Máy Bay Tiêm Kích Việt Nam

Share:
*
Đi mang đến nơi về cho chốn
*

VietTimes -- Theo tờ tín đồ quan sát trung hoa ngày 15/6, bây chừ Quân đội vn đã mua tổng cộng 36 máy bay chiến đấu Su-30.

Bạn đang đọc: Máy bay tiêm kích việt nam

*

Máy cất cánh chiến đấu Su-30MK2 của ko quân Việt Nam.

Sáng ngày 14/6, máy bay chiến đấu Su-30MK2 số hiệu 8585 của Trung đoàn 923, Sư đoàn 371 trực thuộc Quân chủng chống không-Không quân nước ta đã gặp gỡ tai nạn lúc đang đào tạo chặn kích trên không. Các tờ báo trung quốc đã theo dõi chặt chẽ thông tin này và đưa ra một số phản hồi đáng lưu giữ ý.

Tờ Bắc Kinh buổi sớm cho rằng, máy bay mất tích là máy cất cánh tiêm kích đa dụng Su-30MK2, vì chưng Nga nghiên cứu chế tạo, được Nga xuất khẩu cho các nước như Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc. Máy cất cánh này được thiết kế với để chiếm lấy ưu vậy trên không, có thể sử dụng vũ khí đúng chuẩn cao để hủy hoại mục tiêu mặt đất trong mọi điều kiện thời tiết.Vũ khí của sản phẩm bay chiến đấu Su-30MK2 bao hàm pháo bắn nhanh từ bỏ động, nòng đối kháng 30 mm với 150 viên đạn; tên lửa, rocket và bom treo ko kể ở 12 điểm treo bên trên cánh với dưới thân trang bị bay.Tờ Đa Chiều của bạn Hoa hải nước ngoài ngày 15/6 thì đến rằng, trước đây, vn đã những lần điều máy bay chiến đấu Su-30 mang lại tuần tra vùng trời quần hòn đảo Trường Sa. Tháng 4/2016, trên social đã xuất hiện các hình ảnh máy cất cánh Su-30 bay trên đảo Trường Sa.Theo tờ ETtoday Đài Loan, ngay sát đây, sự nỗ lực rơi vỡ của dòng sản phẩm bay chiến tranh Su-30 ở những nước liên tục xảy ra, gây lo âu cho dư luận.

Xem thêm: Đồ Bộ Quần Áo Đũi Nữ " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Bộ Kẻ Đũi Nữ Giá Tốt Tháng 10, 2021

Theo tờ người quan sát trung quốc ngày 15/6, hiện nay Quân đội vn đã mua tổng cộng 36 máy cất cánh chiến đấu Su-30, lần lượt tiến hành ở trung đoàn 935 Biên Hòa miền nam, trung đoàn 923 lâu Xuân miền bắc và trung đoàn 927 - sân bay Kép (Bắc Giang) - khu vực gần với biên thuỳ Việt-Trung. Báo trung hoa nói rằng do sân bay Kép còn vẫn cải tạo, 12 máy cất cánh chiến đấu Su-30 của sân bay này trong thời điểm tạm thời được trung đoàn 923 quản lí lý. Máy cất cánh chiến đấu và những phi công gặp mặt nạn lần này đều đến từ trung đoàn này. Bài viết dẫn báo mạng Nga cho rằng, trong thời gian gần đây, trang bị quân sự của nước ta bị lão hóa, đã tất cả vài máy bay trực thăng rơi vỡ. Vì chưng vậy, trong thời gian gần đây, vn đã mua những trang bị mới như Su-30MK2. 


Bài viết liên quan