Mẫu Thêu Hoa Đơn Giản

Học thêu hoa là cách đơn giản nhất để nâng cao kỹ năng thêu thùa của mình. Cùng khám phá 7 mẫu thêu hoa đối chọi giản, dễ thêu nhất cho tất cả những người mới ban đầu học thêu


Thêu hoa là cách dễ dàng và đơn giản nhất để tạo ra dấu ấn của chính mình trên sản phẩm nào đó để tặng ngay hay trang trí cho bộ áo xống của mình. Thêu hoa cũng là cách đơn giản và dễ dàng nhất để nâng cao kỹ năng thêu thùa của mình, vì hoa có rất nhiều chủng loại, màu sắc và ứng dụng được không ít mũi thêu không giống nhau, từ bỏ mũi cơ bản đến nâng cao. Nội dung bài viết sau đây sẽ trình làng đến chúng ta một số mẫu mã thêu hoa dễ dàng nhưng khôn xiết đẹp.

Bạn đang xem: Mẫu thêu hoa đơn giản

Tóm tắt:

1. Thêu hoa cúc họa mi2. Thêu hoa Mimosa3. Thêu hoa chùm4. Thêu hoa lavender5. Thêu hoa nhỏ dại xinh6. Thêu hoa cẩm tú cầu7. Thêu hoa hồng

*
Mẫu thêu hoa cúc họa mi

2. Thêu hoa Mimosa

Hoa Mimosa cầm đầu trong danh sách các mẫu thêu tay dễ dàng và đơn giản mà đẹp của các chị em. Mimosa là loài hoa có đậu ý nghĩa hình tượng sâu dung nhan của thành phố Đà Lạt, còn là loài hoa mang biểu tượng của tình thương thầm kín nhưng cực kỳ hoa lệ, rực rỡ. Bởi vì vậy nhưng mà các bạn nữ luôn muốn khuyến mãi món quà bao gồm hình thêu hoa Mimosa mang đến những bạn nam mình ưa chuộng và mẫu thêu này rất dễ dàng thược hiện.

Để thêu hoa Mimosa khá solo giản, chỉ việc 2 màu đơn giản là màu vàng của cánh hoa và màu xanh lá cây của lá cây. Chỉ cần vài thao tác thêu thùa là chúng ta cũng có thể hoàn thiện chấm dứt tác phẩm thêu tay tuyệt đẹp mắt dành bộ quà tặng kèm theo cho người mình đang có nhu cầu muốn hoặc trang trí mang lại bộ xống áo của mình.

*
Mẫu thêu hoa Mimosa đẹp

3. Thêu hoa chùm

Ngoài đa số mẫu thêu hoa đơn giản, các chúng ta có thể kết hợp những màu chỉ trong một mũi thêu để tạo thành chùm hoa mập nhỏ, nhiều size khác nhau. Thêu hoa chùm thường xuyên nằm tiếp giáp nhau và cũng không yêu cầu quá biệt lập giữa cành lá, nhưng chỉ chụm lại cùng nhau là được. Lưu ý: tránh việc lạm dụng không ít màu chỉ còn nếu không khi xong mẫu quan sát sẽ khá rối mắt người nhìn.

*
Mẫu thêu hoa chùm trang trí

4. Thêu hoa lavender

Đây là chủng loại thêu hoa khá đối chọi giản, ngay cả người mới bắt đầu học thêu thùa cũng hoàn toàn có thể làm được do nhờ sự đa dạng mẫu mã trong áp dụng mũi thêu đối kháng giản. Thêu hoa lavender bằng mũi thêu sa hạt(french knot stitch) bởi một tua chỉ quấn những vòng trước mũi kim đâm thantwr xuống nền vải cùng giữ thắt chặt và cố định đẻ sản xuất thành số đông hạt tròn nhỏ. Lưu ý: làm cho nút chỉ thật gọn gàng và phần nhiều nhau mười phân tử như một.

Xem thêm: Yamaha Exciter 150 2021: Thông Số Kỹ Thuật Ex 150, Yamaha Exciter 150

*
Mẫu thêu hoa Lavender

5. Thêu hoa nhỏ dại xinh

Những bông hoa nhỏ tuổi xinh không tên với nét đẹp đơn giản và giản dị được từng nào yêu thương chăm nom trong từng đường kim mũi chỉ của tín đồ thêu. Thêu hoa nhỏ tuổi xinh bởi mũi thêu lazy daisy, đâm mũi thêu lên cùng xuống tại vị trí mũi lên, tiếp đến đâm mũi lên trên vị trí tương đương với độ dài mong muốn rồi vòng chỉ qua đoạn được tạo ra từ mũi ban đầu.

*
Mẫu thêu hoa bé dại xinh

6. Thêu hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú mong là nhiều loại hoa quánh biệt, dành khuyến mãi ngay cho hầu như dịp lưu niệm 4 năm ngày cưới. Lý do cũng có thể nằm ở kết cấu cánh hoa (chỉ có 4 cánh) cùng sự phối hợp vô vàn bông hoa bé dại biểu trưng cho sự trường tồn, bền bỉ. Chỉ dẫn thêu hoa cẩm tú cầu bằng mũi thêu đâm xô: Thêu mũi chỉ ngắn dài so le chen vào trong số những sợi chỉ thêu trước để tạo thành thành hồ hết mảng thêu khủng chuyển màu sắc đậm nhạt.

*
Mẫu thêu hoa cẩm tú cầu

7. Thêu hoa hồng

Hoa hồng là chủng loại hoa nối liền với tình yêu nồng nàn hay nét đẹp kiêu sa, quyến rũ. Hình thêu hoa hồng tỏa nắng trên món quà khuyến mãi người bản thân yêu thương đã là món quà hết sức tuyệt vời. Trả lời thêu hồng nổi bằng mũi xoắn bọ: Đâm chỉ với dưới lên rồi đâm kim qua vị trí giải pháp lỗ kim thứ nhất khoảng 5 - 7mm. Sau đó, đến đầu kim đâu vào địa chỉ lỗ kim đầu tiên nhưng không rút hết kim. Cuốn vào đầu kim khoảng tầm 10 lần chỉ rồi sử dụng tay giữ phần chỉ sẽ cuốn cùng rút kim ra.

*
Mẫu thêu hoa hồng nổi

Trên đấy là một số mẫu thêu hoa đơn giản dễ dàng được nhiều người dân chọn thêu tay. Mời các bạn ghé thăm website đồng phục tuy nhiên Phú để xem thêm nhiều bài viết hay về những mẫu thêu hoa đẹp mắt nhé.