Mặt vợt yasaka rakza 9

Hiện nay hãng Yasaka được coi là một hãng khét tiếng trong xóm bóng bàn. Kể đến hãng Yasaka ai ai cũng biết đến những mặt Yasaka MarkV tốt Yasaka Extend HS. Sau này mọi bạn lại thường nói tới một dòng new đó là khía cạnh vợt yasaka Rakza. Trong chiếc Yasaka Rakza có những mặt Rakza 7, Rakza 7 soft, Rakza 9, Rakza X cùng Rakza X soft. Nguyên nhân hãng Yasaka lại đã cho ra nhiều thành phầm vậy? Xin thưa rằng mỗi sản phẩm lại tất cả một tính năng riêng, mỗi sản phẩm có dòng hay riêng. Phụ thuộc vào sở say mê của từng bạn mà chọn mặt vợt cho mình. Dung nhẵn Bàn xin lý giải rõ thêm một trong những điểm khác biệt của chiếc Rakza này nhằm Quý Khách lựa chọn cho mình xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Mặt vợt yasaka rakza 9

*

Rakza 7 là mặt vợt được thương hiệu Yasaka tạo ra sớm nhất. Tiếp theo là Rakza 9 và mới ra sau đây là Rakza X. Trong các dòng Rakza thì chỉ bao gồm Yasaka Rakza 7 và Rakza X mới có phiên phiên bản soft, còn Yasaka Rakza 9 thì không tồn tại phiên phiên bản soft.

Như hình phía trên thì Rakza 9 gồm vòng cung phải chăng nhất, Rakza 7 tất cả vòng cung trung bình với Rakza X tất cả vòng cung cao nhất. Tùy theo sở thích của từng fan mà thích nhiều loại nào. Rakza 7 được coi là dòng có vòng cung trung bình đơn giản nhất vào Yasaka Rakza.

Theo như hình thì Rakza 9 tất cả vòng cung thấp cơ mà lại là nảy hơn nhất nếu cùng 1 lực đánh. Rakza 7 thì nảy trung bình, và Rakza X thì nảy lừ đừ nhất. Yasaka Rakza X nảy ít nhưng vòng cung cao say đắm hợp cho những người chơi sinh hoạt cự ly ngay gần bàn. Rakza 7 là phương diện vợt dễ chơi ở mức độ trung bình nên nghịch an toàn. Rakza 9 là mặt vợt nảy hơn các mặt vợt Rakza không giống vòng cung thì phải chăng hơn thích hợp cho số đông ai tấn công bạt bóng.

Xem thêm: Con Gái Nước Nào Đẹp Nhất Thế Giới, Những Quốc Gia Có Nhiều Phụ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới

Trong các dòng Rakza 7 cùng Rakza X đều phải có dòng soft mượt hơn, giúp bạn chơi điều chỉnh tốt hơn. Hay mặt vợt soft sẽ tiến hành dùng đến trái tay backhand . Và mặt ko soft cần sử dụng cho tấn công forehand.

Đến năm 2020 Yasaka mang đến ra sản phẩm mới đó là Yasaka Rakza Z với Yasaka Rakza Z Extra Hard. Đây là 2 phiên phiên bản mới của Yasaka giới thiệu để đối đầu và cạnh tranh với những mặt khác của các hãng Andro, Butterfly, Donic. Hiện thời xu hướng của các hãng đang làm là khía cạnh vợt cứng mà lại mặt trên dính và xoáy. Mong muốn mặt vợt này sẽ được mọi tín đồ đánh tốt hơn.

*

Về giá thành thì cả các loại Rakza đều phải sở hữu giá tương đồng nên Quý Khách có thể chọn phương diện vợt nào phụ thuộc vào sở đam mê hay lối tiến công của Quý Khách. Coi như trong hình thì phương diện vợt Yasaka Rakza Z có vòng cung cao nhất. Độ nảy của Rakza Z chậm rì rì hơn bởi mặt trên tất cả độ dính dính rất tốt như khía cạnh vợt tàu. Tuy vậy khi trơn nảy lên thì cực kỳ xoáy, bóng sẽ chạm bàn cho xoáy không hề nhỏ khi bóng mang lại đối thủ. Có tác dụng cho kẻ địch rất khó khăn chịu.

So sánh Rakza Z với những mặt tàu tuyển chọn H3 thì khía cạnh Rakza Z này có độ bám dính tương tự nhưng khác ở chổ mặt bên dưới là lót bong bóng khí cần sẽ nảy hơn các so với H3. đa số người đánh H3 cảm giác thiếu lực tuy nhiên với mặt Yasaka Rakza Z này lại cảm thấy nảy hơn H3, không lo ngại thiếu lực như H3. Ngoài ra độ kết dính của Rakza Z cũng khá tốt.

Điểm khác hoàn toàn giữa mặt Yasaka Rakza Z này với mặt Dignics 09c của Butterfly là mặt này có độ bám tương tự với Dignics 09C. Về độ nặng nề thì Rakza Z nặng rộng chút. Technology thì 2 hãng sản xuất này đang dần như thể nhau. Nhưng giá thành thì Rakza Z phải chăng hơn tương đối nhiều. Độ bền gần ngang nhau. Do đó mặt vợt Rakza Z là phương diện vợt ko thể bỏ qua mất vì gần giống H3 tuyển cơ mà rẻ tiền hơn. Tương tự với Dignics 09C tuy vậy rẻ hơn khá nhiều. Hãy chơi ngay Rakza Z của hãng sản xuất Yasaka.

Ngoài ra hãng Yasaka còn tồn tại các khía cạnh vợt danh tiếng khác như Yasaka Extend HS đấy là mặt vợt có lớp lót cũ không bong bóng khí. Phương diện vợt Extend HS này dễ đánh, đặc biệt quan trọng là khía cạnh vợt nhẹ với ít bể cạnh vợt lúc va va bóng. Giá cả rẻ tiền hơn. Thông tin mặt vợt extend hs này vui lòng xem tại https://grimaceworks.com/yasaka-mat-vot-xtendhs-extend-hs-p203.html