Máy Ảnh Siêu Zoom Tốt Nhất

Share:
Bridge Camera là 1 bước trung gian thân một chủng loại ống kính hoán thù thay đổi lẫn nhau (rất có thể là mirrorless hoặc DSLR) và một điểm ngắm nhỏ dại hơn. Mặc dù những đồ vật hình ảnh cầu thường trông y như một trang bị hình ảnh tất cả ống kính hân oán đổi lẫn nhau, tuy thế bên phía trong của chúng giống hệt như những điểm ngắm. Chẳng hạn, bạn sẽ không tìm thấy lắp thêm hình ảnh cầu tất cả bất kể đồ vật gì lớn hơn cảm ứng các loại 1 inch cùng kích thước cảm ứng đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong chất lượng hình hình họa.

Bạn đang đọc: Máy ảnh siêu zoom tốt nhất

Tuy nhiên, bài toán sử dụng những cảm ứng bé dại hơn chất nhận được sản phẩm hình họa cầu tương xứng cùng với ống kính zoom cực kì nhiều năm vào không khí ít hơn những so với gần như gì cần thiết mang lại thiết bị hình họa DSLR hoặc lắp thêm hình ảnh ko gương lật. Vì lý do này, sản phẩm hình ảnh cầu hay được Gọi là rất trang bị hình họa. Vì phạm vi thu phóng với kích cỡ cảm biến chế tác thành hành động thăng bằng, các bạn sẽ không kiếm thấy nấc thu phóng nhiều năm độc nhất vô nhị bên trên thứ hình họa cầu tất cả cảm ứng lớn nhất, bởi vì vậy các bạn sẽ yêu cầu ra quyết định kỹ năng như thế nào quan trọng tốt nhất cùng với các bạn trước lúc ra quyết định.

Tổng quat:

Tổng thể giỏi nhất: Sony Cyber-Shot RX10 IVTốt tốt nhất đến video: Panasonic Luphối FZ2500Siêu zoom cực tốt nhất: Nikon P1000Siêu sản phẩm hình họa ngân sách giỏi nhất: Canon SX70 HSTốt duy nhất đến tia nắng yếu hèn với ngân sách: Panasonic Lumix FZ300

Tổng thể giỏi nhất: Sony Cyber-shot RX10 IV


*

Sony Cyber-shot RX10 IV là Bridge Camera cực tốt – nếu như khách hàng bao gồm đầy đủ kĩ năng. Được sản xuất bao quanh cảm ứng 1 inch tương đối bự và ống kính zoom 25X tương đối nhiều năm, đó là một cái máy hình họa quý phái càng sát càng xuất sắc để đem về cho chính mình kỹ năng tốt nhất có thể về cả thế giới, kích thước cảm ứng với zoom.

Cảm phát triển thành này giống cùng với cảm biến được tìm kiếm thấy vào mẫu RX100 khét tiếng của Sony, điều đó – không tồn tại gì ngạc nhiên ở chỗ này – cũng chỉ chiếm vị trí bậc nhất trong số những lắp thêm hình ảnh nhìn cùng chụp tốt nhất của chúng tôi. Mặc dù size thứ lý của cảm biến mang lại mang đến RX10 kĩ năng ánh sáng yếu ớt tuyệt đối hoàn hảo mang lại lớp này, nó cũng từ hào gồm độ phân giải đôi mươi megapx đến cụ thể tuyệt đối hoàn hảo, trong cả Khi bạn có nhu cầu tạo nên những phiên bản in Khủng.

Với phạm vi zoom tương tự 24-600milimet, ống kính trải rộng lớn phần đông đồ vật, trường đoản cú góc rộng hơi cho siêu tele khá đầy đủ. Đó là một trong những cải tiến lớn so với các máy hình họa RX10 trước đây chỉ Tiên phong ở mức 200mm, cùng Có nghĩa là chúng ta cũng có thể chụp hầu như sản phẩm từ phong cảnh đến thể dục thể thao một cách tiện lợi. Khẩu độ buổi tối đa vẫn sáng sủa rõ bên trên phạm vi zoom, đi tự f / 2.4 mang lại f / 4. Điều kia Có nghĩa là bạn chỉ bị mất ánh nắng khi chúng ta pđợi khổng lồ. Kết hợp với cảm biến to hơn, RX10 đã thuận tiện đánh bại phần đông các máy ảnh không giống vào danh sách này lúc tự sướng bên dưới tia nắng kỉm tuyệt vời.

