để bảo vệ rất có thể hút nước bình thường.

4. Máy bơm bị rò điện ra vỏ

4.1 Nguim nhân :

Do phương pháp năng lượng điện của dây quấn bị lỗi hoặc thời điểm quấn đồ vật bơm sơ sểnh để va vào vỏ, côn trùng nối của nguồn điện áp vào ko biện pháp điện hoặc để trong môi trường thiên nhiên lúc nào cũng ẩm ướt.

4.2 Các khắc phục :

Cần túa ra và quấn lại gene các năng lượng điện hoắc cũng có thể quấn thêm keo dán những năng lượng điện địa điểm côn trùng nối. Với các sản phẩm công nghệ bơm nước bị độ ẩm người sử dụng hãy đem đi sấy mang lại thô trước khi mang lại vận động quay lại.


*

*

5. Máy bơm chạy bị rét rượu cồn cơ

5.1 Nguim nhân :

Máy bơm tất cả công suất nhỏ

Nguồn nước cung cấp vào ko đủ

Mua cần sản phẩm công nghệ bơm kém chất lượng được quấn bởi dây nhôm.

Xem thêm: Mua Váy Maxi Đẹp Ở Hà Nội Đẹp, Top 10+ Shop Bán Váy Maxi Hà Nội Đẹp Nhất

Cánh quạt bị kẹt, bạc đạn .

5.2 Cách hạn chế :

Chúng ta bắt buộc cố kỉnh máy bơm nước gồm công suất lớn hơn nhằm hoàn toàn có thể chạy được bất biến. Ttốt lại nguồn nước cung cấp vào còn nếu không đầy đủ, bảo trì bi, bạc đạn chu kỳ.

6. Máy bơm không chạy Lúc bao gồm năng lượng điện vào hoặc chạy có mùi khét.

6.1 Nguyên nhân

Cuộn dây khởi động bị cháy.

Tụ năng lượng điện bị nổ, trang bị bơm bị kẹt khi hoạt động

Nguồn năng lượng điện bị thừa cài vì chưng cũ.

6.2 Cách khắc phục

Quấn lại cuộn dây sản phẩm công nghệ bơm sẽ cháy.

Tháo tụ bị lỗi ra và nuốm bởi tụ mới.

Nếu nguồn điện áp không được tải bởi vì thực hiện quá thời hạn hãy rứa điện áp nguồn new.

7 Máy bơm bị thất thoát nước :

7.1 Nguim nhân :

Do quá trình vận động rất có thể bị rét giãn đoạn đường nước có tác dụng nhỉ.

Ống nước vào sản phẩm công nghệ bơm bị bung hoặc trét keo dán cảm thấy không được kín đáo.

Các nối ren lâu ngày bị ăn mòn .

7.2 Các khắc phục và hạn chế :

Với các sự thay rò rỉ nước khách hàng phải sửa ống nước bị thất thoát hoặc mối nối bị bục tan vỡ tránh nhằm nước chảy vào sản phẩm công nghệ bơm gây cháy lắp thêm, thất thoát năng lượng điện khôn cùng nguy nan.

Với các sự nạm phức hợp nhỏng chập cháy trang bị bơm và đề xuất mang lại nghệ thuật chuyên sửa đồ vật bơm nước hay người sử dụng không tồn tại cách thức nhằm từ làm thì quý không giống rất có thể liên hệ một đơn vị chuyên lắp ráp, sửa máy bơm nước tại nhànhằm đến xử lý sẽ an toàn rộng .

Bài viết liên quan