LƯỠI CƯA VÒNG CẮT GỖ

Share:
Chúng tôi là công ty bán hàng online đặt hàng online giống Lazada.vn, không phải là cửa hàng truyền thống

Lưỡi cưa vòng 1745x6x0.65xTPI3/4 Simon

- Hiệu: Simon

- Xuất xứ: Made In USA

- Chiều dài lưỡi: 1745mm

- Chiều rộng lưỡi: 6mm

- Chiều dày: 0.65mm

- Bước răng: TPI4/6

- Vật liệu: M42 (HSSCO)


*

*

Trong hơn 185 năm, thạc sĩ có tay nghề trong nhiều ngành công nghiệp chế biến gỗ đã đến vớiSimonds International cho các sản phẩm và dịch vụ để cải thiện vị trí cạnh tranh của họ trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các công cụ chất lượng cao, đào tạo về cách tối ưu hóa việc sử dụng chúng và giá trị vượt trội từ ban đầuvà chúng tôi vẫn tiếp tục truyền thống đó.

Bạn đang đọc: Lưỡi cưa vòng cắt gỗ

Là nhà sản xuất dụng cụ cắt lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, Simonds International cung cấp một trong những dòng công cụ cắt và các thiết bị tân trang có liên quan có phạm vị rộng nhất và uy tín nhấttrên thế giới. Nhà quản lý Nhà máy, Filers và Grindermen đã trở nênphụ thuộc vào chất lượng và sự đổi mới của các sản phẩm và dịch vụ của Simonds International. Và với sự hợp nhất của chúng tôi với Cưa B.G.R. vào năm 2017, khả năng của chúng tôi để cung cấp thiết kế lưỡi cưa dành riêng sáng tạo, chất lượng và giá trị đã phát triển mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi có truyền thống lâu dài về chất lượng, thiết kế và đổi mới với giá cả hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng khi bạn bắt đầu với tiêu chuẩn cao, khách hàng của bạn sẽ mong đợi nó. Chúng tôi đã làm việc lâu dài và nỗ lựcđể đạt được sự tôn trọng của bạn và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Lắc Chân Bạc Có Chuông Không Bao Giờ Lỗi Thời, Lắc Chân Bạc Có Chuông

Simonds International duy trì một không gian sản xuất và kho hàng gần với cơ sở khách hàng mà chúng tôi trân trọng. Nhà máy của chúng tôi sản xuất một phạm vi rộngcác lưỡi cưa cắt gỗbăng rộng và hẹp, các lưỡi cưa tròn được thiết kế đặc biệt từ đường kính 12 "- 36", cưa vòng để sản xuất các tấm gỗ và cắt khúc gỗ có chiều dài từ 12 "- 84 ", dao máy để khoét, tuốt, tạo hình, hoàn thiện và nhiều hơn nữa. Và loạt sản phẩmcủa chúng tôi về thiết bị phòng giũa, bao gồm thương hiệu Armstrong,được công nhận trong các phòng nộp đơn trên khắp BắcMỹ.

Người bán hàng cho Simonds là tất cả các nhà máy và các chuyên gia được đào tạo về công nghiệp. Nhiều người đã có kinh nghiệm về giũa sẽchia sẻ kỹ năngcủa họ với khách hàng. Mỗi người cung cấp một dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng khi họ đang online. Nhân viên bán hàng của chúng tôi là một nguồn lực tuyệt vời cho các đề xuất ứng dụng, xử lý vấn đềvà hỗ trợ kỹ thuật.

Bài viết liên quan