Màn Hình Acer 19 Inch

Share:

Màn hình LCD Acer 19.5" K202HQL

Với thiết kế béo lên đến mức 19.5 inch, độ phân giải sắc đẹp đường nét 1600 x 900 Pixels at 60 Hz chất nhận được màn vi tính hình Acer K202HQL có chức năng hiện thị lên hình hình ảnh một bí quyết rõ ràng với sống động góp Ship hàng chúng ta trong các bước lẫn giải trí một bí quyết hiệu quả rộng. Dường như cùng với vấn đề thi công bắt mắt với trọng lượng 2.7 kilogam chất nhận được màn hình hiển thị vi tính Acer K202HQL gồm độ bền vững và kiên cố nhất quyết mang lại chân sản phẩm.

Bạn đang đọc: Màn hình acer 19 inch

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Kích thước màn hình lên tới 19.5 inch- Độ phân giải dung nhan nét 1600 x 900 Pixels at 60 Hz- Góc quan sát vô cùng rộng 90° / 65°

*

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Tấm hình hiển thị rõ nét

Được thiết kế nhằm hiển thị HD 1600 x 900 Pixels, màn hình hiển thị vi tính Acer K202HQL có khả năng hiển thị hình hình họa một biện pháp rõ rệt sống động giúp bạn kết thúc lập cập quá trình tương tự như nhu yếu vui chơi.

*

Đơn giản, dễ dàng sử dụng

Việc sử dụng màn hình vi tính Acer K202HQL khôn xiết thuận tiện cùng gấp rút. Bạn hoàn toàn có thể dễ dãi truy vấn màn hình hiển thị vơi những đồ vật nước ngoài vi thông qua các liên kết cung ứng bên trên màn hình hiển thị như thể cổng (VGA) và DVI.

Xem thêm: Cách Làm Yaourt Bịch Tại Nhà, Cách Làm Sữa Chua Bịch Ngon & Chuẩn Nhất 2021

*

Thoải mái cùng thuận tiện

Giờ phía trên bài toán mỏi cổ tốt nhức mắt khi ta sử dụng screen máy tính vượt thọ không còn là vấn đề nữa, screen vi tính Acer K202HQL được vật dụng khối hệ thống tinh chỉnh phía trước chất nhận được chúng ta dễ ợt cấu hình thiết lập độ sáng, lóa....Để tương xứng với sở thích của khách hàng.

*

Thiết kế gọn nhẹ

Được kiến tạo với kích cỡ 463.3 x 362.2 x 192 milimet cùng cân nặng chỉ gồm 2.7 kilogam, màn hình hiển thị vi tính Acer K202Hquốc lộ đã tiết kiệm ngân sách không gian của người tiêu dùng một giải pháp tối ưu tuyệt nhất mà lại vẫn sở hữu vào mình rất đầy đủ khả năng để hiện thị hình hình ảnh khôn xiết chân thật cùng sắc nét.

Cửa hàng uy tín

Acer Inc còn được viết là acer hoặc hồi trước là acer, là tập đoàn lớn đa giang sơn về đồ vật năng lượng điện tử với phần cứng máy vi tính của Đài Loan gồm trụ ssinh hoạt tạị Tịch Chỉ, Tân Bắc, Đài Loan. Màn hình vi tính Acer K202HQL có thiết kế cùng với chất lượng độ bền cao và tính năng mạnh mẽ phục vụ những nhu yếu cơ bạn dạng tác dụng.

Bài viết liên quan