Lương thế vinh đồng nai

Share:

Nguyễn Ngọc Thiên Ân, đấng mày râu trai lớp 12 Trường trung học phổ thông chuyên Lương thế Vinh (TP.Biên Hòa) mới đây đã nhận được được “cú đúp” tin vui khi vừa được miễn thi tốt nghiệp THPT vừa được xét tuyển thẳng vào đh năm 2021.

Bạn đang đọc: Lương thế vinh đồng nai

*
Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông chuyên Lương nắm Vinh Đậu ráng Tâm tặng kèm quà khích lệ Nguyễn Ngọc Thiên Ân trước khi lên mặt đường tham gia hội thi chọn team tuyển giang sơn dự thi Olympic thế giới năm 2021

Niềm vui cho với Ân cũng là món quà niềm tin em báo đáp cha mẹ và thầy cô đã hết lòng hỗ trợ và giúp đỡ em nuôi dưỡng si mê môn Tin học.

* kế quả từ sự đam mê

Từ lúc còn học tè học cùng THCS, Thiên Ân đã luôn luôn chăm chỉ, biết từ bỏ lập trong cuộc sống đời thường và học tập. Ân còn là người hòa đồng, luôn luôn sẵn sàng cung ứng và chia sẻ kinh nghiệm học tập cho người bạn vào lớp.

Ân từ tốn chia sẻ: “Thành tích học hành của em cũng không có gì nổi bật lắm, vị ở trường đa số chúng ta có thành tựu xuất nhan sắc hơn tương đối nhiều lần. Em chỉ nên một học viên ở huyện lên tp học, bởi vậy không biết làm cái gi khác là siêng tâm vào học tập hành. Rộng nữa, ngơi nghỉ nhà bố mẹ em cũng rất vất vả dành dụm tiền đến em nạp năng lượng học, còn ở trường em cũng được thầy cô quan lại tâm, chúng ta trong lớp quan tâm giúp đỡ, như vậy mình không cố gắng thì lại phụ công đa số người”.

Chia sẻ về kết quả học tập nhằm đi đến thành quả tuyệt vời là được miễn thi giỏi nghiệp thpt và được xét tuyển chọn vào đh năm 2021, Ân cho biết: “Từ khi còn học tiểu học tập đến trung học cơ sở em tất cả đam mê môn Toán, đây là môn học cơ mà em càng học tập càng thấy đam mê. Mà lại “ngã rẽ” khiến em bén duyên cùng với môn Tin học tập là hầu như lần xúc tiếp với thứ tính, smartphone thông minh khiến cho em gồm cảm thừa nhận là bản thân “có duyên” với môn học tập này hơn”. Những lần tự “trắc nghiệm” bạn dạng thân, đồng thời càng khám phá sâu về môn Tin học, Ân càng thêm say mê cùng đi đến quyết định học không còn lớp 9 đk thi vào lớp chuyên Tin của Trường thpt chuyên Lương cố gắng Vinh.

Xem thêm: Sử Dụng La Bàn Có Bao Nhiêu Điểm, La Bàn Có Bao Nhiêu Điểm

* đợi “tấm vé” vào đại học

Nói về các thành tích học tập của mình, độc nhất là đa số cuộc thi liên quan đến môn Tin học nhưng em đã theo đuổi từ lúc cuối những năm học thcs và 3 năm học tại lớp siêng tin Trường trung học phổ thông chuyên Lương ráng Vinh, Ân cho hay, tới lúc này em ko còn hãy nhớ là mình đã giành được bao nhiêu giải thưởng tại các cuộc thi tin học, vì những cuộc thi em tham gia siêu nhiều, có cuộc thi em tự tìm tới để tham gia, có hội thi được thầy nhà nhiệm ra mắt tham gia như một sân đùa để vun đắp thêm tình yêu và đam mê cùng với môn Tin học.

Hiệu trưởng Trường thpt chuyên Lương cầm Vinh Đậu nắm Tâm: Mong cậu học tập trò thị xã miền núi “cất cánh” vào tương lai

Nguyễn Ngọc Thiên Ân là một học sinh đã quá rất gần gũi với những thầy cô của trường do em là một trong những thành viên team tuyển học tập sinh tốt của trường, của tỉnh mỗi lần thi là lại mang giải về. Đặc biệt, là học tập trò sinh sống H.Xuân Lộc lên thành phố, sinh sống xa mái ấm gia đình nhưng Ân luôn thể hiện là một trong cậu học tập trò chuyên ngoan cùng năng động. Tôi tin rằng sau thời điểm được tuyển thẳng vào ngành công nghệ thông tin của Trường đại học Khoa học tập tự nhiên, nơi đào tạo ngành công nghệ thông tin unique cao, Ân sẽ sở hữu một vị trí học tập để phát huy hết mê man của mình, mong cậu học trò thị xã miền núi “cất cánh” vào tương lai.

Ân đến biết, thành quả đó mà em tuyệt vời nhất là năm lớp 11, lần trước tiên em được lựa chọn vào đội tuyển học tập sinh giỏi tin của tỉnh thâm nhập dự cuộc thi chọn học viên giỏi đất nước năm học 2019-2020. Vào lần trước tiên tham gia thi học sinh giỏi non sông này, em vinh dự chiếm giải nhì học sinh giỏi đất nước môn Tin học. Còn năm học tập 2020-2021, lần lắp thêm hai sau khoản thời gian đoạt giải nhất học sinh xuất sắc cấp tỉnh, Ân tiếp tục có mặt trong team tuyển học tập sinh tốt của tỉnh tham gia kỳ thi học sinh giỏi giang sơn và chiếm giải nhì. Đặc biệt hơn, lần này em đã làm được gọi tham dự kỳ thi chọn đội tuyển giang sơn dự thi Olympic quốc tế môn Tin học năm 2021.

Với kết quả học tập xuất dung nhan của mình, nhất là trong những kỳ thi giành riêng cho học sinh giỏi môn Tin học cấp tỉnh và cấp quốc gia, vừa mới qua Ân đã được bộ GD-ĐT công bố là một trong các 21 học viên giỏi tổ quốc môn Tin học được miễn thi giỏi nghiệp trung học phổ thông và được quyền ưu tiên xét tuyển trực tiếp vào đh năm 2021. Thầy Lê Thanh Hoàng Bảo, giáo viên nhà nhiệm lớp siêng Tin của Ân phân chia sẻ: “Việc Ân giành giải trong những cuộc thi tin học đã trở đề nghị bình thường, vì gần như là cuộc thi làm sao em cũng có giải mà lại khi được tin em được tuyển thẳng vào đh thì tôi đích thực vui. Tôi muốn rằng “tấm vé” đặc biệt này sẽ là rượu cồn lực đến em thẳng tiến vào ngành mà đất nước đang khát nguồn nhân lực unique cao”.

Chia sẻ về hành trình tiếp theo sau thời điểm được tuyển thẳng vào đại học, Ân đến biết: “Em đã đăng ký xét tuyển thẳng vào ngành công nghệ thông tin của Trường đh Khoa học thoải mái và tự nhiên (thuộc Đại học đất nước TP.HCM) để thỏa mê mệt môn học tập này. Em sẽ nỗ lực học tập thật tốt để sau đây trở thành một kỹ sư siêng về thiết kế phần mềm”.

Bài viết liên quan