MẪU BÀN THỜ THẦN TÀI ĐẸP

Share:

phần đông mẫu bàn thờ Thần tài - Ông địa đẹp, thứ hạng dáng đa dạng chủng loại giá tốt phù hợp với rất nhiều không gian.

Bạn đang đọc: Mẫu bàn thờ thần tài đẹp

Ban thờ Thần tài - Ông địa là 1 trong vật phẩm phong thủy quan trọng không thể thiểu trong các cửa hàng, công ty, những khu vực kinh doanh buôn bán. Bởi nó mang về sự may mắn trong chi phí bạc, tởm doanh, sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp sự nghiệp.


*

Bàn bái Thần Tài 4 Mái 48 Xoan Đào


*

Bàn thờ thần tài BTTT018


*

Bàn cúng thần tài BTTT021


*

Bàn thờ thần tài BTTT019


*

Bàn bái thần tài BTTT020


Theo những câu chuyện dân gian giữ lại thì Thần tài là vị thần cai quản tiền tài, vàng tệ bạc còn ông công (Ông địa) được xem là vị thần hộ mệnh, thống trị vùng trời và đất đai, phù hộ đến mùa màng tươi tốt, con tín đồ và cả gia súc. Một vị gắn liền với đời sống kinh tế, buôn bán, một vị mang đặc thù của kinh tế tài chính nhà nông. Bởi vậy, nhì vị thần này thường xuyên được cúng cúng phổ biến với nhau và việc thờ cúng cũng được thực hiện quanh năm. Mặc dù nhiên, vấn đề cúng lễ hai vị thần này được coi trọng hơn hết là vào ngày Thần tài về trời tức ngày 10 mon Giêng âm lịch hàng năm.

Việc để ban thờ Thần tài là điều được nhìn nhận trọng nhất với thường được đặt theo phía tốt so với từng gia nhà hoặc phía đón Khí (Lộc) từ xung quanh vào. Với những người dân buôn bán, sale thì ban cúng Thần tài - Ông địa được đặt phía thuộc cung Thiên Lộc hoặc Quý Nhân.

Xem thêm: Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Có Tác Dụng Của Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Nguyên Chất

Cung Thiên Lộc đưa về may mắn về chi phí bạc, tài sản thăng tiến, thịnh vượng. Đồng thời, còn làm gia công ty làm nạp năng lượng tấn tới, phát đạt, sale thuận lợi. Tuy nhiên, cần được tránh hướng chịu đựng sự ảnh hưởng của các sao xấu: không vong, Tử, Tuyệt.

Chọn các loại gỗ nào để gia công bàn thờ Thần tài - Ông địa?

Những loại gỗ hay được dùng để triển khai bàn thờ những nhất tất cả gỗ gõ đỏ, lim, trắc… loại gỗ tầm trung như gỗ xoan đào, sồi…

Ngày nay, mộc gõ đỏ là một số loại gỗ được dùng thường được dùng để triển khai ban thờ, vày chất gỗ cứng, vân đẹp, ngân sách chi tiêu rẻ quan trọng đặc biệt gỗ thuộc team I nên rất quý.

Kích thước bàn thờ cúng Thần tài - Ông địa

Khi đã có ý định thờ phụng ông địa, thần tài trong nhà, các bạn phải chú ý đến những thứ từ những việc chọn mua bàn thờ tổ tiên loại gì, cấu tạo từ chất gì, kiểu dáng thế nào, kích thước ra sao cho cân xứng với ngôi nhà cũng như có được số đo bàn thờ cúng thần tài chuẩn chỉnh phong thủy, rồi vị trí với hướng đặt bàn thờ ở đâu, bàn thờ bày biện phần đông gì, bài toán thờ bái thực hiện như vậy nào…

Một số kích thước bàn thờ chuẩn chỉnh phong thủy gợi ý cho bạn​Sâu 480mm (Thiên Đức) x rộng 810mm (Tài Vượng): size bàn thờ thổ địa thần tài như vậy này cân xứng với không gian thờ bái nhỏ.Sâu 480mm (Thiên Đức) x rộng 880mm (Hỷ Sự).Sâu 495mm (Hỷ Sự) x 950mm (Tài Vượng).Sâu 560mm (Tài Vượng) x 950mm (Tài Vượng)Sâu 620mm (Thuận Khoa, Đỗ Đạt) x rộng 1070mm (Qúy Tử)

Một số để ý khi đặt bàn thờ ông địa tận nhà

Vị trí đặt bàn thờ tổ tiên thần tài: Ở góc nhà, hướng ra phía cửa chính, thường dựa lưng vào tường hoặc tạo ra sự vững chắc phía sau, đặt bàn thờ cúng sát đất tuy vậy phải chọn vị trí khô ráo, sạch sẽ sẽ.Chọn hướng đặt bàn thờ tổ tiên căn cứ vào tuổi, mạng của gia nhà hoặc hướng tây bắc là hướng giỏi sẽ đem lại tài lộc, vận may.Lựa chọn form size bàn thờ thổ thần thần tài theo tuổi đem về tài lộc, như ý cho gia chủTuân theo một số để ý khi đặt bàn thờ tổ tiên thần tài ông địa nhằm thêm lộc về nhàKích thước bàn thờ tổ tiên ngoài chuẩn chỉnh thước lỗ ban cũng cần cân đối, hài hòa với tổng thể không khí căn phòng.Luôn bảo trì việc thờ cúng, tiếp tục hóa kim cương châm hương.

Bài viết liên quan