Máy Bơm Lốp Tự Động Ngắt Slime

Share:
*

Bạn đang đọc: Máy bơm lốp tự động ngắt slime

Nếu download thì tìm mua cái bơm auto ngắt. Ví dụ bé slime như ở link sau đây mà bản thân đang sử dụng nó có đồng hồ đeo tay điện tử, giá 1tr400. Mình để áp suất bơm lốp là 32 psi (tương đương 2.2 kg/cm2 là tiêu chuẩn chỉnh lốp cơ K3) thì lúc bơm căng đến 32psi bơm sẽ tự động ngắt. Do thế, 4 bánh đều phải có cùng áp suất như nhau, không nên số rất ít.https://www.google.com.vn/search?q=máy+bơm+tự+động+slime&prmd=vin&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=0ahUKEwjV2aP-kvvQAhXCmZQKHcGBBs8Q_AUICCgC&biw=400&bih=528#tbm=isch&q=máy+bơm+lốp+tự+động+ngắt+slime&imgrc=HAXFHKI4ZBoeOM:
thớt ko bik đo cái đồng hồ kia à? Đo ban đầu phải giữ im khoảng tầm vài giây mới chuẩn chỉnh nhé, hồ hết lần sau đó phải tắt đi nhảy lại đo new chuẩn, còn nhằm nguyên nó sẽ hay bị đứng đúng số, nhìn chiếc kiểu đo thấy đần ngu. Đây là việc thật

Xem thêm: Top 3 Dịch Vụ Vệ Sinh Giày Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Nhất Dành Cho Bạn

Em chú ý cách bác bơm là không đúng be bét rồi, hỏi sao k ra xô lệch đc!Bác phãi gim điện vào trước, sau đó mới liên kết vòi bơm vào bánh xe. Sau đó tiến hành bơm mới đúng đắn nhé bác. ( nhở như trong khi bơm nhỡ như có bị ngắn năng lượng điện thì củng phãi cởi vòi bơm ra làm cho lại)Em áp dụng bơm này đc gần hai năm và thấy kết quả hơn đời trước hình tròn.
Trong những trường hợp mà chúng ta sẽ phải gặp trên đường bao gồm một trường hợp thường xuyên xảy ra nhất mà không một ai mong muốn. Đó là bị thủng bánh xe. Thao tác làm việc để cầm bánh sơ cua vừa mất thời hạn lại vừa nhọc sức. Cùng với những cỗ vỏ xe thời buổi này thì lúc thủng bánh xe bọn họ vẫn hoàn toàn có thể bơm chạy đỡ mang đến chỗ vá dẫu vậy nếu lỡ hết hơi mà chưa tới nơi vá xe cộ thì họ phải làm cầm cố nào? tốt nhất là cùng với những bạn trai chân yếu đuối tay mềm?
Bộ bơm bánh xe pháo Michelin là 1 trong những cách rất có thể giúp họ giải quyết trường hợp đó tuy tất cả hơi mất thời gian. Bên trong bộ bơm này còn có một tế bào tơ bơm điện và sử dụng điện nguồn 12V từ bỏ mồi dung dịch trên xe. Khi bọn họ gặp trường hợp thủng bánh xe pháo thì chỉ cần cắm dây từ trang bị bơm vào nguồn mồi thuốc, đầu còn sót lại là dây nối vào vòi vĩnh bánh xe. Sau thời điểm đã vặn dây vào vòi vĩnh bánh xe pháo thì chúng ta bấm nút khởi hễ màu kim cương là cái bơm điện sẽ tự động bơm căng bánh xe như ý muốn.View attachment 3463195Trên máy bơm bao gồm hai nút thiết lập + - và bạn cũng có thể cài mang lại máy bơm đến mức áp suất mong ước rồi máy đã tự ngắt. Vật dụng bơm hoàn toàn có thể tự thay đổi giữa những đơn vị đo áp suất thịnh hành như kpa, psi, kg/cm2… Sau vài ba lần thực hiện thử thì mình có thấy rằng bơm vận động ổn, có thể bơm căng được bánh xe dẫu vậy có một trong những vấn đề về nghệ thuật như sau:Đồng hồ nước đo áp suất không thiết yếu xác, đồ vật bơm có xu thế bơm căng hơn mức bắt buộc thiết. Sau thời điểm cài sản phẩm công nghệ bơm 2.4kg/cm2 với đo lại bằng đồng hồ thời trang đo áp suất chuyên được dùng thì thấy áp suất sản phẩm công nghệ bơm bơm vào to hơn khoảng 1kg/cm2 với mình buộc phải xả bớt.Máy bơm vào chậm, chắc hẳn rằng do là bơm điện sử dụng 12V năng suất thấp phải điều này chúng ta sử dụng nên chấp nhận. Không thể đối chiếu với phần đông máy bơm hơi chuyên dụng ở những cửa hàng vỏ xe.View attachment 3463196Mặc mặc dù thế thì đó là một mặt hàng vô cùng quan trọng trên xe và rất có thể giúp chúng ta thoát ngoài những tình huống trớ trêu trên đường. Hoặc đơn giản hơn là lúc cần bơm bong bóng cho trẻ em hoặc bơm phao thì cũng có thể có thê thực hiện cái bơm này để bơm.Kích thước của máy bơm chỉ to bằng cuốn tập học sinh và dày bằng bề ngang dòng Iphone 6, các bạn cũng có thể bỏ nằm dưới ghế xe dễ dàng dàng. Giá của cái máy bơm này là 750.000đ cùng mình đặt cài nó bên trên Lazada, tin tức này cho những các bạn nào mong muốn mua do thấy nó hữu ích.View attachment 3463197 View attachment 3463198 View attachment 3463200 View attachment 3463201 View attachment 3463202

Bài viết liên quan