Lưỡi cưa vòng cắt gỗ

Share:
Chúng tôi là công ty bán sản phẩm online đặt hàng ngay giống Lazada.vn, không phải là siêu thị truyền thống

Lưỡi cưa vòng 1745x6x0.65xTPI3/4 Simon

- Hiệu: Simon

- xuất xứ: Made In USA

- Chiều nhiều năm lưỡi: 1745mm

- Chiều rộng lớn lưỡi: 6mm

- Chiều dày: 0.65mm

- cách răng: TPI4/6

- trang bị liệu: M42 (HSSCO)


*

*

Trong rộng 185 năm, thạc sĩ có tay nghề trong nhiều ngành công nghiệp chế biến gỗ đã đến vớiSimonds International mang đến các sản phẩm và thương mại & dịch vụ để nâng cấp vị trí tuyên chiến đối đầu của chúng ta trên thị trường. Công ty chúng tôi cung cấp các công cụ quality cao, đào tạo về kiểu cách tối ưu hóa việc sử dụng chúng và giá trị vượt trội tự ban đầuvà cửa hàng chúng tôi vẫn thường xuyên truyền thống đó.

Bạn đang đọc: Lưỡi cưa vòng cắt gỗ

Là bên sản xuất hiện tượng cắt lâu đời nhất ngơi nghỉ Bắc Mỹ, Simonds International cung ứng một một trong những dòng phép tắc cắt và những thiết bị tân trang có tương quan có phạm vị rộng nhất với uy tín nhấttrên cố gắng giới. Nhà làm chủ Nhà máy, Filers cùng Grindermen sẽ trở nênphụ nằm trong vào unique và sự thay đổi của các sản phẩm và dịch vụ của Simonds International. Và với sự hợp nhất của cửa hàng chúng tôi với Cưa B.G.R. Vào thời điểm năm 2017, năng lực của cửa hàng chúng tôi để cung ứng thiết kế lưỡi cưa nói riêng sáng tạo, unique và cực hiếm đã phạt triển khỏe mạnh hơn.

Chúng tôi gồm truyền thống vĩnh viễn về chất lượng, xây dựng và đổi mới với chi tiêu hợp lý. Shop chúng tôi hiểu rằng khi bạn bắt đầu với tiêu chuẩn chỉnh cao, quý khách của các bạn sẽ mong đợi nó. Công ty chúng tôi đã có tác dụng việc lâu dài và nỗ lựcđể có được sự tôn trọng của người sử dụng và cửa hàng chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Lắc Chân Bạc Có Chuông Không Bao Giờ Lỗi Thời, Lắc Chân Bạc Có Chuông

Simonds International bảo trì một không gian sản xuất với kho hàng sát với cơ sở người sử dụng mà cửa hàng chúng tôi trân trọng. Nhà máy sản xuất của cửa hàng chúng tôi sản xuất một phạm vi rộngcác lưỡi cưa cắt gỗbăng rộng cùng hẹp, các lưỡi cưa tròn được thiết kế đặc biệt từ 2 lần bán kính 12 "- 36", cưa vòng để sản xuất những tấm gỗ và cắt khúc gỗ tất cả chiều dài từ 12 "- 84 ", dao máy để khoét, tuốt, sinh sản hình, hoàn thành xong và nhiều hơn nữa nữa. Và loạt sản phẩmcủa shop chúng tôi về thiết bị phòng giũa, bao gồm thương hiệu Armstrong,được công nhận trong số phòng nộp solo trên mọi BắcMỹ.

Người bán hàng cho Simonds là toàn bộ các xí nghiệp sản xuất và các chuyên gia được đào tạo về công nghiệp. đa số người đã có kinh nghiệm tay nghề về giũa sẽchia sẻ kỹ năngcủa họ với khách hàng hàng. Mỗi người cung cấp một thương mại dịch vụ giá trị ngày càng tăng cho khách hàng khi họ đã online. Nhân viên bán hàng của chúng tôi là một nguồn lực tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các lời khuyên ứng dụng, cách xử trí vấn đềvà cung cấp kỹ thuật.

Bài viết liên quan