RX10 IV cũng là một sản phẩm ảnh nkhô hanh rộng đối với những phiên phiên bản trước. Nó tập trung chỉ trong 0,03 giây cùng chụp liên tiếp cao cho tới 24 cơ thể mỗi giây.

mặc khi cùng với tất cả những kỹ năng và hiệu suất của nó, RX10 IV vẫn là 1 trong khoản chi tiêu đắt đỏ. Nó cũng là 1 cái máy hình ảnh hơi béo nặng nề 2,4 pound, đặt nó sinh sống thuộc hạng cân với rất nhiều sản phẩm công nghệ hình họa DSLR. Để đặt phần lớn vật dụng vào păn năn chình họa, không có ống kính DSLR như thế nào cung ứng phạm vi zoom nhiều điều này với zoom tele đạt mức 600mm không hề rẻ.

Camera cầu rất tốt đến video: Panasonic Luset FZ2500

*

Luphối FZ2500 cũng sử dụng cảm biến một số loại 20MPhường, 1 inch mang lại quality hình hình họa quá trội mang đến lớp. Tuy nhiên, ống kính của nó ngắn thêm so với của RX10 IV, tuy vậy, cùng với tiêu cự tương tự 24-480milimet. Khẩu độ buổi tối đa là f / 2.8 cho f / 4, y hệt như RX10 IV, cho phép năng suất ánh nắng phải chăng tương đối tốt, đặc biệt là so với địch thủ tuyên chiến và cạnh tranh cảm biến nhỏ rộng dưới.

Trong số đó FZ2500 rất nổi bật là video. Mặc mặc dù được tạo vào khoảng thời gian năm nhâm thìn, nó vẫn hỗ trợ những tác dụng rất tốt vào lớp cho người con quay phyên. Nó hoàn toàn có thể tảo nhị mùi vị 4K, cả Ultra HD (3.840 x 2.160) với DCI rộng lớn hơn (4.096 x 2.160), cùng với tốc độ lên đến mức 30 khung hình mỗi giây. True 24 cơ thể / giây cũng được hỗ trợ cho đồ họa điện ảnh. Những fan tê mê video clip cũng biến thành thừa kế lợi trường đoản cú những hào kiệt nhỏng V-Log L, thông số kỹ thuật màu sắc phẳng bảo toàn dải cồn hơn, cũng như cổng đầu ra 10-bit 4: 2: 2 qua HDXiaoMI tương xứng cùng với đầu ghi ko kể. Đây là hầu như nhân tài khôn cùng tuyệt vời bên trên sản phẩm hình họa cầu, hoặc thực sự là bất kỳ thiết bị ảnh nào sinh hoạt mức giá này.

Mặt không giống, 4K được ghi từ bỏ crop 1,4X, nghĩa là bạn mất một số trong những góc rộng với sau cùng hy sinh một vài unique ánh sáng rẻ bằng phương pháp giảm kết quả kích cỡ của cảm biến. Tuy nhiên, những người dân cù video clip tráng lệ và trang nghiêm bắt buộc một cái máy hình họa di động cầm tay tất cả zoom nhiều năm tích hợp rất có thể làm cho điều tồi tệ hơn nhiều.

Siêu zoom tốt nhất có thể nhất: Nikon Coolpix P1000

*

Nikon Coolpix P1000 là một trong những chút phô trương. Mẹ của toàn bộ các khôn xiết zoom, nó gửi định nghĩa lên một Lever hoàn toàn new cùng với ống kính 125x. Đó là phạm vi độ nhiều năm tiêu cự tương đương 24-3000mm, độ nhiều năm tele đơn giản dễ dàng trước đó chưa từng thấy bên trên những đồ vật ảnh ống kính hoán đổi cho nhau. Nó đủ để chụp ảnh những mồm hố cùng bề mặt trăng. Ngay cả cùng với cỗ bình ổn quang đãng học mạnh bạo của nó, bài toán dành được đa số tấm hình sắc đẹp nét sống 3.000mm sẽ khá trở ngại giả dụ không có chân thứ.

