Tìm kiếm phim luu hai hi kim thien

Share:

Xem phim lưu giữ Hải Hí Kim Thiềm 2016 VTV3 thuyết minh vietsub

Dựa theo truyền thần thoại cổ xưa nhân gian trung hoa “Lưu Hải hý Kim Thiền”, bộ phim truyền hình cùng tên của điện ảnh trung quốc kiến thiết năm năm 2016 là giữa những phiên bản Lưu Hải được khôn xiết nhiều người theo dõi yêu thích. Lưu Hải Hí Kim Thiềm tất cả thời lượng nhiều năm tới 60 tập và được VTV3 thuyết minh vạc sóng cho khán giả Việt, nó nhanh chóng tạo được cơn bão trên đất Việt, khắc ghi sự trở lại rất tuyệt hảo của nam bao gồm Trần Hạo Dân sau khá nhiều năm lận đận vị scandal.

Bạn đang đọc: Tìm kiếm phim luu hai hi kim thien

Ngoài nai lưng Hạo Dân, giữ Hải Hí Kim Thiềm cũng nhận được không ít sự thân yêu khi còn có sự tham gia của một cựu ngôi sao 5 cánh khác của TVB là Đàm Diệu Văn, bên cạnh đó còn có “cây hài” Lâm Tử Thông, 2 con gái diễn viên xinh đẹp Mục Đình Đình với Trần Tử Hàm.

Xem thêm: Top 10 Bộ Đổi Nguồn 220V Sang 100V, 110V Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

*

Cốt truyện của phim

Trong Lưu Hải Hí Kim Thiềm, Kim Thiền đại vương (Đàm Diệu Văn) và hồ ly tinh Tiểu Cửu Muội (Mục Đình Đình) gồm trận giao chiến rất là ác liệt, kết quả Cửu Muội bị yêu mến và phải trốn xuống núi Phụng Hoàng, may bạn nữ được tiều phu lưu giữ Hải (Trần Hạo Dân) cứu giúp. Sau khi lành bệnh, trong trái tim Tiểu Cửu Muội luôn ghi nhớ ơn nghĩa của giữ Hải nên thanh nữ thường xuống núi giúp chàng. Không rất nhiều thế, lưu Hải luôn cho biết thêm lòng hiếu thảo so với mẹ chàng (Quy Á Lôi ), lại càng làm cho nàng cảm động, từ kia quyết định trở thành Hồ Tú Anh xuống núi cùng gả cho Lưu Hải, giúp lưu Hải giặt đồ gia dụng nấu cơm cũng như quan tâm mẹ già, cả mái ấm gia đình sống rất hạnh phúc và hạnh phúc.

Một ngày nọ, hồ Tú Anh với Lưu hải vì mong mỏi chữa lành hai con mắt cho bà bầu mà không ngại đến Hoa đánh thiên trì tìm nước thần, tuy nhiên Kim Thiền thánh thượng đã vượt cơ bắt giữ lại Hồ Tú Anh, ép đàn bà gả đến hắn. Nuốm nhưng, bao gồm lòng thành của giữ Hải đã làm cảm đụng cả trời đất, hóa giải câu thần chú, giải cứu được thê tử cùng còn trị lành đôi mắt cho người mẹ của mình. Không chỉ có thế, nhờ viên ngọc hấp phụ tinh hoa của nhật nguyệt nhưng Hồ Tú Anh với thai, tuy nhiên rồi lại bị Kim Thiền đại vương bất ngờ tập kích. Sau khoản thời gian mất đi viên ngọc, đàn bà trở lại hình dáng ban đầu, lưu giữ Hải do cứu thê tử đã hợp sức với 8 vị tỷ tỷ cùng mọi người trong nhà quyết đấu với Kim Thiền….


Chu Minh Tăng, Đàm Diệu Văn, Đặng Tiệp, Lâm Tử Thông, Lục Dục Lâm, lưu giữ Na Bình, Mục Đình Đình, Phương Sổ Chân, Quy Á Lôi, è cổ Hạo Dân, nai lưng Tử Hàm, è Tú Lệ, è cổ Uy Hàn, từ Thân Đông

Bài viết liên quan