MÃ THẺ CÀO MOBIFONE CÓ BAO NHIÊU SỐ

Share:

Mã thẻ cào MobiFone gồm bao nhiêu số? dù đã sử dụng thẻ những lần nhưng hoàn toàn có thể bạn vẫn chưa chắc chắn rõ thông tin này. Hãy nhanh lẹ giải đáp ngay vướng mắc này của chính mình để tất cả thể an tâm nạp thẻ. Đặc biệt là tránh triệu chứng thẻ đưa đang tràn lan trên thị trường và thẻ bị lỗi vày sản xuất.

Bạn đang đọc: Mã thẻ cào mobifone có bao nhiêu số

Nếu bạn nạp thẻ sai các lần thì rất có thể nguyên nhân là vì mã thẻ cào đã không có đủ số theo như đúng quy định. Xem cụ thể thông tin mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số để nắm vững nhé!

Cách đk 4G mạng MobiPhone mới nhất hiện nay

Cú pháp đăng ký mạng 5G Mobiphone theo tháng

Các gói cước 5G của MobiFone giá rẻ ưu đãi hàng tháng


*

Mã thẻ cào MobiFone bao gồm bao nhiêu số


Giải đáp thắc mắc mã thẻ cào MobiFone bao gồm bao nhiêu số?

Hiện nay, biện pháp nạp tiền MobiFone bởi thẻ cào vẫn chính là cách truyền thống cuội nguồn và đơn giản và dễ dàng được nhiều quý khách sử dụng. Cũng vì vậy, có tương đối nhiều vẫn đề liên quan đến thẻ cào giấy khiến người tiêu dùng thắc mắc. Một trong những đó đó là mã thẻ cào MobiFone gồm bao nhiêu số.

Trên thực tế, Mã thẻ cào của mobi là hàng số gồm 12 chữ số liên tiếp.Dãy số cũng chính là mã bí mật để chúng ta nạp tiền vào tài khoản theo cú pháp *100*mã thẻ#OK.

Nếu thẻ của người sử dụng không bao gồm dãy số này thừa hoặc thiếu hụt số thì rất có thể thẻ của bạn đã bị lỗi hoặc thẻ giả. Nếu như bạn nạp quá 5 lần sẽ bị khóa quyền nạp thẻ ngay.

Xem thêm: 404 - Trực Tiếp Bóng Đá Iran Vs Hàn Quốc

Hãy khẳng định đúng mã thẻ cào trên giấy tờ cần nạp là mã như thế nào và nếu như không đúng 12 số bạn phải đến shop đã cài đặt đổi lại nhé!

Cách xác định mã thẻ cào MobiFone trên thẻ giấy

Trên thẻ giấy bạn mua ở siêu thị MobiFone sẽ sở hữu mệnh giá bán từ 10.000đ cho 500.000đ. Nếu những người dân lần đầu nạp tiền hoặc chưa biết cách nạp sẽ không còn thể hiểu rằng đâu là mã thẻ cào bắt buộc lấy nhằm nạp tiền.

» chi tiết: Làm sao để đánh giá thẻ cào MobiFone đang nạp xuất xắc chưa?

Cách xác minh mã thẻ cào MobiFone bên trên thẻ giấy dễ dàng là chúng ta chỉ cần nhìn vào lớp tráng bạc bẽo ở thân thẻ. Khi cào nhẹ ra bạn sẽ thấy hiển thị một dãy số tất cả 12 số không giống nhau, đó đó là mã thẻ cào các bạn cần.

Đừng lầm lẫn với mã số seri của thẻ sinh hoạt phía dưới, mã này bao gồm 15 chữ số cùng in rõ mặt ngoài. Mã này không dùng để làm nạp tiền smartphone mà chỉ dùng để sử dụng mang lại nạp tiền game.

Với thông tin về mã thẻ cào Mobi tất cả bao nhiêu số bên trên đây, hi vọng đã giúp cho bạn nắm rõ được và yên tâm thực hiện nạp tiền vào tài khoản. Chúc chúng ta nạp tiền MobiFone thành công xuất sắc và dành được tài khoản đầy đủ sử dụng.

» Đừng vứt lỡ: Đăng cam kết 3G MobiFone giá chỉ rẻ gấp 20 lần so với gói khoác định M0 được hơn 200.000 người sử dụng tin dùng

Bài viết liên quan