Lưỡng Diện Phật Âm Dương Sư

Share:

Lưỡng Diện Phật (Ryoumenbotoke) là thức thần SSR vào Âm Dương Sư Onmyoji mỗi tuần hoàn toàn có thể mua 10 miếng trong shop để triệu hồi. Tuy là SSR nhưng bọn họ rất ít gặp gỡ anh này vì phần nhiều mọi người sẽ hiến Đền đem Ngự Trát. Vì chưng hiệu ứng năng lực và sức mạnh không có gì quá trội đáng chú ý. Mặc dù 1 số Đại Thần đã bước đầu nuôi em này nhằm chơi cho vui rồi đó. Với cỗ ngự hồn mạnh chắc chắn anh ấy sẽ không còn phế như mọi người tưởng tượng đâu nha.Bạn sẽ xem: Âm dương sư: khuyên bảo lưỡng diện phật Âm dương sư, thức thần đồ ngữ

Thông Tin Kỹ Năng, phía Dẫn giải pháp Trang Bị Ngự Hồn chơi Lưỡng Diện Phật

Thuộc tính cơ phiên bản Lưỡng Diện Phật Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – rất là quý hiếm.

Bạn đang đọc: Lưỡng diện phật âm dương sư

Vai trò chiến đấu: Khống chế, tiến công quần thể.

Lưỡng Diện Phật: tất cả một mặt là Phong Thần, một phương diện là Lôi Thần mang sức khỏe thắng được cả thần linh. Vày vậy hắn khôn xiết xem thường con người. Tuy vậy đó lại chính là đối thủ lớn, khó lòng vượt mặt được. Bài học cho vớ cả họ là: Dù to gan đến đâu cũng không nên kiêu ngạo.

Nguyên liệu giác ngộ Ryoumenbotoke

08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Kỹ năng của Lưỡng Diện Phật

Phong Lôi Lưỡng Sinh“Nhìn phong! Oh không! Hãy nhìn lôi”. Lưỡng diện phật sẽ tấn công một phương châm duy nhất gây nên 100% sát thương một bí quyết ngẫu nhiên bằng Lôi Thần.– lúc tấn công bình Phong Thần gây sát thương bằng 25% tấn công, phóng Phong Nội 1 hiệp vào phương châm khiến đối phương phải chịu giáp thương gián tiếp bằng 125% tấn công.Cấp 2: cạnh bên thương gây ra tăng thêm +5%.Cấp 3: sát thương khiến ra tăng lên +5%.Cấp 4: sát thương tạo ra tăng lên +5%.Cấp 5: gần kề thương tạo ra tăng thêm +10%.

Xem thêm: Bật Mí Mẹo Vặt Cách Sửa Quần Rộng Bụng Chỉ Mất 5 Phút, Mẹo Sửa Quần Rộng Bụng Đơn Giản Tại Nhà Cho Nàng

Nộ Mục“Bất kể là người nào cũng cấp thiết nào trốn thoát khỏi cơn thịnh nộ của ta đâu. Hahaha!”. Nội tại khi thực hiện tấn công địch thủ bằng Lôi Thần đã làm sút 10% phòng vệ của chúng. Ngược lại, trường hợp tấn công bằng Phong Thần sẽ tạo ra hiệu ứng làm giảm 10% lực công kích của chúng ở lượt tiến công tiếp theo.Cấp 2: công dụng làm giảm che chở hoặc bớt lực tấn công tăng lên 12%.Cấp 3: tác dụng làm giảm bảo vệ hoặc sút lực tiến công tăng lên 14%.Cấp 4: tác dụng làm giảm phòng thủ hoặc bớt lực tấn công tăng lên 16%.Cấp 5: lúc Lôi Thần tạo sát thương đã đẩy lùi 8% thanh hành vi của kẻ địch có sức tiến công thấp hơn. Khi game chiến vô phong thần tạo ngay cạnh thương gián tiếp lên địch thủ có sức phòng ngự thấp hơn thì sẽ tăng 8% thanh hành vi của bạn dạng thân.Thần Tội Liên KíchCấp 2: gần cạnh thương kĩ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: liền kề thương gây ra tạo thêm +5%.Cấp 4: gần cạnh thương tạo ra tăng lên +5%.Cấp 5: ngay cạnh thương tạo ra tạo thêm +5%.

Bảng ngự hồn trang bị cho Lưỡng Diện Phật

Theo hướng damage: Công – Công – Chí Mạng.Theo hướng khống chế: Tốc – chính xác – Công.Khuyên dùng:

Châm NữMị YêuHòm MaTuyết U HồnChung Linh…

Cách nghịch Lưỡng Diện Phật

Đây là một SSR dẫu vậy skill số đông không bao gồm gì quánh sắc. Đơn giản là chỉ gây gần kề thương AOE quần thể với debuff cần rất ít fan sử dụng. Rất nhiều người đã đem hiến tế trong đền rồng thờ để lấy 500 Ngự Trát áp dụng vào câu hỏi khác. Tại sao chỉ được 500 thay do 750 Trát vì đó là thức thần quan trọng vẽ bùa ra, mà dành được nhờ ghép mảnh. Thánh nhọ. Một SSR hàng fake rất ít gặp mặt trong Âm Dương Sư.

Bài viết liên quan