Mạch điều khiển máy cnc

Mạch điều khiển thứ cnc 4 trục USB mach3 Mạch điều khiển và tinh chỉnh thiết bị cnc 4 trục USB thực hiện được cùng với phần mềm Mach3 bên trên máy tính trải qua giao tiếp USB với chỉ một vài ba...

Bạn đang xem: Mạch điều khiển máy cnc


*

Mạch tinh chỉnh sản phẩm công nghệ cnc 4 trục USB áp dụng được với phần mềm Mach3 bên trên máy tính xách tay thông qua tiếp xúc USB cùng với duy nhất vài bước thiết lập đơn giản và dễ dàng.

Mạch tinh chỉnh và điều khiển thiết bị cnc 4 trục USB có công dụng điều khiển và tinh chỉnh 4 bộ động cơ bước cùng lúc qua các ngõ cấp xung-chiều X, Y, Z, A, mạch còn có tác dụng nhấn những ngõ vào dấu hiệu IN1, IN2, IN3, IN4, và xuất biểu đạt qua những ngõ ra OUT1, OUT2, OUT3, OUT4, các ngõ biểu thị vào ra này điều được cách ly qua Opkhổng lồ và IC đệm yêu cầu siêu an toàn đến board mạch.

Xem thêm: Đàn Guitar Tốt Giá Bao Nhiêu ? Một Cây Đàn Guitar Tốt Giá Bao Nhiêu Tiền

Mạch tinh chỉnh và điều khiển máy cnc 4 trục USB gồm giao tiếp USB rất giản đơn áp dụng với những laptop hiện nay vày đa số không có cổng LPT, mạch kết nối với máy vi tính qua USB, không bắt buộc cài Driver (Driver viết lớp HID), chỉ 1 vài ba bước tùy chỉnh thiết lập đơn giản và dễ dàng là có thể thực hiện.

Lưu ý: để xuất xung từ Mạch điều khiển sản phẩm cnc 4 trục USB quý phái Driver bộ động cơ bước, đề xuất nối dương thông thường 5V của mạch BOB với chân dương chung của mạch Driver để 2 board mạch rất có thể gọi nhau.

Giao tiếp với máy tính qua cổng USB.Nguồn sử dụng: 5VDC USB.Tần số xung về tối đa: 100Khz.Điều khiển 4 hộp động cơ bước qua các trục X, Y, Z, A.Số ngõ vào: 4 ngõ IN1, IN2 IN3, IN4 biện pháp ly Opkhổng lồ.Số ngõ ra: 4 ngõ OUT1, OUT2, OUT3, OUT4 bí quyết ly IC đệm.Kích thước: 77.7×81.5mm

Phần mềm USBMach3

*
*

1xMạch cncusb mach31x Dâyusb-b1xĐĩa DVD

*

2. Quy định riêng: