Lưới dán cửa sổ chống muỗi

Share:

Lưới dán phòng muỗi từ bỏ tính là dòng sản phẩm mang tính bất chợt phá, cơ chế vận động cũng y hệt như tấm dán kháng muỗi dán băng móc nhưng mà được đổi mới hơn dải băng móc được thay thế sửa chữa bằng dải nam châm từ từ tính chế tạo sức hút để link tấm lưới với form cửa, vừa đảm bảo hiệu quả mà lại không làm mất đi đi tính thẩm mỹ và làm đẹp của ngôi nhà.

Bạn đang đọc: Lưới dán cửa sổ chống muỗi

Chất liệu : Lưới sợi chất liệu thủy tinh phủ nhựa, Thanh nam châm, vỏ hộp nhựa PVC.Màu sắc : color ghi, trắng, xanh......Tính năng : Phòng phòng muỗi và các loại côn trùng nhỏ gây sợ hãi xâm nhập.


con muỗi là tại sao chính tạo ra các căn căn bệnh truyền lây lan như sốt rét, sốt xuất huyết… chúng xuất hiện trong căn nhà đe dọa sức khỏe của những thành viên và làm hòn đảo lộn nếp sinh sống của bạn. Thiệt là bất tiện với đám côn trùng chán ghét này, làm giải pháp nào nhằm chúng mất tích bây giờ? Đó là lý do tại sao bạn nên dùngLưới chống muỗicho cửađể ngăn quán triệt Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, những loại côn trùng nhỏ và các tạp vật khó định hình xâm nhập vào trong nhàgiúp đảm bảo an toàn các member trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm bởi vì ruồi muỗi sở hữu lại.

Lưới dán phòng muỗi, côn trùng là dòng sản phẩm cực kỳ tác dụng hoàn toàn đáp ứng nhu cầu được nỗi do dự như làm rứa nào? Phòng kháng ra sao, bình yên mà lại ko độc hại?..... Của con người.

Lưới chống muỗi dán từ tính là gì?

Lưới dán phòng muỗi tự tính là sản phẩm dùng làm chống muỗi và các côn trùng gây hại xâm nhập vào không gian sống của chúng ta, Lưới dán phòng muỗi là dòng sản phẩm mang tính bất chợt phá, cơ chế chuyển động cũng hệt như tấm dán kháng muỗi dán băng móc nhưng được đổi mới hơn dải băng móc được thay thế bằng dải nam châm hút từ tính tạo thành sức hút để liên kết tấm lưới với size cửa, vừa bảo vệ hiệu quả mà lại không làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà Lưới dán chống muỗi gồm các khổ: 1m,1m2,1m5, 1m6... Chúng ta có thể dễ dàng tuyển lựa sao cho phù hợp với kích thước cửa công ty mình.

Xem thêm: Cách Vẽ Con Thiên Nga - Vẽ Con Thiên Nga/How To Draw Swan

*

Lưới dán kháng muỗi từ tính

Đăc điểm của lưới chống muỗi dán từ tính

Lưới được kết cấu bởi lớp khung tất cả hộp vật liệu nhựa PVC, 2 dải nam châm hút vĩnh cửu với lưới sợi chất liệu thủy tinh bền đẹpLưới có phong cách thiết kế từ phần đông sợi thủy tinh nhỏ dại đan đan xen vào nhau, mặt phẳng ngoài đậy lớp nhựa mỏng tanh tạo thời gian chịu đựng dai, lưới được làm từ những gia công bằng chất liệu an toàn, ko độc hại cho người sử dụng đặc biệt quan trọng với người già cùng trẻ nhỏ.

*

Lưới sợi thủy tinh phủ nhựa kháng côn trùng

Khung vật liệu bằng nhựa PVC được làm từ vật liệu bằng nhựa cao cấp, thời gian chịu đựng cao có chức năng làm mang lại lưới có độ căng phẳng, vuông hình dung nhan cạnh.

*

Khung vật liệu bằng nhựa PVC sinh sản độ căng cho lưới phòng muỗi

Dải phái mạnh châm dùng để liên kết tấm lưới với khung cửa sản xuất độ kín côn trùng chẳng thể lọt vào nhà.

*

Dải nam châm từ từ tính chế tạo ra độ kết nối giữa lưới cùng cửa

Tùy theo vị trí đó là cửa có form size lớn hay bé dại mà bạn có thể chọn tấm dán đối chọi hay kép.Với cửa ngõ sổ bạn có thể sử dụng miếng dán đơn, dính lên đó. Với cửa ngõ ra vào, thực hiện tấm dán kép như 2 cánh rèm cửa ngõ đóng mở là rất thuận tiện cho việc đi lại của bạn.

Với những thanh nam châm từ được đính trên các cạnh của phần lưới. Chúng ta có thể gắn phần lưới lên khung cửa ngõ một phương pháp chắc chắn. 2 mành cửa cũng được khép kín ở giữa nhờ những dải nam châm từ này. Nhờ này mà muỗi và những loại côn trùng nhỏ khác không phai vào nhà được. Mà lại bạn, trẻ nhỏ hay những vật nuôi trong nhà rất có thể dễ dàng trải qua mà không buộc phải đến cần sử dụng tay nhằm mở. Chỉ cần đi qua là phần nam châm hút từ tự tách ra và lưới được mở ra cho bạn đi qua. Hệt như không hề bao gồm sự sống thọ của lưới phòng muỗi sinh sống trước mặt. Điều này thực sự cực kỳ tiện lợi.

*

Lắp đặt dễ ợt với lưới dán kháng muỗi từ tính

Cũng với kiến tạo sợi lưới mỏng, ô lưới nhỏ tuổi mà tấm dán chống muỗi vừa giúp ngôi nhà của bạn không có côn trùng vừa đem về cho ngôi nhà của người sử dụng không lúc trong lành, không khí thông thoáng.

Bạn rất có thể lắp để tại bất cứ vị trí cửa ngõ nào với kích thước khác nhau. Mà lại không tác động đến khối hệ thống cửa không giống cũng như hoạt động của bạn. Tất cả được gói gọn trong một chiếc hộp. Chỉ vài thao tác đơn giản, nhanh chóng là chúng ta cũng có thể tự lắp đặt được. Bạn cũng khá dễ dàng để dỡ ra dọn dẹp và sắp xếp hay gấp lại, cất khi không cần sử dụng.

Hướng dẫn cách lắp ráp lưới phòng muỗi trường đoản cú tính

Video hướng dẫn lắp ráp cửa lưới phòng muỗi dạng từ bỏ tính

Ngoài cửa lưới chống muỗi dạng từ bỏ tính, grimaceworks.com còn hỗ trợ nhiều sản phẩm chống muỗi không giống như:

Bài viết liên quan