Màu Sắc Theo Ngũ Hành

Share:

Theo tử vi ngũ hành trong tử vi phong thủy thì lựa chọn màu sắc cân xứng với nguyên lý ngũ hành tương sinh, chế ngự đã bao gồm từ rất lâu đời và có chân thành và ý nghĩa vô cùng quan trọng.Chính vì vậy mà nhiều gia chủ khi mua sắm đồ đạc, đồ dụng, xe pháo cộ, công ty cửa… đều để ý đến rất kỹ trong câu hỏi lựa chọn color hợp tử vi phong thủy với mong mỏi muốn đưa về tài lộc và hầu như điều tốt đẹp nhất cho gia đình, đồng thời thay đổi vận mệnh và nên tránh điều xui xẻo.Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về color hợp phong thủy với mệnh của bản thân mình thì hãy thuộc grimaceworks.com tìm hiểu qua bài xích viết bảng màu tử vi dưới đây.

Bạn đang đọc: Màu sắc theo ngũ hành

*
Bảng color phong thủy cân xứng với bạn dạng mệnh

Ngũ hành tử vi phong thủy và color theo ngũ hành

Ngũ hành phong thủy là gì?

Ngũ hành tử vi phong thủy là thuyết duy vật cổ truyền được ra đời nhanh nhất có thể trên chũm giới, chúng tồn tại tự do với nhau cùng với ý thức nhỏ người. Thuyết Ngũ hành cho rằng có 5 đồ gia dụng chất khiến cho thế giới, chúng hỗ trợ hoặc chế ngự nhau có có: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, tương tự với: Kim loại, cây cối, nước, lửa, đất, vấn đề đó có ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc tương ứng the.. 

Ngũ hành tương sinh tương khắc:

*

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo vòng tròn quan hệ của 5 hành Kim - hành Mộc - hành Thủy - hành Hỏa - hành Thổ trên bạn sẽ nhìn ra tức thì được sự đối nghịch hoặc hỗ trợ cho nhau giữa những hành.

Trong quan hệ tương sinh:

Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc

Trong quan hệ tương khắc: 

Mộc xung khắc Thổ, Thổ xung khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tự khắc Kim, Kim tự khắc Mộc

Tương đương với mối quan hệ của Ngũ hành tử vi phong thủy trên thay mặt cho phần nhiều thuộc tính, năng lượng, color và trạng thái không giống nhau, vấn đề này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phân chia màu săc giữa những hành.

Tìm phát âm bảng màu tử vi phong thủy theo từng Mệnh

Mệnh kim

Người tính kim hợp màu nâu xám, xoàn đậm hoặc bạc, trắng. Color xám bạc tươi vui và đem lại vẻ đẹp mắt tinh tế, rõ nét, màu sắc xám tốt nhất có thể cho cung Tử Tức (con cháu) hoặc quan Lộc hoặc Tứ Nhân. Màu trắng là màu bạn dạng mệnh của tính kim nên để giúp khơi dậy gần như nguồn tích điện trong tử vi phong thủy của mệnh này, hình như màu quà của Thổ tương sinh cùng với Kim cũng giúp tài vận giỏi lành.

*
Không gian phòng ngủ màu sắc trắng tương xứng với người mệnh Kim

Hướng phong thuỷ của tính kim là Tây cùng Tây Bắc.

Những màu sắc tương sinh, khắc chế và kìm hãm với mệnh Kim:

- phần đa màu tương sinh cùng với mệnh Kim: vào ngũ hành, “Thổ sinh Kim” (đất phủ bọc và nuôi dưỡng kim loại, đào khu đất thì thấy kim loại) rất nhiều màu trực thuộc hành Thổ như màu sắc vàng, màu nâu vẫn tương sinh cùng với mệnh Kim, khôn cùng thích hợp với người mệnh Kim. Bên cạnh ra, người tính kim sẽ xuất sắc nếu sử dụng màu tương hợp, chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều màu thuộc mệnh kim như màu trắng, ghi, xám. 

- hầu như màu tương khắc và chế ngự với mệnh Kim: nếu như khách hàng thuộc mệnh Kim, chúng ta nên tránh phần đa màu trực thuộc hành Hỏa như color đỏ, hồng, tím bởi “Hỏa tương khắc Kim”

Việc thực hiện màu sắc phù hợp với mệnh kim vô thuộc quan trọng. Trường hợp sử dụng màu sắc tương sinh với mệnh để giúp đỡ bạn đem về may mắn và tiện lợi trong các bước và cuộc sống. Chính vì vậy, gạn lọc cây cảnh tương xứng với tính kim cũng căn cứ dựa trên lựa chọn color của cây. 

