Macbook không lên màn hình

Share:

Trong nội dung bài viết này, nhà hàng ăn uống điện thiết bị grimaceworks.com chia sẻ đến với các bạn những tại sao tại sao MacBook không lên nguồn và cách khắc phục hối hả nhé.

Bạn đang đọc: Macbook không lên màn hình

1. Nguyên nhân làm cho MacBook bật không lên nguồn

MacBook mở ko lên mối cung cấp là do:

- Macbook hết pin cơ mà bạn không may bị quên đi bởi bạn áp dụng quá nhiều, pin cạn kiệt nhưng lại ko sạc pin.

- Macbook đã trở nên hỏng card màn hình hiển thị nên không mở nguồn được mà chúng ta không biết.

*

- Macbook ko khởi động được bởi IC nguồn đã biết thành lỗi, bị lỗi hoặc vị nguồn cổng sạc đang sẵn có vấn đề.

- laptop apple macbook bị va đập khỏe khoắn khi di chuyển hay các bạn vô tình làm cho rơi máy để cho máy bị lỗi hỏng các phần cứng, màn hình, … nên không mở được.

- máy tính của chúng ta sử dụng trong thời hạn dài mà lại không được vệ sinh cũng có thể chạm chán phải sự ráng không bật được nguồn điện.

2. Cách khắc phục MacBook ko lên nguồn

- lau chùi Macbook thường xuyên:

Cách hạn chế và khắc phục Macbook không lên nguồn một cách đơn giản dễ dàng đó chính là vệ sinh lắp thêm MacBook hay xuyên. Sau một thời gian sử dụng, các phần tử của Macbook sẽ bị bám bụi là điều đương nhiên nên còn nếu như không được vệ sinh, bụi bẩn tích tụ nhiều ngày sẽ khiến máy bị hỏng.

*

Hãy ban đầu bằng việc lau chùi màn hình thứ tính, lau chùi kỹ càng cùng nhẹ nhàng, để ý khu vực pin tương tự như các linh kiện. Sau khi dọn dẹp vệ sinh hãy thử bật lại máy vi tính xem gồm khắc phục được sự thay hay chưa?

- Reset Pram mang lại Macbook:

Macbook Pro, macbook Air không lên nguồn thì cũng đừng vội lo ngại mà hãy thử sử dụng cách này nhằm khắc phục lỗi đang gặp phải:

Tháo pin kế tiếp cắm pin sạc trực tiếp vào sản phẩm rồi đợi khoảng 20 - 1/2 tiếng để macbook ổn định. Tiếp theo sau nhấn tổng hợp phím “Command + Option + phường + R + Power” vào 5 giây nhằm reset pram, thiết đặt lại khoác định mang đến máy tính.

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá Nhật Bản Hôm Nay, Nhận Định Bóng Đá Nhật Bản

- Sửa lỗi macbook mở không lênnguồn bằng tổ hợp phím:

Một bí quyết khác khiến cho bạn xử lý khi laptop không lên nguồn đó chính là sử dụng tổ hợp phím “Shift + Control + Option + Power”. Đây là một trong những tổ vừa lòng phím có lợi trong trường hợp không khởi đụng được Macbook. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím kế tiếp khởi động lại.

- kiểm tra pin Macbook khi MacBook ko lên nguồn:

*

Nguyên nhân và cách khắc phục MacBook không sở hữu và nhận ổ cứng.Phím tắt đưa từ Win sang MAC 1-1 giản, điều chúng ta nên biết.

Khi Macbook không lên nguồn thì có công dụng máy tính đã biết thành hỏng sạc hoặc pin hiện giờ đang bị lỗi. Vị vậy chúng ta có thể thử soát sổ xem máy gồm bị hỏng pin giỏi không bằng phương pháp tháo pin và cắm trực tiếp với nguồn điện.

Nếu sản phẩm công nghệ tính hoàn toàn có thể khởi động và hoạt động bình thường thì tức là pin đã biết thành hỏng và bạn phải thay sạc Macbook. Còn nếu vật dụng vẫn không lên mối cung cấp thì chúng ta nên mang trang bị đi khám nghiệm để được sửa chữa, khắc phục lỗi kịp thời.

Sau khi đã trải sửa lỗi máy vi tính Mac ko lên nguồn bằng các cách trên tuy thế vẫn không khắc phục được thì chắc rằng bạn đề nghị reboot lại hệ quản lý điều hành cho máy. Cách này để giúp đỡ bạn sửa những lỗi do ứng dụng gây ra từ đó khắc phục sự cố.

Quan nội dung bài viết này, giả dụ MacBook ko lên nguồn các chúng ta có thể biết được là lỗi vày đâu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan