Màn Hình Cảm Ứng Cho Máy Tính Để Bàn

Màn hình cảm ứng tốt nhất đem lại trải đời chân thật đến công việc tính toán từng ngày cùng mang lại lợi ích rất nhiều mang lại thiết kế giao diện.quý khách có thể chạm, vuốt với chụm nhằm thu pngóng hệt như trên Smartphone di động và máy tính xách tay bảng của bản thân mình.

Bạn đang xem: Màn hình cảm ứng cho máy tính để bàn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Màn hình cảm ứng di động cầm tay 4K rất tuyệt đối.Bản quyền hình ảnh: Màn hình ko hoàn hảo

Màn hình cảm ứng 4K xuất sắc nhất

Kích thước màn hình: 15,6 inch |Trọng lượng: 2,05 lbs |Kích thước: 13,9 x 8,7 x 0,5 inch |Độ phân giải: 4k |Tốc độ có tác dụng mới: 60hz |Các cổng USB: 2 |Cổng HDMI: 1 (mini)

Chúng tôi mê say màn hình này vị nó là màn hình hiển thị chạm màn hình 4k tốt nhất nhưng bạn cũng có thể dễ ợt mang theo vào chuyến du ngoạn của bản thân mình.Tnóng nền IPS của chính nó cung cấp độ phân giải 3.840 x 2.160, hình ảnh ví dụ với nấc ánh sáng cao.Nó cũng tương đối cầm tay bởi vì trọng lượng nhẹ cùng form size nhỏ.

quý khách cũng được tích phù hợp loa 2W kép tương tự như nhiều một số loại dây kết nối. Nó cũng gồm 1 thực đơn màn hình cảm ứng cực kỳ thân mật và gần gũi với người dùng để tiện lợi thao tác làm việc.

Ưu điểmNhược điểm
➕ Có sẵncổng USB-C cùng mini HDMI➖Đắt
➕ Hướngmàn hình từ động
➕Nhẹ cùng di động

Những vấn đề cần lưu ý đến khi chọn màn hình cảm ứng

Nếu bạn đang tra cứu tìm màn hình cảm ứng tốt nhất, có thể các bạn đang nghĩ mang đến một số trong những đề nghị.Dưới đó là đầy đủ điều thịnh hành đề nghị để ý lúc lựa chọn màn hình hiển thị chạm màn hình.

Kích thước màn hình:Giống như ngẫu nhiên screen như thế nào khác, chúng ta nên đảm bảo rằng size của screen tương hợp với yêu cầu của người sử dụng.Từ 7 inch mang lại 82 inch, chúng ta cũng có thể tra cứu thấy screen cho những mục đích thực hiện khác biệt.Đầu tiên, hãy chu đáo công việc bạn có nhu cầu tiến hành bên trên màn hình hiển thị và không khí buộc phải rộng lớn thế nào.Sau kia, đưa ra quyết định kích cỡ screen tốt nhất.

Độ phân giải:Bất đề cập form size của màn hình hiển thị, screen bắt buộc hỗ trợ hình hình ảnh sắc nét.Hầu hết những màn hình cung cấp độ sắc nét Full HD (1920 x 1080) và một vài hỗ trợ độ phân giải Ultra HD 4K (3840 x 2160).Cái sau chắc chắn là hỗ trợ unique hình hình ảnh giỏi rộng các tuy thế hoàn toàn có thể quá mức cần thiết cần thiết cho yêu cầu của chúng ta.Vì vậy, hãy quan tâm đến điểm này tùy thuộc vào các bước bạn muốn làm cho.

Kết nối:Để áp dụng màn hình hiển thị, bạn cần kết nối màn hình hiển thị cùng với các sản phẩm của chính mình.Ngoài những cổng dấu hiệu video clip, hầu hết các màn hình hiển thị rất nhiều cung cấp những cổng bổ sung mang lại mối cung cấp, USB, âm tkhô nóng, cỗ tinh chỉnh và điều khiển, v.v.Kiểm tra con số cổng mà lại màn hình gồm để đảm bảo tính linh hoạt với tính thực tiễn cao.

Độ đúng đắn màu sắc:Chất lượng hình hình họa và độ đúng chuẩn Màu sắc còn hơn hết độ phân giải screen.Loại màn hình LED là nhân tố đưa ra quyết định tại chỗ này.Như vậy khôn xiết đặc trưng so với những nhà kiến tạo giao diện vày họ đề nghị thực hiện chỉnh sửa hình ảnh với video clip thời thượng đúng đắn.Màn hình IPS gồm ánh mắt rộng lớn với kĩ năng tái chế tạo màu sắc hoàn hảo nhất, trong lúc screen TN bao gồm độ đúng mực màu sắc rẻ rộng cùng thường được áp dụng để chơi game.

Tốc độ có tác dụng mới: Tốc độlàm bắt đầu màn hình đề cùa đến tần số màn hình có thể cập nhật tài liệu hình ảnh new từng giây.Điều quan trọng đối với những game thủ là lựa chọn 1 screen bao gồm tốc độ làm mới ít nhất là 144Hz để tách bị lag lag.Đối với tầm thực hiện thông thường, 75Hz hoặc 60Hz sẽ xong quá trình.

Xem thêm: Khám Phá Điểm Mạnh Bản Thân Để Thành Công Trong Cuộc Sống, 3 Bước Tìm Ra Thế Mạnh Bản Thân

Đầu vào cảm ứng:Nói tầm thường, có nhị vẻ ngoài nguồn vào cảm ứng cho màn hình chạm màn hình.Cảm ứng điện trlàm việc là 1 công nghệ lạc hậu yên cầu bạn cần bấm vào screen để đăng ký đầu vào.Loại đầu vào chạm màn hình này sẽ không cung cấp cảm ứng nhiều điểm và ko quyến rũ và mềm mại như cảm ứng điện dung, dạng lắp thêm hai và tiên tiến nhất.Đầu vào cảm ứng điện dung cung cấp cảm ứng nhiều điểm 10 điểm và chỉ việc chạm / tđuổi nhẹ trên màn hình nhằm ĐK nguồn vào.Tất cả những màn hình hiển thị được liệt kê bên dưới đa số thực hiện technology năng lượng điện dung.

Ngân sách:Chà, bất cứ chức năng nào, form size màn hình hiển thị, độ phân giải hoặc vận tốc có tác dụng bắt đầu bạn muốn, toàn bộ đông đảo thuộc về túi tiền của công ty.Trong danh sách sau đây, bạn sẽ kiếm tìm thấy màn hình cảm ứng với khá nhiều thông số kỹ thuật chuyên môn và Chi tiêu.Chọn một chiếc cân xứng với ngân sách với thử dùng của bạn.

Các thắc mắc thường gặp

Màn hình cảm ứng nào giỏi nhất?

Theo Đánh Giá của Shop chúng tôi,Philips 242B9T Monitorlà màn hình chạm màn hình cực tốt về thông số kỹ thuật chuyên môn.

Màn hình chạm màn hình lớn số 1 là gì?

cảm biến Pixel (82-inch) là màn hình chạm màn hình lớn nhất hiện có.

Quý Khách hoàn toàn có thể vẽ bên trên màn hình cảm ứng không?

, chúng ta có thể vẽ trên màn hình hiển thị cảm ứng.Nhưng sự biệt lập thân máy tính bảng vẽ với màn hình hiển thị chạm màn hình là máy tính xách tay bảng được thiết kế để thực hiện, bởi vậy bọn chúng gồm cây bút cảm ứng cùng đa số các màn hình cảm ứng thì ko.

Quý khách hàng rất có thể thực hiện screen chạm màn hình cùng với đồ vật Mac không?

, bạn cũng có thể áp dụng màn hình hiển thị cảm ứng với trang bị Mac.

Màn hình cảm ứng bao gồm hoạt động qua HDMI không?

Không, màn hình hiển thị chạm màn hình cũng thử dùng kết nối USB

Tóm tắt về screen chạm màn hình tốt nhất

Màn hình cảm ứng đưa về từng trải thực thụ hoàn hảo nhất cho người dùng thông thường, nhà kiến tạo giao diện cùng người chơi.Và do tính di động cầm tay của bọn chúng, screen chạm màn hình hoàn hảo và tuyệt vời nhất để thực hiện Khi di chuyển.

Sau lúc xem xét danh sách trọn vẹn về màn hình cảm ứng sống trên, bạn sẽ tất cả ý tưởng phát minh tốt về gần như gì cần tìm kiếm theo nhu yếu riêng của bản thân mình.Nếu chúng ta đã áp dụng bất kỳ màn hình cảm ứng như thế nào trong các này – hoặc bất kỳ màn hình hiển thị cảm ứng làm sao khác – hãy đến tôi biết về thử dùng của doanh nghiệp trong phần dấn xét dưới.