Mệnh mộc

Những người bản mệnh Mộc buộc phải sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết phù hợp với tông color đen, màu xanh da trời biển sẫm (nước black sinh Mộc). Vào đó màu xanh lá tượng trưng đến mùa xuân cây cối đâm chồi, nảy lộc, tràn trề sức sống. Màu xanh da trời còn thể hiện cho mở đầu mới và sự cân bằng. Màu nâu sẽ giỏi cho Cung Gia Đạo, Cung tiền bạc và Cung Danh Vọng của mệnh Mộc.

*
Lựa lựa chọn đồ đạc, phòng ốc có màu xanh lá sẽ khá tốt cho những người mệnh Mộc

Hướng phong thuỷ của mệnh Mộc là phía Đông với Đông Nam.Mệnh Mộc đề nghị tránh màu sắc trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, bởi vì Kim xung khắc Mộc, gây ảnh hưởng xấu mang đến mệnh Mộc.

Mệnh Thủy

Theo bảng color phong thủy, Mệnh Thủy đại diện thay mặt cho nước, sự uyển chuyển và khéo léo. Mệnh Thuỷ cần sử dụng tông màu nền đen, greed color biển sẫm, dường như kết hợp với các tông màu trắng và hầu như sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ) sẽ khá tốt. Trong những số ấy màu đen thể hiện sự huyền bí và sức khỏe kỳ ảo. Màu đen cũng là color của vùng nước sâu thẳm cùng vùng đất bao la.Cùng với sẽ là màu xanh biểu lộ cho sự tươi mới, sảng khoái. Màu xanh thiên thanh trong tử vi phong thủy thích phù hợp với cung Gia Đạo cùng cung Tài Lộc.

*
Đồ đạc màu xanh da trời giúp tín đồ mệnh Thủy tràn đầy sức sinh sống và thăng bằng trong cuộc sống

Hướng phong thuỷ của mệnh Thủy là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc cùng Tây.Gia chủ mệnh Thủy yêu cầu tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu đá quý đất, màu nâu (Hoàng thổ tương khắc Thuỷ): 

Đỏ, cam, tím: Đây là hầu hết màu tượng trưng đến mệnh Hỏa, trong quan hệ khắc chế của tử vi ngũ hành thì cặp Thủy - Hỏa tương khắc, vị vậy chúng ta nên tránh gần như màu này.

Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Trong quan tiền hệ chế ngự ngũ hành thì Thổ khắc chế với Thủy. Nên fan mệnh Thủy nên tránh những màu nói trên bởi nó sẽ đem lại vận xui với sự rủi ro mắn mang lại gia chủ.

Xem thêm: Các Chương Trình Phát Sóng Trên Nickelodeon Chương Trình Truyền Hình

Màu xanh lá cây: Theo tử vi ngũ hành tuy Thủy sinh Mộc tuy vậy cây lại hút nước và khiến nước mất đi năng lượng. Vì vậy người mệnh Thủy cần tránh blue color lá cây, ví như không sẽ ảnh hưởng tiêu hao năng lượng, con đường công danh và sự nghiệp trắc trở.

Với những đồ đồ vật trang trí đến ngôi nhà của gia chủ mệnh Thủy, đề nghị sử dụng những đồ trang bị có chất liệu như kim loại, gỗ, thủy tinh sẽ khá tốt. Dường như không cần sử dụng những đồ vật dụng nhọn, tất cả góc cạnh bởi vì nó trực thuộc hành Hỏa tương khắc Thủy.

Dù bạn có theo phong thủy hay là không thì cũng cần có kiêng kỵ, bởi có thờ bao gồm thiêng, tất cả kiêng có lành, vạn vật ra đời trên trời đất đều có mối quan hệ tình dục tương sinh tương khắc. Những kiến thức về tử vi này các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nắm được cùng biết cách kết hợp hay tránh các thứ ko may sẽ giúp vận mệnh đi lên, tiền tài tấn tới.

Mệnh hỏa

Mệnh Hỏa tượng trưng mang lại ngọn lửa mạnh khỏe và đam mê. Mệnh Hoả nên áp dụng tông xanh lá cây, xanh da trời, dường như là các màu đỏ, màu sắc hồng, màu tím hoàn toàn có thể kết phù hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Vào đó greed color của Mộc sinh Hỏa (gỗ cháy thành lửa) sẽ giúp người mệnh hỏa phát triển và thành công. Màu phiên bản mệnh - màu đỏ của phương diện trời sẽ giúp khơi gợi nguồn năng lượng, đắm say cháy rộp trong cuộc sống.