Xem thêm: Mơ Vũ Cát Tường Beat - Mơ » Vũ Cát Tường Acoustic Beat By Trịnh Gia Hưng

Ở đầu 24mm, P1000 gồm khẩu độ về tối nhiều f / 2.8, ko tệ, cơ mà nó giảm rất lớn khi chúng ta pngóng khổng lồ, thu nhỏ dại xuống f / 8 khi chúng ta va 3000mm. Điều kia tức là kĩ năng thu thập tia nắng của công ty nghỉ ngơi đầu tele chỉ bởi 1/8 so với đầu rộng. Không, Cửa Hàng chúng tôi ko hy vọng ngóng bất kể ai sẽ đề xuất 3000mm trong bên, nhưng lại nó vẫn hoàn toàn có thể dẫn đến các tấm hình ồn ào rộng Lúc chụp bên cạnh ttránh dưới ánh nắng lý tưởng.

Độ nhạy sáng cũng bị giới hạn vày cảm biến nhỏ. Đằng sau ống kính lạ thường là cảm ứng 16 megapixel 1 / 2,3 inch tiêu chuẩn, kích cỡ tương xứng cho các điểm ngắm cùng chụp. Nó được phát sáng sống mặt sau (BSI), để giúp sút vơi độ nhạy bén sáng sủa, tuy vậy nó sẽ không phù hợp với FX2500 với RX10 IV ngơi nghỉ bên trên.

Tại mặt trước video clip, chúng ta giành được 4K sống vận tốc 30 khung người / giây, mặc dù không tồn tại các khả năng nâng cấp của FZ2500.

Nhìn bình thường, trong những khi P1000 chắc chắn rằng là 1 chiếc máy hình họa thú vị, bạn nên xem xét cường độ pngóng lớn mà bạn đích thực nên trước khi ra quyết định sử dụng nó.

Máy ảnh hết sức tốt nhất có thể với ngân sách: Canon PowerShot SX70 HS


*

Canon PowerShot SX70 HS không ngừng mở rộng tầm với của bạn cùng với zoom 65x tuyệt vời – đó là tiêu cự tương đương 2đơn.365mm! Với cả góc rộng rộng lớn rộng với ống kính tele thuôn rộng, nó có thể đã có được viễn chình ảnh của RX10 IV và FZ2500 dễ dàng là cấp thiết. Tuy nhiên, điểm yếu là nó sử dụng cảm ứng nhỏ hơn những cùng chất lượng hình hình họa cũng sẽ tệ hơn, nhất là vào ánh sáng tốt rộng.

Trong khi SX70 HS với thi công cơ bản y như fan nhiệm kỳ trước của chính nó, một tính năng mới là đoạn Clip 4K. Nó không cung cấp những thiết lập video clip nâng cao của FZ2500, tuy thế đối với áp dụng thường thì, nó sẽ ổn.

Nhưng điều thực sự khiến cho SX70 thu hút là Chi tiêu. Với chi phí khoảng chừng một phần bố của RX10 IV, tài khoản bank sẽ dễ dãi hơn nhiều. Nếu phương châm hầu hết của khách hàng là thu pđợi quang đãng nhiều năm và bạn không quyên tâm nhiều tới chất lượng hình ảnh thô thì đây là một chắt lọc chắc chắn.

Tốt duy nhất mang lại tia nắng yếu đuối cùng với ngân sách: Panasonic Luphối FZ300


*

Luphối FZ300 giao dịch tích điện zoom trọn vẹn cho khẩu độ không thay đổi nkhô giòn rộng. Ống kính 25-400milimet của chính nó là nđính độc nhất vô nhị trong list này, dẫu vậy nó được ghxay với khẩu độ tối nhiều f / 2.8 được gia hạn vào cục bộ phạm vi zoom. Đây là máy hình họa tuyệt nhất trong danh sách này sẽ không có tác dụng sút độ tinh tế sáng sủa khi bạn phóng khổng lồ.

Tuy nhiên, do vấn đề này thực hiện cảm biến 12.1MP.. 1 / 2.3 inch, hiệu suất ánh nắng yếu hèn thực tế vẫn sẽ kỉm rộng so với Sony RX10 IV cùng Luphối FX2500, cả hai hầu hết sử dụng cảm ứng 1 inch to hơn. Tuy nhiên, với sự khác biệt về giá bán, điều ấy có thể tha vật dụng.

Panasonic cũng tung ra một vài thiên tài Khủng không giống để khiến cho lắp thêm hình ảnh đích thực cuốn hút. Có đoạn phim 4K, ổn đánh giá hình họa năm trục cùng tốc độ chụp 12 khung người mỗi giây (cơ thể / giây) – toàn bộ được bọc trong một thân lắp thêm không thấm nước đối với tất cả kính nhìn điện tử với màn hình hiển thị chạm màn hình nghiêng.

Bài viết liên quan