MẶT DÂY CHUYỀN CON HEO VÀNG

Share:

Mặt dây phân tử vàng, tỳ hưu, cá chép, heo, đồng tiền được grimaceworks.com chế tác theo khá nhiều kiểu dáng nhiều dạng, độc đáo với biểu tượng cá chép, heo, tỳ hưu,… toàn bộ đều là phần lớn linh vật tử vi với chân thành và ý nghĩa mang lại hạnh phúc, may mắn, an ninh cho fan sở hữu. Mặt dây chuyền grimaceworks.com được làm bởi những đôi tay tài hòa với sự khéo léo và tỉ mẩn bậc nhất. 

– đá quý 18K: tự 5 phân.Bạn đang xem: Mặt dây chuyền con heo vàng

– Đá tự nhiên 100%, đủ màu sắc.

Bạn đang đọc: Mặt dây chuyền con heo vàng

– phù hợp với mọi đối tượng, tín đồ kinh doanh, buôn bán,…

– Công thợ tp sài gòn và Buôn Mê Thuột.

Xem thêm: Mất Niềm Tin Là Mất Tất Cả, Mất Tiền Là Mất Nhỏ, Mất Danh Dự Là Mất Lớn

Nhận làm giá Mã: N/ADanh mục: MẶT DÂY - BÔNG TAI, MẶT DÂY CHUYỀN NAM, MẶT DÂY CHUYỀN NỮ, MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI, MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG
Tên sản phẩmMặt dây phân tử vàng, tỳ hưu, cá chép, heo, đồng tiền
Tên điện thoại tư vấn khácMặt dây chuyền
Câu hỏi thường gặpCách lựa chọn mặt dây chuyền hợp tuổi
Chất liệu thiết yếu (vàng, gỗ, đá quý, ngọc…)Vàng 18K | 5 phân; đá tự nhiên 100% đầy đủ màu sắc
Hợp mệnh, ngón tayHợp với tất cả đối tượng
Thời gian gia công1 tuần

*

*

*

*

*

grimaceworks.com là đơn vị xây cất và tối ưu trang sức phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo yêu thương cầu cho những TIỆM VÀNG và CÁ NHÂN bao gồm quan tâm đặc biệt quan trọng tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ cùng CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến với grimaceworks.com quý khách được support KỸ & miễn phí về PHONG THUỶ làm trang sức phù hợp, vừa túi tiền. Ở RG luôn có hàng ngàn mẫu trang sức quý nam/nữ với những loại phong cách, sắc thái phong phú, khác biệt cho quý quý khách hàng lựa chọn. Ngoài bài toán chế tác theo những mẫu có sẵn (với hệ thống khuôn sáp nhiều mẫu mã đáp ứng gần như đầu đủ khách hàng), RG còn cung cấp dịch vụ xây cất và gia công theo yêu mong riêng của khách hàng hàng.

Nhiệm vụ của grimaceworks.com thay đổi các sản phẩm từ vào TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của khách hàng hàng, kể cả những sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại trong sản phẩm công nghệ tính,.. RA THỰC TẾ không còn sức hoàn toàn có thể với tính THẨM MĨ tinh tế cao!

Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, với tương đối nhiều năm tay nghề của lực lượng thợ CHUYÊN những mẫu trang sức đẹp phong thuỷ này, thì cho dù khó khăn đến mấy, grimaceworks.com cũng trở nên nỗ lực hết mình để tạo ra một tuyệt phẩm trang sức với sự KẾT HỢP một bí quyết THẨM MỸ nhất & THỰC TẾ nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM cuối cùng, với chất lượng đỉnh cao dành riêng mang đến bạn, xứng đáng với niềm tin bạn trao gửi chúng tôi!

Bài viết liên quan