*
Màu đỏ chế tạo ra sự đẳng cấp và khơi gợi ngọn lửa đam mê hi vọng cho gia chủ

Mệnh Hỏa hợp các hướng Nam, tây nam và hướng Đông Bắc.Gia công ty mệnh Hỏa yêu cầu tránh cần sử dụng những tông màu nền đen, màu xanh biển sẫm (nước black khắc Hoả). 

Điểm danh những một số loại cây mệnh Hỏa tránh việc trồng: 

Theo tử vi ngũ hành tương sinh khắc chế thì Thủy tự khắc Hỏa (nước dập tắt lửa), bởi đó, bạn mệnh Hỏa buộc phải tránh trồng những loại cây thuộc cung mệnh Thủy sẽ là cây thường Xuân, cây Ngọc Ngân, cây nhất Mạt Hương… 

Bên cạnh đó, tín đồ mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn phần đông loại cây cảnh thuộc mệnh Thổ như cây May Mắn, cây Sen Nâu, cây Lan Quân Tử… vị Hỏa sinh Thổ nếu trồng phần đa cây mệnh Thổ đang làm sút vượng khí của tín đồ mệnh Hỏa. 

Mệnh Thổ

Theo bảng màu sắc phong thủy, Mệnh Thổ tượng trưng mang lại đất. Mệnh này đề nghị sử dụng tông màu nền vàng đất, màu nâu, bên cạnh đó có thể kết phù hợp với màu hồng, color đỏ, màu sắc tím (vì Hỏa sinh Thổ). Trong các số đó màu tiến thưởng nâu của đất là màu của sự bình yên và xúc cảm thư thái như chính tính phương pháp của fan mệnh Thổ.

*
Màu quà đất tuy nhiên không khá nổi bật nhưng chính là màu của ánh phương diện trời, tạo cảm giác ổn định cùng nuôi dưỡng

Hướng tương xứng cho tín đồ mệnh Thổ là những hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.Gia công ty mệnh Thổ buộc phải kiêng kỵ những blue color lục, xanh domain authority trời trực thuộc hành Mộc, xung khắc phá mệnh cung hành Thổ.

Tổng thích hợp các màu sắc tương sinh và tương khắc và chế ngự với các phiên bản mệnh

*

Bảng màu tử vi phong thủy tổng vừa lòng các color tương sinh và kìm hãm với các phiên bản mệnh

Ngoài ra còn tương đối nhiều những kiến thức về phong thuỷ vận dụng đang chờ các bạn khám phá. Đặc biệt, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể nắm trọn những kỹ năng phong thủy từ bỏ cơ bạn dạng đến nâng cao cần thiết giúp cho bạn khai thông tài vận, nâng cấp cuộc sống và các bước một cách kết quả với khóa đào tạo "22 kĩ năng Mềm và kỹ năng và kiến thức Phong Thủy cho những người làm khiếp doanh" của giáo viên Giàng Thuận Ý bên trên grimaceworks.com.

Chi tiết khóa huấn luyện và đào tạo "22 năng lực Mềm và kỹ năng Phong Thủy cho người làm tởm doanh"

Nghe tiêu đề chúng ta đã núm được, khóa huấn luyện phong thủy online này share 22 kỹ năng mềm và tử vi trong kinh doanh.

Khóa học "22 tài năng Mềm và kỹ năng Phong Thủy cho những người làm ghê doanh"

Sau khi chấm dứt khóa học bạn sẽ nhanh chóng biến đổi một nhà sale tài cha và bao gồm hiểu biết sâu rộng về thông thủy để với lại kết quả cho công việc.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trên đây là bảng màu sắc phong thủy theo tử vi ngũ hành tương sinh, khiến cho bạn tránh được những vận hạn trong tương lai, hi vọng các các bạn sẽ tìm thấy điều có lợi để vận dụng cho bản thân. Để tìm hiểu chi tiết hơn các khóa học tử vi, phong thuỷ trực tuyến đường tại grimaceworks.com trong chủ đề Phong cách sống và những lĩnh vực Phong thủy các bạn đọc thân thiện hãy click vào từng khóa đào tạo để tìm hiểu thật kỹ và hối hả lựa chọn cho khách hàng khóa học phong thuỷ phù hòa hợp nhất nhằm sớm dìm được gần như ưu đãi mới nhé!

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết và lưu giữ theo dõi Blog grimaceworks.com để update những con kiến thức mới nhất nhé!

Bài viết liên quan