Luke shaw bị gãy chân

(NLĐO) - Rạng sáng sủa 16-9 là thời khắc u tối cùng với M.U khi bọn họ đại bại ngược 1-2 trước PSV Eindhoven sống Champions League cùng hậu vệ Luke Shaw bị gãy chân, có nguy cơ từ biệt sự nghiệp cầu thủ.


Trong cuộc chiến cùng với PSV rạng sáng nay tại Champions League, Luke Shaw đã biết thành gãy đôi chân sa trộn tắc trơn quyết liệt của Moreno ngay lập tức sống phút sản phẩm công nghệ 14. Dù vậy trung vệ bạn Mexiteo của PSV Eindhoven không còn bị phạt ở trường hợp này.

Bạn đang xem: Luke shaw bị gãy chân


*

Hậu vệ đôi mươi tuổi fan Anh bắt buộc hơn 10 phút ít nhằm những chưng sĩ sơ cứu vãn với được cung cấp thsinh sống chăm sóc khí, tránh sảnh trên xe pháo cáng và đi thẳng liền mạch đến khám đa khoa cung cấp cứu vãn. Sau cuộc chiến, M.U xác nhận Shaw đã trở nên gãy đôi bàn chân phải với hậu vệ này cần phải phẫu thuật mổ xoang tức thì sau khi trsống về Manchester.

Người được HLV Van Gaal tung vào sảnh cụ hậu vệ người Anh là Marcos Rojo.

Xem thêm: Mua Giống Táo Đỏ Ở Đâu - Bán Cây Giống Táo Đỏ Lùn F1

Điều này có nghĩa Shaw vẫn đề xuất nghỉ thi đấu khoảng chừng 6 tháng tới cùng đối diện cùng với không hề ít khó khăn để hồi phục với rước lại tư thế.

Cùng quan sát lại pha trơn khiếp hoàng của Luke Shaw:


*

*

*

*

Tại trận này, M.U là team tạo ra ưu cầm trước cùng với pha lập công của Memphs Depay sinh sống phút ít 41. Nhưng tức thì kế tiếp cầu thủ có tác dụng gãy chân Luke Shaw là Hector Moreno đã san bằng phương pháp biệt mang lại đội gia chủ. Đến phút 57, Luciano Narsingh ấn định thắng lợi 2-1 đến PSV Eindhoven.


Báo người lao hễ năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH