Mẫu Card Visit Cá Nhân

Share:

Bài viết nay tổng hợp một số danh thiếp (card visit) chuyên nghiệp hóa được xây đắp bởi phần lớn designer bậc nhất trên chũm giới, cùng được in bằng technology in xuất sắc nhất.

Bạn rất có thể tham khảo rất nhiều ví dụ vô cùng sáng tạo về danh thiếp cho doanh nghiệp, cá nhân, cùng với đủ một số loại màu sắc, và cấu tạo từ chất in ấn không giống nhau như in mờ, in không mực, va nổi v.v…

Hy vọng nếu như bạn chưa quyết định có phong cách thiết kế card visit cho cá thể hay chữ tín của mình, bài viết này đã tạo cảm xúc giúp bạn.

Chúng ta cùng ban đầu nhé !


Bạn đang đọc: Mẫu card visit cá nhân

MẪU 1

*

MẪU 2


*

Card visit mang phong thái trắng black và ảnh minh hoạ


*

Card visit phù hợp cho nghành sáng tạo


MẪU 4

*

MẪU 5

*

MẪU 6

*

MẪU 7

*

MẪU 8

*

MẪU 9


Xem thêm: Thính Ở Nơi Đâu Cứ Bay Lung Tung Bay Lung Tung Bay Lên Không Trung

*

Card visit được thiết kế với dựa vào lớp chữ phương pháp điệu


Từ khóa: mẫu thẻ visit, mẫu card visit đẹp, chủng loại danh thiếp đẹp, chủng loại namecard, namecard đẹp, thiết kế card visit
Đôi nét về MnT DesignMnT thiết kế là nơi cung ứng dịch vụ xây dựng đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - dễ nhìn - thẩm mỹ là phương châm của bọn chúng tôi. Thành phầm tại MnT Design luôn luôn có độ triển khai xong cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.


Bài trướcThiết kế card visit : tất tần tật gần như gì bạn cần biết ?Bài kế tiếpKích thước hình ảnh bìa Facebook cập nhật mới tốt nhất 2018 và làm sao thiết kế hình ảnh bìa Facebook chuyên nghiệp ?

Bài viết liên quan